Khí chất chị đại là gì? Là khi Dương Mịch, Angela Baby cũng phải “ngả mũ” bái phục Ninh Tịnh vì khả năng cân hết mọi màu son khó nhằn

Riêng về khoản khí chất thì hiếm ai có thể qua được Ninh Tịnh, chẳng thế mà cô có thể diện đẹp đủ các màu son khó nhằn.

Dương Mịch hay Angela Baby vẫn luôn là những mỹ nhân Cbiz nổi đình nổi đám hiện tại. Họ thường xuyên diện những bộ cánh thời thượng, thử nghiệm tạo hình mới lạ để đem đến hình ảnh mới mẻ cho công chúng.

Dương Mịch...

... và Angela Baby vừa xinh đẹp lại vừa chăm thử nghiệm với những tạo hình mới.

Tuy nhiên, 2 mỹ nhân trên có đẹp đến đâu thì cũng phải ngả mũ thán phục chị đại Ninh Tịnh vì khí chất cân hết mọi thể loại màu son khó nhằn. Tham dự chương trình Tỷ Tỷ Đạp Sóng Rẽ Gió, Ninh Tịnh đã khiến dân tình đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi mỗi lần xuất hiện là một lần cô thử nghiệm một màu son, một lối đánh mắt khác biệt. 

Đặc biệt những màu son mà Ninh Tịnh sử dụng đều là những gam màu "độc dị", hiếm có khó tìm như: Xanh lá cây, tím thẫm, xanh dương, đen, xanh pha ánh tím, ánh kim... Thậm chí dân tình còn nói đùa với nhau rằng: Sephora (hệ thống cửa hàng bán mỹ phẩm nổi tiếng thế giới) hẳn phải cảm ơn Ninh Tịnh nhiều lắm vì cô đã mua hết những màu son chẳng bao giờ bán được của họ!

Quả thực nhìn hình ảnh của Ninh Tịnh trong show truyền hình này mà ai cũng phải bất ngờ. Việc các ngôi sao thường xuyên thay đổi hình ảnh mới lạ thì không hiếm nhưng "chơi" toàn những màu độc dị như Ninh Tịnh thì đố ai làm được. Cũng vì Ninh Tịnh sở hữu khí chất ngút trời mà khi diện những màu son lạ này, cô lại càng thêm bội phần cá tính và hút mắt chứ không hề bị chê thảm họa hay sến súa chút nào.

Khí chất chị đại là gì? Là khi Dương Mịch, Angela Baby cũng phải “ngả mũ” bái phục mỹ nhân vì khả năng cân hết mọi màu son khó nhằn - Ảnh 3.

Diện son xanh lá nổi bần bật, Ninh Tịnh vẫn vô cùng khí chất chứ chẳng hề bị chê "thảm họa".

Khí chất chị đại là gì? Là khi Dương Mịch, Angela Baby cũng phải “ngả mũ” bái phục mỹ nhân vì khả năng cân hết mọi màu son khó nhằn - Ảnh 4.

Sắc tím pha ánh bạc vừa bợt bạt lại vừa khó đánh nhưng vẫn được Ninh Tịnh cân một cách xuất sắc.

Khí chất chị đại là gì? Là khi Dương Mịch, Angela Baby cũng phải “ngả mũ” bái phục mỹ nhân vì khả năng cân hết mọi màu son khó nhằn - Ảnh 5.

Có khi cô lại chơi trội với thỏi son sắc tím nổi bần bật đúng chuẩn hot trend năm nay.

Khí chất chị đại là gì? Là khi Dương Mịch, Angela Baby cũng phải “ngả mũ” bái phục mỹ nhân vì khả năng cân hết mọi màu son khó nhằn - Ảnh 6.

Ngoài khoản đánh son màu nổi, Ninh Tịnh còn chú trọng makeup mắt cùng tông giúp tổng thể hài hòa.

Khí chất chị đại là gì? Là khi Dương Mịch, Angela Baby cũng phải “ngả mũ” bái phục mỹ nhân vì khả năng cân hết mọi màu son khó nhằn - Ảnh 7.

Son đen càng giúp khí chất lạnh lùng cool ngầu của Ninh Tịnh rõ nét hơn.

Khí chất chị đại là gì? Là khi Dương Mịch, Angela Baby cũng phải “ngả mũ” bái phục mỹ nhân vì khả năng cân hết mọi màu son khó nhằn - Ảnh 8.

Quả thực hiếm có mỹ nhân nào trong Cbiz sở hữu khí chất chị đại, chỉ một cái nhìn cũng đủ khiến người đối diện đứng hình như Ninh Tịnh.

Khí chất chị đại là gì? Là khi Dương Mịch, Angela Baby cũng phải “ngả mũ” bái phục mỹ nhân vì khả năng cân hết mọi màu son khó nhằn - Ảnh 9.

Dù là hình ngoài đời hay khi lên sân khấu cũng vô cùng hút mắt.

Khí chất chị đại là gì? Là khi Dương Mịch, Angela Baby cũng phải “ngả mũ” bái phục mỹ nhân vì khả năng cân hết mọi màu son khó nhằn - Ảnh 10.

Đánh son đỏ quyền lực thì đã quá thường, Ninh Tịnh còn cố tình đánh thêm 1 lớp son tối màu ở giữa môi mang đến hình ảnh vừa mới mẻ lại vừa cá tính.

Khí chất chị đại là gì? Là khi Dương Mịch, Angela Baby cũng phải “ngả mũ” bái phục mỹ nhân vì khả năng cân hết mọi màu son khó nhằn - Ảnh 11.

Son môi màu nude pha ánh tím mới lạ là chưa đủ, Ninh Tịnh còn chơi trội khi kẻ mắt eyeliner màu xanh lá cây hiếm ai dám diện.

 Ảnh: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm