Khánh Thi và con trai khóc nức nở vì phải xa nhau do dịch, an ủi con ra sao mà ai cũng khen

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vì quá nhớ nhau nên cả mẹ Khánh Thi lẫn Kubi đều rơi nước mắt khiến mọi người rất xúc động.

Những ngày gần đây, tình hình dịch bệnh ngày càng trở nên phức tạp, TP HCM vẫn đang thực hiện lệnh giãn cách toàn xã hội, bởi thế mà nhiều phụ huynh không thể gặp con trong khoảng thời gian rất dài. 

Khánh ThiPhan Hiển hiện gửi các con ở lại nhà ông bà nội còn hai vợ chồng duy trì công việc tại công ty. Vì xa con nên cặp đôi thường xuyên gọi điện thoại hoặc clip để nói chuyện với các bé. Thế nhưng Phan Hiển tiết lộ, lần nào gọi điện Khánh Thi và con trai đều khóc, thậm chí cặp đôi còn không dám nghe điện thoại vì quá nhớ con. 

Con trai Khánh Thi khóc nức nở vì nhớ ba mẹ

Gần đây nhất, cặp đôi mới gọi về để hỏi thăm tình hình của Kubi và Anna. Vì Anna đã ngủ nên chỉ có anh trai Kubi tâm sự với bố mẹ. Ban đầu, cậu bé cười nói vui vẻ nhưng chỉ vài giây sau chàng trai 6 tuổi bắt đầu sụt sịt rồi khóc nấc thành tiếng: "Con nhớ mẹ, con ước gì ba mẹ về đây với con, con muốn ngủ cùng ba mẹ...". 

Thấy con như vậy, Khánh Thi cũng không kìm được nước mắt, cả hai mẹ con cùng khóc nức nở vì quá nhớ nhau. Lúc này, Phan Hiển dù rất xúc động nhưng vẫn cố gắng động viên vợ và con trai mình, hứa hẹn khi nào hết dịch nhất định sẽ về ngay với các con. 

Khánh Thi và con trai khóc nức nở vì phải xa nhau do dịch, an ủi con ra sao mà ai cũng khen  - Ảnh 2.

Cả hai mẹ con cùng khóc vì nhớ nhau...

Dù bản thân rất buồn nhưng Khánh Thi cố gắng dừng khóc để động viên con trai. Kiện tướng dancesports lập tức chuyển sang giọng vui tươi và đánh lạc hướng Kubi sang chủ đề khác: "À mẹ thông báo tin vui là Bi đã đỗ vào lớp 1, hôm vừa rồi kiểm tra tiếng Việt và tiếng Anh đều rất tốt đấy". Nghe mẹ nói vậy, Kubi cũng dần nín khóc và còn hứa sẽ ngoan, học giỏi và chơi cùng em đợi bố mẹ về đón. 

Ai theo dõi video đều thương cả bố mẹ lẫn Kubi và Anna, do dịch bệnh nên không thể ở gần chăm sóc cho các con trong khoảng thời gian dài. Mọi người khen Kubi thật hiểu chuyện, dù rất nhớ mẹ nhưng vẫn cố gắng bình tĩnh, còn Khánh Thi là người mẹ vô cùng khéo léo. 

Mọi người đều mong dịch kết thúc nhanh chóng để cuộc sống được trở lại như bình thường. Trong thời gian này, vợ chồng kiện tướng dancesports dành toàn bộ thời gian cho công việc để vơi đi nỗi nhớ con. Cả Kubi và Anna ở với ông bà rất ngoan nên cặp đôi cũng yên tâm phần nào.

Chia sẻ
Đọc thêm