Khánh Vân bỗng sinh đôi với Phạm Băng Băng vì chi tiết này

CHÚ CÁ TRÊ X CHIM VÀNH KHEN, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị
Chia sẻ

Netizen liên tục tranh cãi trước 2 lần Khánh Vân được đặt lên bàn cân so sánh với Phạm Băng Băng.

Trước loạt thị phi ập xuống như mưa sao băng, Khánh Vân bỗng gây xôn xao khi mạnh tay cắt phăng mái tóc gắn bó như keo sơn, mang đến diện mạo vô cùng khác lạ mà thậm chí còn là gây tranh cãi. Dù đã bị fan phát hiện chỉ đang đội tóc giả, nhưng sự tranh cãi chưa bao giờ ngừng lại. Mới đây, có một số netizen còn đặt cô lên bàn cân với Phạm Băng Băng và đưa ra kết luận: Giống 95%! 

 - Ảnh 3.

Mái tóc giả ngắn ngủn bổ luống cùng đường chân tóc giả trân đúng như tên gọi khiến Khánh Vân sập hố, sa ngay vào thảm hoạ tóc tai không thể cứu vớt. Dù phần xương quai xanh và vai thon được tôn triệt để, nhưng gương mặt và mái tóc mỗi người một nơi chả liên quan gì đến nhau khiến người người nhà nhà giật mình thảng thốt. 

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

Tạm biệt tóc dài sang chảnh, Phạm Băng Băng từng xuất hiện tại LHP Cannes 5 năm trước với mái tóc bob cá tính. Một số fan cho rằng diện mạo của cô nàng trông thời thượng hơn với kiểu tóc này, đồng thời cũng show triệt để phần cổ hạc và xương quai xanh gợi cảm. Thế nhưng, tựu chung lại thì mái tóc dài buông xoã tự nhiên vẫn là lựa chọn số 1 để tôn lên vẻ thanh thoát của cô.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

Trước đó, khi thực hiện bộ ảnh hoá thân thành thái hậu Dương Vân Nga, Khánh Vân cũng bị netizen so sánh giống với tạo hình của Phạm Băng Băng ở Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Các fan Phạm Băng Băng lập tức phản pháo cho rằng Khánh Vân chưa đủ tầm, chưa kể những người thiếu thiện cảm với cô nàng sau liên hoàn drama lại được dịp buông lời châm biếm.

 - Ảnh 9.

 - Ảnh 10.

Một số bình luận của netizen:

- Giống mỗi giới tính thôi mà

- Giống hết khác mỗi khuôn mặt

- Như 2 giọt nước

- Đùa chứ ai make up và stylist cho Khánh Vân mà trông vừa già vừa xấu vậy. Bạn này cứ make nhẹ nhàng thì nhìn còn đẹp, make đậm trông mất hết nét. Còn đừng so sánh với Phạm Băng Băng

- Mình ngồi nửa tiếng, soi soi ngắm ngắm mãi mà thực tình vẫn chưa thấy giống ở miếng nào

- Giống hệt luôn. 2 người ai cũng có tóc

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm