Khánh Vân như bị chèn ép khi stylist Miss Universe dí cho chiếc váy nhìn "lạc quẻ" nhất giữa dàn người đẹp khác

Dù diện mẫu váy nổi bật nhất nhưng hình ảnh của Khánh Vân lại kém đẹp nhất.

Hành trình chinh chiến của Khánh Vân tại Miss Universe đang thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ nước nhà. Mới đây Khánh Vân còn vừa có màn đọ sắc đáng chú ý trong bộ ảnh chụp chung cùng Đương kim Miss Universe Zozibini Tunzi, đại diện Brazil và Cộng hòa Dominica.

Điều đáng nói trong bộ ảnh này, Khánh Vân được diện bộ cánh lồng lộn nhất nhưng hình ảnh của cô cũng kém đẹp nhất, lọt thỏm giữa dàn chị đại thần thái.

Trong khi Đương kim Miss Universe Zozibini Tunzi, đại diện Brazil và Cộng hòa Dominica đều diện những bộ cánh mang tông màu trầm, tối màu hiện đại thì riêng Khánh Vân diện bộ cánh mang tông màu nổi, đội mũ cói. Điều này khiến hình ảnh của cô có phần lạc quẻ, như nàng hot girl lạc lối giữa dàn chị đại thần thái.

Góc trái ngang: Khánh Vân "lồng lộn" nhất nhưng cũng là điểm trừ lớn nhất giữa dàn chị đại thần thái chỉ vì một chiếc váy - Ảnh 1.

Ngoài ra nếu mẫu trang phục của những người đẹp khác là thiết kế crop top hoặc xẻ cao tôn vóc dáng thì dáng váy babydoll của Khánh Vân lại khá dìm dáng, khiến cô trong thấp bé, nhỏ con, che lấp hoàn toàn lợi thế body nuột nà.

Góc trái ngang: Khánh Vân "lồng lộn" nhất nhưng cũng là điểm trừ lớn nhất giữa dàn chị đại thần thái chỉ vì một chiếc váy - Ảnh 2.

Về phần phụ kiện, stylist còn chọn cho Khánh Vân mẫu túi trong đính hoa cúc, kính mắt tròn nên hình ảnh của cô càng thêm phần baby cute ngọt ngào, điều này khiến cho đại diện Việt Nam lệch tông trong tổng thể.

Góc trái ngang: Khánh Vân "lồng lộn" nhất nhưng cũng là điểm trừ lớn nhất giữa dàn chị đại thần thái chỉ vì một chiếc váy - Ảnh 3.

Khi chụp cùng Đương kim Miss Universe Zozibini Tunzi, bộ cánh ngọt ngào đã khiến Khánh Vân không thực sự gây được ấn tượng. Hình ảnh của cô như fan chụp cùng thần tượng.

Góc trái ngang: Khánh Vân "lồng lộn" nhất nhưng cũng là điểm trừ lớn nhất giữa dàn chị đại thần thái chỉ vì một chiếc váy - Ảnh 4.

Được biết đây là mẫu trang phục mà stylist của cuộc thi đã lựa chọn cho từng thí sinh.

Góc trái ngang: Khánh Vân "lồng lộn" nhất nhưng cũng là điểm trừ lớn nhất giữa dàn chị đại thần thái chỉ vì một chiếc váy - Ảnh 5.

So với những bộ cánh nóng bỏng mà Khánh Vân và ekip tự chuẩn bị thì bộ cánh lần này có thể xem là bước lùi đáng kể, khiến hình ảnh của cô không thực sự gây được ấn tượng.

Góc trái ngang: Khánh Vân "lồng lộn" nhất nhưng cũng là điểm trừ lớn nhất giữa dàn chị đại thần thái chỉ vì một chiếc váy - Ảnh 6.

Góc trái ngang: Khánh Vân "lồng lộn" nhất nhưng cũng là điểm trừ lớn nhất giữa dàn chị đại thần thái chỉ vì một chiếc váy - Ảnh 7.Chia sẻ
Đọc thêm