Khi cô giáo quạu "ai giỏi lên mà dạy đi", nữ sinh lại có pha xử lý quá khéo khiến ai cũng cười bò: Lươn lẹo thế là cùng!

Bị cô giáo mời lên bảng giảng bài thay, thế mà nữ sinh này chẳng sợ sệt, e dè lại có pha xử lý quá khéo léo khiến ai cũng phì cười.

Xưa nay bị gọi là "nhất quỷ nhì ma" nên quả thật học sinh chẳng thiếu gì những trò nghịch ngợm khiến thầy cô và phụ huynh đau đầu. Nhưng kể cả những siêu quậy bậc nhất thì khi biết người lớn đang quạu cũng tự khắc im re. Nhất là khi trong giờ học, các thầy cô đã lạnh lùng ra tối hậu thư: "Anh chị nào giỏi lên dạy thay tôi đi", thì chẳng ai dám ho he, manh động gì.

Bởi dù nghịch thế nào thì nghịch song hội nhất quỷ nhì ma lại cực kì biết điều... Thế nhưng, mới đây một trường hợp lầy lội hết sức tới từ vị trí nữ sinh nọ khiến ai nấy không khỏi cười nắc nẻ.

Khi cô giáo quạu "ai giỏi lên mà dạy đi", nữ sinh lại có pha xử lý quá khéo khiến ai cũng cười bò: Lươn lẹo thế là cùng! - Ảnh 1.

Cô giáo mời học sinh lên giảng bài thay, cuối cùng mình lại bị gọi dậy trả lời câu hỏi.

Theo như người đăng tải lên group chuyên bàn chuyện học hành, không rõ vì lý do gì nhưng cô giáo đã bực mình và yêu cầu học sinh lên dạy thay. 

Nữ sinh này chẳng sợ, thậm chí còn tự tin lên bục giảng thay vị trí cô như đúng rồi. Nhưng đáng chú ý hơn cả, sau một hồi giảng bài, cô bạn này lại đưa ra yêu cầu: Bạn nhiều tuổi nhất lớp trả lời!

Đầu đuôi là thế nên mới có cảnh tượng hài hước như bức ảnh trên!

Sau khi chia sẻ, bài đăng này đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác trên một vài hội nhóm. Đa phần đều phân tích rằng, học sinh lên giảng bài rồi lại mời cô giáo đứng dậy trả lời, thế chẳng phải là hòa hay sao?

Pha xử lý quá khéo léo này của cô học trò nọ cũng được dân mạng đoán rằng sẽ khiến cô giáo đang bực thì cũng phải phì cười. 

Chia sẻ
Đọc thêm