Khi Jisoo và Công nương Diana "đụng độ", vỗ tay cho EQ cao ngất của chị cả Hắc Hường

Tham quan kho lưu trữ của Dior, Jisoo còn có màn chọn đồ vô cùng tinh tế.

Hậu show diễn của Dior tại Paris Fashion Week, Jisoo chưa vội quay lại Hàn Quốc mà còn tham dự thêm 1 số sự kiện bên lề của nhà mốt Pháp. Mới đây, chị cả BLACKPINK còn vừa có dịp tham quan kho lưu trữ của Dior và chạm tay vào chiếc túi Lady Dior nguyên bản – từng được được Công nương Diana sử dụng. Và lần này, dân tình lại phải trầm trồ vì EQ cao ngất thể hiện qua cách chọn trang phục của Jisoo.

Mới đây, Jisoo vừa có cơ hội đến tham quan kho lưu trữ di sản của nhà mốt Dior tại Paris hậu show diễn của hãng tại Paris Fashion Week.

Jisoo Công nương Diana Khi Jisoo và Công nương Diana "đụng độ", vỗ tay cho EQ cao ngất của chị cả Hắc Hường - Ảnh 1.

Tại đây, chị cả BLACKPINK còn có cơ hội chạm tay vào chiếc túi Lady Dior - chiếc túi ao ước của biết bao tín đồ thời trang trên toàn thế giới. 

Jisoo Công nương Diana Khi Jisoo và Công nương Diana "đụng độ", vỗ tay cho EQ cao ngất của chị cả Hắc Hường - Ảnh 2.

Điều đáng nói, đây chính là mẫu túi Lady Dior nguyên bản từng được được Công nương Diana sử dụng - và cũng là mẫu túi được lấy cảm hứng từ hình ảnh thanh lịch của vị Công nương lừng danh. 

Jisoo Công nương Diana Khi Jisoo và Công nương Diana "đụng độ", vỗ tay cho EQ cao ngất của chị cả Hắc Hường - Ảnh 3.

Thiết kế đơn giản, thanh nhã của Lady Dior đã mê mẩn bao cô nàng trên toàn thế giới. Đây cũng là mẫu túi có khả năng biến hóa đa dạng, hợp với nhiều style khác biệt. 

Jisoo Công nương Diana Khi Jisoo và Công nương Diana "đụng độ", vỗ tay cho EQ cao ngất của chị cả Hắc Hường - Ảnh 4.

Jisoo không giấu nổi sự phấn khích khi được tận mắt nhìn thấy mẫu túi trứ danh thế giới này. Mẫu túi này được thiết kế vào năm 1995 lấy cảm hứng từ hình ảnh của Công nương Diana. 

Jisoo Công nương Diana Khi Jisoo và Công nương Diana "đụng độ", vỗ tay cho EQ cao ngất của chị cả Hắc Hường - Ảnh 5.

Chị cả BLACKPINK bày tỏ cô vô cùng yêu thích mẫu túi này. Và ngay sau đó nhân viên của Dior đã bày tỏ cô có thể cầm thử mẫu túi danh giá này. 


Jisoo Công nương Diana Khi Jisoo và Công nương Diana "đụng độ", vỗ tay cho EQ cao ngất của chị cả Hắc Hường - Ảnh 6.

Điều này đã cho thấy phần nào sự trân trọng, yêu quý mà Dior dành đến đại sứ Dior thời trang và làm đẹp kiêm nàng thơ của hãng - Jisoo. 

Jisoo Công nương Diana Khi Jisoo và Công nương Diana "đụng độ", vỗ tay cho EQ cao ngất của chị cả Hắc Hường - Ảnh 7.

Hình ảnh thanh lịch, trang nhã của Jisoo cũng vô cùng hài hòa, phù hợp với mẫu túi này. 

Jisoo Công nương Diana Khi Jisoo và Công nương Diana "đụng độ", vỗ tay cho EQ cao ngất của chị cả Hắc Hường - Ảnh 8.

Điều đáng nói, nếu để ý bạn sẽ nhận ra khi tham dự sự kiện này, Jisoo đã cố tình chọn trang phục mang họa tiết houndstooth và thiết kế cũng na ná với hình ảnh của Công nương Diana khi xưa. Thay vì ăn vận cầu kỳ cá tính, chị cả BLACKPINK chọn diện bộ cánh với áo khoác và chân váy ngắn, trang điểm nhẹ nhàng, tóc uốn xoăn nền nã. Hình ảnh của cô cũng hao hao trùng hợp với hình ảnh của Công nương Diana khi xưa. 

Jisoo Công nương Diana Khi Jisoo và Công nương Diana "đụng độ", vỗ tay cho EQ cao ngất của chị cả Hắc Hường - Ảnh 9.

Điều này phần nào cho thấy sự chuẩn bị kỹ càng mà Jisoo và ekip đã dành cho sự kiện lần này. Thay vì cầu kỳ, phá cách cô lại lên đồ đơn giản, thanh nhã thể hiện sự hài hòa, ăn khớp với hình ảnh của vị Công nương quá cố. 


Chia sẻ
Đọc thêm