Khánh Vân mặc váy “Tái Sinh” tại chung kết Miss Universe 2020, netizen thắc mắc 1 điều về đôi giày

Trong hình ảnh rò rỉ về buổi diễn tập trước chung kết, Khánh Vân chọn diện bộ váy màu cam mang tên Sự Tái Sinh.

Như vậy là chung kết Miss Universe đã chính thức diễn ra và thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Trong hình ảnh rò rỉ về buổi diễn tập trước chung kết, nhiều người tinh ý nhận ra Khánh Vân – đại diện đến từ Việt Nam đã chọn diện mẫu váy màu cam với thiết kế ôm sát tôn lên body gợi cảm.

Khánh Vân bị chê ăn diện nhạt nhòa, diện lại giày cũ trong ảnh rò rỉ diễn tập trước chung kết Miss Universe 2020 - Ảnh 1.

Được biết mẫu váy mà Khánh Vân diện lần này mang tên Sự Tái Sinh. Đây là sáng tạo đến từ NTK Hoàng Hải. Theo chia sẻ từ stylist Trần Đạt: "Sau "Hừng Đông" thì những tia nắng đầu tiên đã xuất hiện, khởi nguồn cho sức sống. Đó cũng chính là cảm hứng để NTK Hoàng Hải tạo nên bộ trang phục dạ hội mang tên "Rebirth", cùng thông điệp: Tình yêu thương sẽ tái sinh mọi thứ. Bộ trang phục mang màu cam và đỏ, sự nối tiếp của chiếc váy "Hừng Đông", chuyển sắc từ cam đến đỏ rực, một tinh thần bùng cháy nhất cho chặng cuối' "Sự Tái Sinh" sẽ được tiếp tục."

NTK Hoàng Hải cũng từng có những mối nhân duyên đặc biệt với Miss Universe. Chính anh là người đã tạo ra những chiếc váy lộng lẫy cho Hoa hậu hoàn vũ 2016 - Iris Mittenaere tại cuộc thi năm đó. Ngoài ra, thiết kế dạ hội cô mặc trong đêm bán kết cũng là một sáng tạo khác của NTK Hoàng Hải.

Tuy nhiên ngay khi hình ảnh này được đăng tải, đã có 1 số ý kiến cho rằng mẫu váy này tuy đẹp có phần nhạt nhòa, hao hao giống với thiết kế Hừng Đông từng được Khánh Vân chọn diện trong đêm diễn Bán kết trước đó. Ngoài ra Khánh Vân còn chọn diện lại mẫu giày ánh kim mà cô từng diện trong đêm Bán kết.

Một số bình luận từ dân tình:

- Bộ này trông hơi đơn giản, na ná bộ hôm Bán kết nhỉ.

- Cô ấy còn dùng lại giày cũ nữa, sao không chọn đôi khác nhỉ.

- Hy vọng diễn tập diện bộ này, chung kết Vân sẽ diện bộ khác.

- Màu cam đẹp nhưng cô ấy cứ diện đi diện lại vậy. Hơi nhàm chán.

- Thay đầm và thay giày khác đi Vân ơi.

Khánh Vân mặc váy “Tái Sinh” tại chung kết Miss Universe 2020, netizen thắc mắc 1 điều về đôi giày - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm