Khánh Vân gây tranh cãi với loạt ảnh tạo dáng ở bia mộ của người thân quá cố, chính chủ lên tiếng: “Đã tham khảo qua ảnh nghệ sĩ đi tảo mộ”

Thế Huân, Theo Pháp luật và bạn đọc

Những hình ảnh mới nhất của Khánh Vân bên mộ người bà quá cố của mình đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sau khi kết thúc chương trình Sao Nhập Ngũ, tưởng chừng mọi thị phi của Khánh Vân cũng đã khép lại khi group anti fan biến mất, những tranh cãi về thái độ lúc còn tham gia chương trình cũng không còn... Thì mới đây, dân mạng tiếp tục tranh cãi kịch liệt về những hình ảnh do chính cô nàng đăng tải bên bia mộ của bà quá cố.

Ngay lập tức trên khắp các diễn đàn, hội nhóm lớn nhỏ lên Facebook đã đăng tải và có hàng nghìn lượt người vào bình luận, tranh cãi về những hình ảnh do Khánh Vân đăng lên MXH.

 - Ảnh 2.

Sau đó được lan truyền rộng rãi trên các group

Cụ thể, vào tối ngày 12/4, Khánh Vân đã đăng lên MXH kèm theo caption: "Tròn 4 năm công chúa bụng bự đến thiên đường cùng hoàng tử". Trong 3 bức hình Khánh Vân post, có 1 tấm lấy góc chụp từ xa, cô nàng lấy tay tựa vào bia mộ và tạo dáng. Dù không có pose phản cảm, nhưng đây cũng chính là bức hình gây ra nguồn cơn của những tranh cãi trên mạng.

 - Ảnh 3.

Bức hình gây ra tranh cãi

Dân mạng sau khi xem xong đã chia thành 2 luồng quan điểm trái chiều, một bên bênh vực cho rằng những tấm hình này vô cùng bình thường, không có gì đáng phải bàn luận. Phe còn lại cho rằng đây là những hình ảnh mang tính riêng tư, không nên công khai - đặc biệt là tạo dáng chụp ảnh bên bia mộ của người quá cố lại khá nhạy cảm.

 - Ảnh 4.

Những bình luận trên trang cá nhân của Khánh Vân

Về phía Khánh Vân, chính cô nàng cũng đã lường trước được sẽ có những bình luận tiêu cực khi đăng tải những tấm hình này nhưng cô vẫn quyết định đăng, Khánh Vân viết: Chỉ cần là tôi thì bất kể việc gì cũng sẽ bị mắng, thật sự là tôi quen rồi. Thậm chí tôi thừa biết việc mình post ảnh cũng sẽ bị nhiều người nói ra nói vào. Trước khi post đã tham khảo các bài tảo mộ của nghệ sĩ khác và thấy mọi người không ai khắt khe gì cả.

 - Ảnh 5.

Toàn bộ màn đáp trả của Khánh Vân về những tranh cãi

Bạn nghĩ thế nào về trường hợp này?

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm