Khánh Vân "bánh bèo" của "Sao nhập ngũ": Không chỉ học tốt mà còn cực giỏi thể thao, từng đoạt HCV nhưng vẫn bị mẹ dìm hàng như này

Xinh xắn, học tốt và còn giỏi thể thao - Khánh Vân đang là hình mẫu được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ và hướng tới.

Nhờ chương trình "Sao nhập ngũ", cái tên Khánh Vân hiện đang hot hơn bao giờ hết. Cô nàng sinh năm 1995 có tính cách khá "bánh bèo" và công chúa. Chẳng hạn tác phong trong môi trường quân đội còn lề mề, kén ăn, tắm lâu và thỉnh thoảng nước mắt ngắn, nước mắt dài khi bị chị Nam Thư mắng. Dù vậy, 9x vẫn gây thiện cảm với khán giả bởi những biểu cảm đáng yêu cùng mặt mộc xinh xắn, rạng ngời. 

Khánh Vân của "Sao nhập ngũ": Bánh bèo nhất chương trình nhưng ngoài đời có hẳn HCV thể thao, vậy mà vẫn bị mẹ "dìm hàng" như này - Ảnh 1.

Khánh Vân trong chương trình "Sao nhập ngũ".

Tính cách của cô nàng cũng được nhận xét là thân thiện, dễ thương. Điều này có lẽ do cô nàng được di truyền từ bố mẹ. Bằng chứng là Khánh Vân từng kể chuyện mẹ mình lấy ảnh chế của con ở Sao Nhập Ngũ để đang Facebook. Còn bố cũng rất thích thú và vội vào thả tim "hùa". Sự đáng yêu của cả gia đình khiến Khánh Vân thu hút thêm được lượng fan lớn. 

Khánh Vân của "Sao nhập ngũ": Bánh bèo nhất chương trình nhưng ngoài đời có hẳn HCV thể thao, vậy mà vẫn bị mẹ "dìm hàng" như này - Ảnh 2.

Cô nàng từng bị bố mẹ phũ như này.

Rất nhiều người sau đó đã đi tìm hiểu những thông tin cá nhân về cô nàng bao gồm cả chuyện học vấn. Hóa ra, Khánh Vân xinh xắn từ khi còn học cấp 3. Cô nàng tuy không học những trường nổi tiếng nhưng cũng có thành tích tốt. Không chỉ vậy 9x còn cực giỏi các môn thể thao nữa. 

Tất tật thông tin về học vấn của "cô nàng bánh bèo"

Được biết Khánh Vân quê ở Đắk Lắk. Trước khi đến với "Sao nhập ngũ", cô nàng từng là mẫu ảnh và gây ấn tượng với vai diễn Trà Long trong bộ phim "Mắt biếc". Trong chương trình bánh bèo là vậy nhưng ít ai biết ở ngoài đời, Khánh Vân vừa học tốt, vừa giỏi thể thao.

Thời trung học, cô nàng từng học tại trường THPT Chu Văn An (phường Thống Nhất, tp Buôn Ma Thuột). THPT Chu Văn An tuy không phải ngôi trường lớn nhưng cũng có nhiều phong trào thi đua, học tập. Học sinh của trường từng giành giải Học sinh giỏi quốc gia về tiếng Anh.

Khánh Vân của "Sao nhập ngũ": Bánh bèo nhất chương trình nhưng ngoài đời có hẳn HCV thể thao, vậy mà vẫn bị mẹ "dìm hàng" như này - Ảnh 3.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Khánh Vân theo học ngành Thiết kế thời trang của trường Quốc tế ADS International Design Art Center. ADS có trụ sở tại TP.HCM, được thành lập với mục tiêu trở thành một trường thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên đào tạo các ngành thiết kế với nhiều cấp độ giáo dục và phát triển nghề nghiệp. Trường hiện đào tạo 4 chuyên ngành hot là: thiết kế nội thất, tạo dáng sản phẩm, thời trang và đồ họa. 

Ngoài học tập, Khánh Vân cũng rất năng nổ tham gia các hoạt động thể dục, thể thao và từng có nhiều thành tích nổi bật. Cô nàng từng tham gia thi đấu và giành huy chương bạc, huy chương đồng bộ môn cầu lông.

Xinh xắn, học tốt và còn giỏi thể thao - Khánh Vân đang là hình mẫu được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ và hướng tới.

Khánh Vân của "Sao nhập ngũ": Bánh bèo nhất chương trình nhưng ngoài đời có hẳn HCV thể thao, vậy mà vẫn bị mẹ "dìm hàng" như này - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm