Khi đang "ân ái" mà chàng trai dám hỏi 3 câu này chứng tỏ "lá gan lớn" và trái tim lại vô cùng ấm áp!

Sự quan tâm, chiều chuộng của người đàn ông dành cho chị em phụ nữ trong những phút giây thăng hoa có thể được biểu hiện ở một số câu hỏi.

Tình dục không chỉ là sự đưa đẩy về mặt vật lý hay những giao hòa thân thể mà còn là khi hai người được kết nối sâu sắc với nhau trong thế giới ngập tràn cảm xúc. Một trong những điều khiến vợ chồng hoặc các đôi tình nhân thực sự lên đỉnh đó là cách chúng ta quan tâm lẫn nhau.

Đặc biệt với đàn ông, khi anh ta quan tâm, họ rất hay hỏi đối phương về những gì đang diễn ra trong "cuộc yêu". Song chẳng phải người nào cũng đủ dũng khí hay tinh tế để cất lời. Bởi vậy mới nói, có 3 câu hỏi này phải là người "lá gan lớn", trái tim ấm áp mới thốt lên, chị em đặc biệt lưu ý để đánh giá bạn tình.

1. Em có đau không, tư thế này có làm em khó chịu không?

Có một sự thật là nhiều người đàn ông chỉ nghĩ phụ nữ "đau" trong lần đầu tiên thôi, còn những lần "ân ái" tiếp theo sẽ khác. Tuy nhiên, bởi họ không hiểu về cơ thể của chị em nên mới suy nghĩ ngô nghê như vậy. Tùy vào cơ địa của mỗi người cũng như cách dạo đầu mà phái đẹp sẽ cảm nhận từng mức độ khác nhau. Càng từ từ nhẹ nhàng, càng biết cách dạo đầu tinh tế thì chúng ta sẽ bớt đau một chút và dần cảm nhận trạng thái thăng hoa.

Khi đang "ân ái" mà chàng trai dám hỏi 3 câu này chứng tỏ "lá gan lớn" nhưng trái tim lại vô cùng ấm áp - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tất nhiên, đôi khi "kích thước" của chàng hơi lớn một chút cũng là vấn đề lớn với chị em. Nhưng dù là có "vũ khí" thế nào thì người đàn ông vẫn nên hỏi xem đối phương có bị đau hay gặp trở ngại gì không. Thậm chí còn chưa kể, có đôi lúc phụ nữ im lặng nín chịu vì sợ làm người kia tụt hứng nên họ sẽ chẳng thể thẳng thắn "Em đang đau lắm anh nhẹ nhàng thôi!".

Một người đàn ông biết hỏi cảm nhận của đối phương sẽ là người hiểu được rằng "cuộc yêu" trọn vẹn đến từ hai phía. Anh ta cũng chẳng ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân mà còn muốn nâng niu, trân trọng bạn theo cách thật xứng đáng. Đứng trước câu hỏi như vậy, chị em hãy trả lời thật lòng dựa theo cảm xúc hiện tại và cả hai sẽ cùng tìm ra một giải pháp cải thiện màn "ân ái" tốt nhất.

2. Em có muốn... không?

Đôi khi để "đổi gió" cho "cuộc yêu", một trong hai người sẽ muốn thử thật nhiều thứ mới lạ mà trước đây chưa từng làm. Song sự đổi mới đó cần phải được chấp thuận bởi hai phía chứ không thể im lặng rồi cứ thế mà "hành động". Sau khi đạt được sự nhất trí thì cơ thể và tinh thần mới sẵn sàng cho những nguồn cảm hứng mới.

Khi đang "ân ái" mà chàng trai dám hỏi 3 câu này chứng tỏ "lá gan lớn" nhưng trái tim lại vô cùng ấm áp - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Trong tâm trí đàn ông, có kha khá ham muốn cháy bỏng về "chuyện ấy" sẽ khiến chị em phải trầm trồ, bất ngờ. Nhưng không phải lúc nào họ cũng nói ra để cùng giải tỏa với đối phương. Do đó, khi họ hỏi "Em có muốn... không?" thì cũng chính là lúc người đàn ông không còn thấy khoảng cách. Anh ta cũng tin tưởng bạn để chia sẻ và cùng nhau khám phá sâu hơn.

Mặt khác, câu hỏi trên còn là thái độ tôn trọng, nhất là khi nếu bạn không đồng ý thì anh ta cũng dừng lại. Với những kẻ vô duyên, bảo thủ và thích kiểm soát người khác, họ sẽ không hỏi gì hết mà chỉ ép bạn phải chiều theo ý của anh ta.

3. Em có muốn anh giúp gì sau khi "yêu" không?

Thời điểm khi cả hai "tàn trận" cũng là lúc rất quan trọng quyết định mức độ trọn vẹn của màn "ân ái". Hãy luôn nhớ rằng, chỉ có người đàn ông tinh tế, thấu hiểu và sống tình cảm, biết quan tâm mới nán lại hỏi han chúng ta. Anh ta cũng chẳng tiếc gì những hành động chiều chuộng, thậm chí là giúp chị em nạp năng lượng, lấy lại tinh thần phấn chấn. Cảm xúc sau "cuộc yêu" dần bị giảm nhiệt, do đó thúc đẩy tinh thần là một chuyện đặc biệt quan trọng.

Khi đang "ân ái" mà chàng trai dám hỏi 3 câu này chứng tỏ "lá gan lớn" nhưng trái tim lại vô cùng ấm áp - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Một câu hỏi "Em có muốn anh giúp gì sau khi "yêu" không?" chính là ngọn lửa thổi bùng lại những tình cảm giữa hai người. Sau đó, chỉ cần một hành động nhỏ như lấy khăn cho nhau, đỡ nhau dậy, cùng vào nhà vệ sinh tắm... đã là những động thái hết sức ngọt ngào. Càng tuyệt vời hơn khi người đàn ông đưa chị em đi ăn, thậm chí là ngủ một giấc cho lại sức. Nếu được hỏi như vậy, bạn hãy cứ nhõng nhẽo, mềm mỏng một chút để cảm nhận sự quan tâm chân thành của đối phương dành cho mình nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm