Khánh Thi lộ diện cùng chồng sau livestream khóc trong bóng đêm, hành động và biểu cảm gây nhiều nghi vấn

Nhiều cư dân mạng cho rằng dù Khánh Thi thể hiện tình cảm vui vẻ với Phan Hiển nhưng nhìn kỹ thì biểu cảm của cô không thực sự thoải mái.

Mới đây, vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển đã cùng nhau xuất hiện trên livestream. Nữ kiện tướng dancesport không hề nhắc đến chuyện cô livestream khóc lóc trong bóng đêm cách đây vài ngày. Thay vào đó, cô khoe được ông xã tự tay cắt tóc cho mình tại nhà, còn nói chuyện rất tình cảm bằng những từ xưng hô như "anh ơi", "chồng mình".

Khánh Thi livestream được ông xã Phan Hiển tự tay cắt tóc cho mình

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng khi xem livestream lại cho rằng dù Khánh Thi cố tỏ ra bình thường, vui vẻ, nói chuyện tình cảm với chồng nhưng ánh mắt, biểu cảm của cô lộ rõ sự không thoải mái. Trông Khánh Thi dường như hơi mệt mỏi, không có nhiều năng lượng, gương mặt gượng gạo. Thậm chí, dân mạng còn tinh ý phát hiện có ai đó còn nhắc Phan Hiển nói "i love you" (anh yêu em) với Khánh Thi. Điều này càng khiến mọi người đặt nghi vấn buổi livestream này là sự dàn xếp để dập tắt những tin đồn có "trà xanh", rạn nứt hôn nhân của cặp đôi.

Biểu cảm, ánh mắt của Khánh Thi bị nhận xét thiếu sức sống, gượng gạo

Khánh Thi lộ diện cùng chồng sau livestream khóc trong bóng đêm, hành động và biểu cảm gây nhiều nghi vấn - Ảnh 4.

Khánh Thi lộ diện cùng chồng sau livestream khóc trong bóng đêm, hành động và biểu cảm gây nhiều nghi vấn - Ảnh 5.

Cũng trong lúc gần kết thúc livestream này, Phan Hiển đã đề cập tới hành động gây hoang mang của Khánh Thi cách đây vài ngày. Anh nói: "Cảm ơn mọi người lo lắng cho Khánh Thi hôm nọ và thời gian qua, lâu lâu vợ em hay khùng chút, nên mọi người thông cảm"

Chia sẻ
Đọc thêm