Khánh Thi từng cảnh cáo ai đó: "Cấm đụng chồng chị, chị tát cho sưng mặt"

Những dòng trạng thái gay gắt và đầy ẩn ý của Khánh Thi từ năm 2020 đã bị "đào mộ" giữa lúc dân tình đang xôn xao về cô.

Trước hành động livestream trong bóng tối, vừa khóc vừa nói những điều khó hiểu của Khánh Thi, cộng đồng mạng đã soi lại những động thái bất thường của cô. Trong đó, những dòng trạng thái được đăng vào năm 2020 cũng gây chú ý vì những lời lẽ như đang muốn "dằn mặt" những ai có ý định dính dáng đến chồng mình.

"Cô dì lối xóm bớt khẩu nghiệp lại. Chồng tôi thì tôi xài, vợ ông thì ông dùng. Tóm lại nhà tôi ưa vừa yêu vừa nựng vậy đó. Thấy nhà tôi đẹp đôi không? Cấm đụng chồng chị, chị tát cho sưng mặt. Nhà em lùn nên kéo chân cho hình đẹp, chứ em không kéo quần cho thiên hạ bình luận", Khánh Thi gay gắt.

Khánh Thi từng cảnh cáo ai đó: "Cấm đụng chồng chị, chị tát cho sưng mặt" - Ảnh 2.

Trong một lần khác, nữ ca sĩ cũng đăng đàn ẩn ý: "Cái hạnh phúc nhất của tớ là được ông xã cho quay trở lại showbiz. Gác một chân để tạo dáng chứ không dạng háng để tạo nghiệp. Giờ tớ bất ngờ quẩy nhẹ để nhắc mọi người nhớ lại: Tớ ở đây để nhảy đẹp hơn và hát hay hơn nhỉ. Tớ không đẹp nhưng tớ có quyền được cư xử đúng với khả năng mình vốn có".

Khánh Thi từng cảnh cáo ai đó: "Cấm đụng chồng chị, chị tát cho sưng mặt" - Ảnh 3.

Hiện tại, Khánh Thi đã chuyển trang cá nhân về trạng thái "Độc thân" nhưng chưa tiết lộ gì thêm. Động thái của nữ kiện tướng khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm