Khi mẹ cho con gái xem "tóp tóp" quá 180 phút, người lớn lắc đầu ngán ngẩm vì chiếc váy ngắn cũn cỡn của cô bé

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bé gái tạo dáng và nhảy khá chuyên nghiệp nhưng lại khiến nhiều người khó chịu.

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc trẻ em được làm quen sớm với tivi, iPad, điện thoại hay mạng xã hội là điều không quá khó hiểu. Không thể phủ nhận những giá trị to lớn mà chúng đem lại, tuy nhiên dù sử dụng dưới hình thức nào cũng cần phải có sự quản lý và giám sát từ bố mẹ. 

Nếu theo dõi mạng xã hội Tiktok, không khó để thấy các em bé biết nhảy nhót, làm điệu hay bộc lộ năng khiếu diễn kịch, tấu hài... thu hút cả triệu lượt xem. Tuy nhiên, đoạn clip dưới đây khiến đa số dân mạng tỏ ra khó chịu, thậm chí phẫn nộ vì cách mà người mẹ cho con mặc quần áo. 

Bé gái nhảy tiktok bị nhiều người phê phán

Thực tế, việc các bé nhảy nhót hay hát hò là điều hoàn toàn bình thường, có khi còn được khen ngợi vì giỏi giang. Cô bé trong đoạn clip trên cũng chỉ bắt chước điệu nhảy của một Idol nổi tiếng nào đó thôi. Thế nhưng, điều khiến ai cũng khó hiểu chính là trang phục mà bé gái đang mặc, nó quá ngắn, hở hang và không phù hợp với lứa tuổi của bé.

Việc để bé khoe cơ thể như thế này ít nhiều sẽ mang lại những nguy cơ tiềm ẩn. Mạng xã hội là không gian mở, bất kì thông tin hay hình ảnh nào quá hở hang của con có thể sẽ bị đánh cắp, lấy đi với ý đồ xấu mà bố mẹ không thể biết trước được. Vì vậy để đảm bảo sự an toàn của con mình, bố mẹ nên cân nhắc trước khi đưa hình ảnh con đăng công khai trên mạng xã hội. 

Một số bình luận của mọi người. 

Bên cạnh đó, thói quen ăn mặc từ nhỏ như vậy sẽ khiến bé nghĩ mặc như thế là rất bình thường, là đẹp và tỏ ra thích thú. Dần dần khi con lớn lên sẽ có những tư tưởng và cách phối trang phục tương tự. Điều này cần bố mẹ chú ý, không cấm cản con mặc đồ đẹp nhưng cần phải phù hợp với lứa tuổi. 

https://afamily.vn/khi-me-cho-con-gai-xem-top-top-qua-180-phut-nguoi-lon-lac-dau-ngan-ngam-vi-chiec-vay-ngan-cun-con-cua-co-be-20220302164618745.chn
Chia sẻ
Đọc thêm