Khi có một anh chồng gần như hoàn hảo trừ một vấn đề nhạy cảm, nhiều phụ nữ phải đối diện với một câu hỏi sống còn cho hôn nhân

Có một câu hỏi lớn được đặt ra trong series phim này trên Netflix này, hoàn cảnh này có lẽ ngoài đời thực nhiều phụ nữ cũng đang khó giải quyết...

Khi có một anh chồng chuẩn "chồng người ta", nhưng có một điều không thỏa mãn...

Sex Life từng là series phim trên Netflix với nhiều tình tiết khá kịch tính. Billie là một cô vợ đang trong một cuộc sống đủ đầy, nhưng ám ảnh về tình yêu hoang dại tuổi trẻ bất ngờ dội lại.

Dù tình cũ là 1 gã bad boy nhưng cô đã có những phút giây thăng hoa đầy điên rồ và đam mê của tuổi trẻ. Đến độ sau này nó vẫn ám ảnh với cô dù có anh chồng đẹp trai, điều kiện kinh tế không phải nghĩ và những đứa con xinh đẹp, chỉ duy có điều... chuyện giường chiếu thì không như ý.

Lỗ hổng này chính là lý do khiến Billie tơ tưởng đến tình cũ, một mối tình cho cô sự thăng hoa tột cùng của hạnh phúc và cả niềm đau.

Xem phim ngẫm về cuộc hôn nhân của mình: Nếu có một anh chồng gần như hoàn hảo trừ một điểm nhạy cảm, thì bạn sẽ làm gì? - Ảnh 1.

Thực tế cuộc sống dù có lẽ không nhiều phụ nữ nói ra, nhưng để hài lòng 100% về chồng mình chắc là quá hiếm. Còn trường hợp giống như của Billie có một anh chồng có vẻ hoàn hảo đến vậy, nhưng lại thiếu hòa hợp ở "chuyện ấy" thì càng không ít.

Chồng của Billie không có gì đáng chê khi anh là một người đàn ông yêu vợ thương con và rất có trách nhiệm với gia đình. Tuy nhiên, Billie không có được những phút giây thăng hoa khi ở bên chồng...

Tóm lại, chồng Billie là hình mẫu lý tưởng của "chồng người ta", nhưng lại không làm cô vợ trong nhà mình hài lòng. Sự an toàn và chắc chắn của anh ấy không đơn giản là mang đến sự bình yên mà đôi khi là cảm giác nhàm chán. Còn chuyện giường chiếu tất nhiên là mang lại cảm giác... thiếu hụt.

Xem phim ngẫm về cuộc hôn nhân của mình: Nếu có một anh chồng gần như hoàn hảo trừ một điểm nhạy cảm, thì bạn sẽ làm gì? - Ảnh 2.

Lỗi không thuộc về chồng Billie, nhưng nếu là bạn khi có 1 anh chồng tương tự như vậy, bạn sẽ có thái độ như thế nào: chấp nhận, cố gắng thay đổi, ngoại tình hay bỏ chồng?

... thì phụ nữ phải làm gì?

Tôi tin rằng thực tế có không ít phụ nữ mắc kẹt trong hoàn cảnh như thế này, nhưng họ chấp nhận vì coi đó là điều tất yếu của cuộc sống vì những lý do sau:

- Dù thế nào anh ấy cũng là bố của con mình.

- Đâu có ai hoàn hảo đâu.

- "Chuyện ấy" nếu ổn hơn thì tất nhiên rất tốt, nhưng nếu không thì anh ấy đã có thứ khác bù lại.

Tuy nhiên, không phải ai cũng như nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu về tình dục mà có những người sẽ coi đây là 1 vấn đề lớn và trở thành phần khuyết thiếu của hôn nhân không gì khỏa lấp được. Chính vì vậy, họ sẽ có phần bất mãn với cuộc hôn nhân của mình và có xu hướng có cảm giác không lối thoát.

Khi người ta yên ổn trong một mối quan hệ, thì bóng hình cũ ít có cơ hội lảng vảng xuất hiện. Liệu có ai sẽ như Billie, hình bóng người cũ sẽ xuất hiện 1 cách dày đặc, thậm chí cô còn tự tay ghi lại tất cả những kí ức ngày ấy... Một cách ngoại tình tư tưởng rất rõ ràng.

Xem phim ngẫm về cuộc hôn nhân của mình: Nếu có một anh chồng gần như hoàn hảo trừ một điểm nhạy cảm, thì bạn sẽ làm gì? - Ảnh 3.

Không ai có thể phủ nhận vai trò của “chuyện chăn gối” trong hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, ngày nay người ta sẽ coi rằng việc sống thử là tất yếu để đo đô hòa hợp trong chuyện chăn gối, đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để chọn bạn đời. Bởi sau hôn nhân mới đặt nó thành một vấn đề thì sẽ là quá muộn khi vứt bỏ một mối quan hệ vì lý do nhạy cảm.

Chỉ vì không tìm được tiếng nói chung lúc trên giường mà vứt bỏ một mối quan hệ thì có đáng không? Mỗi người có những hoàn cảnh riêng nên rất khó để khuyên bạn nên làm thế nào. Tuy nhiên câu hỏi chắc chắn bạn sẽ phải trả lời đó là: “Chuyện ấy” đối với bạn quan trọng đến mức nào?

Bởi đối với một số người, tình dục không phải là yếu tố cần cân nhắc khi quyết định bên ai đó cả đời. Tuy nhiên, có những người “chuyện ấy” ảnh hưởng rất lớn đến tâm trí của họ.

Vì vậy, những giải pháp để cải thiện "chuyện ấy" cũng là vô cùng quan trọng. Vì thế, trước tiên cả 2 cần đối thoại hơn là im lặng và chịu đựng nó. Hơn nữa, có nhiều cách để làm thỏa mãn nhau mà không hẳn lúc nào cũng phụ thuộc vào tần suất, thời gian yêu. Nếu chịu khó học hỏi và hiểu nhau sẽ có thể có giải pháp đáp ứng và cho nhau sự thăng hoa.

Ngoài ra trong một số trường hợp đặc biệt nào đó có lẽ sẽ cần tới gặp chuyên gia tâm lý và bác sĩ. Lời khuyên sau đây của chuyên gia cũng có thể cho bạn một lối đi: "Bản chất tình dục là sự kết nối từ thể xác đến tâm hồn. Sự hài lòng nhiều khi không đến từ những "thông số kĩ thuật" như độ dài bao nhiêu, thời gian bao lâu, mấy lần lên đỉnh.... Vì vậy, quan trọng hơn hãy lắng nghe và kết nối để cảm nhận được sự hòa hợp kỳ diệu".

https://afamily.vn/khi-co-mot-anh-chong-gan-nhu-hoan-hao-tru-mot-van-de-nhay-cam-nhieu-phu-nu-phai-doi-dien-voi-mot-cau-hoi-song-con-cho-hon-nhan-20220406114940893.chn
Chia sẻ
Đọc thêm