Khi mẹ Tạ Đình Phong vào viện, Trương Bá Chi và Vương Phi lại có cách thể hiện trái ngược thế này

Phải chăng đó là lý do khiến mẹ của Tạ Đình Phong có thái độ khác biệt đối với Trương Bá Chi và Vương Phi?

Hai bóng hồng được nhắc đến nhiều nhất trong cuộc đời của Tạ Đình Phong chính là Trương Bá Chi Vương Phi. Tuy nhiên, bố mẹ của tài tử xứ Cảng Thơm lại có những ý kiến trái ngược nhau mỗi khi nhắc đến hai nàng mỹ nhân nổi tiếng này. 

Theo đó, ông Tạ Hiền rất yêu quý Trương Bá Chi và không có thiện cảm với Vương Phi còn bà Địch Ba Lạp thì ngược lại hoàn toàn, bà rất thích nàng "thiên hậu", đồng thời cũng luôn tỏ ra không mấy hài lòng với "con dâu cũ".

Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi

Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi

Theo trang Sina cho biết thì sở dĩ mẹ của Tạ Đình Phong thích Vương Phi hơn Trương Bá Chi chẳng phải là không có nguyên nhân. Được biết khi bà Địch Ba Lạp bị ốm và phải nằm viện, Vương Phi thường xuyên đến thăm trong khi Trương Bá Chi lại chẳng hề xuất hiện. Từ cách ứng xử của nữ ca sĩ 52 tuổi, không có gì lạ khi cô lại được lòng mẹ người yêu và bà Địch Ba Lạp chắc chắn sẽ có sự thiên vị đối với cô.

Bài viết trên trang Sina.

Bài viết trên trang Sina.

Cách ứng xử của Trương Bá Chi và Vương Phi khi mẹ Tạ Đình Phong vào viện - Ảnh 3.

Bố mẹ Tạ Đình Phong có ý kiến trái ngược mỗi khi nhắc đến Trương Bá Chi và Vương Phi.

Theo nguồn tin từng tiết lộ thì bà Địch Ba Lạp vốn không thích Trương Bá Chi vì quá khứ ăn chơi và nổi loạn của cô. Sau khi về làm dâu nhà họ Tạ, dù Trương Bá Chi đã thay đổi để trở thành một người phụ nữ của gia đình thì mẹ chồng vẫn chẳng chấp nhận cô. Thậm chí việc "mẹ chồng – nàng dâu" bất hòa cũng được cho là một trong những nguyên nhân khiến Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn vào 10 năm trước.

Mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và bà Địch Ba Lạp được cho là không hề tốt đẹp như trước ống kính phóng viên.

Mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và bà Địch Ba Lạp được cho là không hề tốt đẹp như trước ống kính phóng viên.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm