Khánh Vân "nổi bần bật" giữa dàn thí sinh Miss Universe 2020 trong clip do người qua đường quay ở sảnh khách sạn

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Giữa các Hoa hậu nước bạn, Khánh Vân xuất hiện với diện mạo chỉn chu, nhẹ nhàng mà vẫn sang chảnh.

Sau 1 ngày tập trung và ổn định tại khách sạn, hôm nay các thí sinh Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ 2020) sẽ chính thức bước vào các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.

Mới đây, một đoạn clip các thí sinh đi xuống tập trung ở sảnh khách sạn đã được "team qua đường" quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Trong đó, Hoa hậu Khánh Vân - đại diện Việt Nam vô cùng nổi bật khi vừa xuất hiện.

Clip Khánh Vân cùng các thí sinh di chuyển xuống sảnh khách sạn được team qua đường quay lại

Người đẹp sinh năm 1995 lựa chọn chiếc váy dài màu đỏ đô, bước đi nhẹ nhàng, duyên dáng nhưng không kém phần sang chảnh. So với các thí sinh khác hầu như diện váy body màu sắc sặc sỡ, diện mạo của Khánh Vân đơn giản, dịu mắt hơn nhưng lại cực kỳ sang trọng, quý phái.

Khánh Vân "nổi bần bật" giữa dàn thí sinh Miss Universe 2020 trong clip do người qua đường quay ở sảnh khách sạn - Ảnh 3.

Thần thái, cách đi đứng cho đến diện mạo của Khánh Vân đều ghi điểm

Trong hôm nay và 9/5, Khánh Vân và các thí sinh Miss Universe 2020 sẽ tiếp tục có những hoạt động chụp ảnh, quay hình, thử trang phục trong khuôn khổ cuộc thi. Sau đó các người đẹp chính thức bước vào tập luyện cho đêm bán kết diễn ra vào 14/5.

Khánh Vân "nổi bần bật" giữa dàn thí sinh Miss Universe 2020 trong clip do người qua đường quay ở sảnh khách sạn - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm