Khi những cửa hàng online bị thánh giải trí nhập: Quảng cáo bá đạo khiến khách cười sặc sụa phải mua hàng bất chấp

"Bra xinh cho những bức tường cắm 2 đinh", slogan bán hàng của shop online này hẳn sẽ khiến nhiều bạn gái phải giật mình thon thót. Tuy nhiên, lượng tương tác vẫn cứ cao và đơn hàng vẫn cứ tăng chính nhờ cách quảng cáo bá đạo này.

Dịch vụ bán hàng online nở rộ kéo theo bao điều cười ra nước mắt mà người tiêu dùng gặp phải. Cùng gác lại chuyện chất lượng sản phẩm, giá thành và dịch vụ shipper bạn sẽ phải gật đầu tâm đắc và thán phục rằng các shop bán hàng có muôn kiểu quảng cáo "không phải dạng vừa đâu".

Với sự cạnh tranh không khoan nhượng từ các đối thủ mà hàng loạt idea câu kéo khách hàng được ra đời khiến người tiêu dùng phục sát đất.

Cùng điểm danh một số quảng cáo nhìn một lần là khó quên của các cửa hàng mà những người tiêu dùng nhanh tay chộp lấy được.

Khi những cửa hàng online bị thánh giải trí nhập: Quảng cáo bá đạo khiến khách cười sặc sụa phải mua hàng bất chấp - Ảnh 1.

Thận đỏ trao tay, nhận ngay Iphone X. Phương châm bán hàng là trên hết được tận dụng triệt để tại shop bán điện thoại này.

Khi những cửa hàng online bị thánh giải trí nhập: Quảng cáo bá đạo khiến khách cười sặc sụa phải mua hàng bất chấp - Ảnh 2.

Nếu không có vong theo, có được sale không shop?

Khi những cửa hàng online bị thánh giải trí nhập: Quảng cáo bá đạo khiến khách cười sặc sụa phải mua hàng bất chấp - Ảnh 3.

Cua đồng đắt không phải ai cũng mua được nhưng cửa hàng online này vẫn bất chấp quảng cáo theo cách của mình.

Khi những cửa hàng online bị thánh giải trí nhập: Quảng cáo bá đạo khiến khách cười sặc sụa phải mua hàng bất chấp - Ảnh 4.

Mua cafe chưa bao giờ làm các chị em hào hứng đến thế. Chiêu quảng cáo đánh trúng tâm lý "mê trai đến đầu thai cũng không sửa được" này giúp cửa hàng thu hút sự chú ý của rất đông khách hàng.

Khi những cửa hàng online bị thánh giải trí nhập: Quảng cáo bá đạo khiến khách cười sặc sụa phải mua hàng bất chấp - Ảnh 5.

Chiêu quảng cáo kích thích nhiều khách hàng trẻ tuổi. Để quên đi kí ức đau buồn, nhiều bạn nữ lựa chọn mua vài sản phẩm cho đỡ ghét.

Khi những cửa hàng online bị thánh giải trí nhập: Quảng cáo bá đạo khiến khách cười sặc sụa phải mua hàng bất chấp - Ảnh 6.

Chỉ cần uống một ly sinh tố của cửa hàng này là trở thành Thúy Kiều ngay lập tức. Thần dược đây, tìm đâu xa nữa.

Khi những cửa hàng online bị thánh giải trí nhập: Quảng cáo bá đạo khiến khách cười sặc sụa phải mua hàng bất chấp - Ảnh 7.

Bán điện thoại cũ thôi nhưng cũng phải văn vẻ lắm mới níu chân được khách hàng.

Khi những cửa hàng online bị thánh giải trí nhập: Quảng cáo bá đạo khiến khách cười sặc sụa phải mua hàng bất chấp - Ảnh 8.

Nỗi đau của nhiều cô nàng nhưng vẫn phải phì cười vì độ duyên dáng.

Khi những cửa hàng online bị thánh giải trí nhập: Quảng cáo bá đạo khiến khách cười sặc sụa phải mua hàng bất chấp - Ảnh 9.

Người yêu cũ hẳn là đề tài được nhiều quán ăn lựa chọn để miêu tả sinh động nhất cho khách hàng. Với quán ốc này, bạn chỉ việc ăn ốc, đổ vỏ thì đã có người lo.

Khi những cửa hàng online bị thánh giải trí nhập: Quảng cáo bá đạo khiến khách cười sặc sụa phải mua hàng bất chấp - Ảnh 10.

Bánh mì cũng phải bon chen lắm mới mong giành giật được sự chú ý từ khách hàng.

Khi những cửa hàng online bị thánh giải trí nhập: Quảng cáo bá đạo khiến khách cười sặc sụa phải mua hàng bất chấp - Ảnh 11.

Cuối cùng, lận đận trong việc cho thuê nhà. Địa chỉ online này đã mạnh dạn đăng tải quảng cáo khiến nhiều người xem xong chỉ muốn hết hồn.

Khi những cửa hàng online bị thánh giải trí nhập: Quảng cáo bá đạo khiến khách cười sặc sụa phải mua hàng bất chấp - Ảnh 12.

Các chị em cống sở nếu muốn hết Zombie chỉ còn cách uống trà sữa của cửa hàng ngay thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm