Khi nam thần Cbiz cởi áo khoe body: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến nhẹ nhàng cũng gây bão, Lý Hiện sở hữu vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh"

Một điều khá bất ngờ là có rất nhiều nam thần tượng gắn bó với hình ảnh thư sinh nhẹ nhàng cũng xuất hiện trong danh sách.

Một topic đang thu hút rất nhiều sự chú ý của fan hâm mộ trên weibo đó chính là body của các nam thần Cbiz. Một điều khá bất ngờ là nhiều nam nghệ sĩ gắn bó với hình ảnh thư sinh, thanh mảnh nhưng sở hữu body không hề kém cạnh ai. 

Được gọi tên nhiều nhất có lẽ chính là nam diễn viên Lý Hiện, nam thần từng gây chú ý với bộ phim Cá Mực Hầm Mật đóng cùng Dương Tử. Sở hữu chiều cao tới 1m85, Lý Hiện còn khiến nhiều người ghen tị với body 6 múi hoàn hảo không 1 chút mỡ thừa.

Bên cạnh đó, bộ đôi Trần Tình Lệnh Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác cũng được gọi tên. Mặc dù những khoảnh khắc khoe cơ bắp vô cùng hiếm hoi nhưng cũng đủ gây bão mạng xã hội. 

Ngoài ra những cái tên như Thái Từ Khôn, Dương Dương cũng xuất hiện trong danh sách khiến khá nhiều người bất ngờ bởi lâu nay những nghệ sĩ này đều chưa từng gắn bó với hình ảnh body cơ bắp. 

Nhiều người hài hước bình luận: Ai rồi cũng có cơ bắp mà thôi.

 Cùng ngắm qua một vòng và bình chọn xem ai là mỹ nam nào có thân hình đẹp nhất Cbiz nhé!

Khi nam thần Cbiz cởi áo khoe body: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến nhẹ nhàng cũng gây bão, Lý Hiện sở hữu vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh" - Ảnh 1.

Lý Hiện chưa từng khiến fan phải thất vọng vì body hoàn hảo của mình. Anh chàng từng nhiều lần xuất hiện trong các bộ ảnh quảng cáo cho các thương hiệu đồ thể thao hay nội y dành cho nam giới. Sở hữu chiều cao tới 1m85, có thể nói, Lý Hiện được cả nhan sắc lẫn vóc dáng chuẩn với người mẫu.

Khi nam thần Cbiz cởi áo khoe body: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến nhẹ nhàng cũng gây bão, Lý Hiện sở hữu vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh" - Ảnh 8.

Gắn bó với hình ảnh thư sinh nhưng ít ai ngờ rằng Tiêu Chiến cũng sở hữu cơ bắp không kém ai. Thỉnh thoảng những hình ảnh cực kỳ nam tính này của Tiêu Chiến cũng đủ khiến fan đứng ngồi không yên.

Khi nam thần Cbiz cởi áo khoe body: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến nhẹ nhàng cũng gây bão, Lý Hiện sở hữu vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh" - Ảnh 9.

Lần hiếm hoi khoe body của Vương Nhất Bác nhưng cũng đủ khiến fan hâm mộ phải hú hét. Anh chàng thường chỉ khoe những hình ảnh hiếm hoi này trong các màn trình diễn trên sân khấu mà thôi.

Khi nam thần Cbiz cởi áo khoe body: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến nhẹ nhàng cũng gây bão, Lý Hiện sở hữu vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh" - Ảnh 1.

Vương Gia Nhĩ từng gây sốt khi khoe trọn cơ bắp cuồn cuộn cùng thân hình sáu múi trên bìa tạp chí. Nam tài tử nhiều lần khiến fan “há hốc” bởi màn khoe body sáu múi săn chắc.

Khi nam thần Cbiz cởi áo khoe body: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến nhẹ nhàng cũng gây bão, Lý Hiện sở hữu vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh" - Ảnh 4.

Dịch Dương Thiên Tỉ nam tính trên bìa tạp chí. Anh chàng thư sinh ngày nào giờ đã theo đuổi con đường nam tính và vô cùng trưởng thành.

Khi nam thần Cbiz cởi áo khoe body: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến nhẹ nhàng cũng gây bão, Lý Hiện sở hữu vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh" - Ảnh 7.

Thân hình nam tính của Ngô Lỗi - anh chàng sinh năm 1999 của showbiz. Không còn là chàng thư sinh ngày nào, Ngô Lỗi giờ đây nhiều lần khiến netizen "đỏ mặt" với màn khoe body cực kỳ chuẩn chỉnh này.

Khi nam thần Cbiz cởi áo khoe body: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến nhẹ nhàng cũng gây bão, Lý Hiện sở hữu vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh" - Ảnh 10.

Vốn trung thành với phong cách mảnh mai, thư sinh nhưng Thái Từ Khôn cũng có nhiều khoảnh khắc khoe thân hình dù gầy nhưng vẫn có cơ bắp của mình.

Khi nam thần Cbiz cởi áo khoe body: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến nhẹ nhàng cũng gây bão, Lý Hiện sở hữu vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh" - Ảnh 8.

Anh chàng Dương Dương nhiều lần khiến fan "hốt hoảng" vì body không phải dạng vừa của mình.

 

Chia sẻ
Đọc thêm