"Khánh dư niên" tung ảnh đẹp mê mẩn: "Hàm Hương" Lý Thấm cười xinh xứng danh mỹ nữ

Tuy sống trong thời phong kiến với lề thói khắt khe nhưng Uyển Nhi - Lý Thấm lại có quan niệm yêu đương khá tiến bộ.

Trước khi phát sóng tập mới, ekip sản xuất của Khánh dư niên tung loạt ảnh mới tạo hình của các nhân vật chính. Trong số này, cô nàng Uyển Nhi (Lý Thấm) là thu hút nhiều sự chú ý nhất. Nhân vật Uyển Nhi qua diễn xuất của Lý Thấm hiện lên là cô gái thông minh, hoạt bát, yêu hận rõ ràng.

Tuy sống trong thời phong kiến với lề thói khắt khe nhưng Uyển Nhi lại có quan niệm yêu đương khá tiến bộ. Khi được hỏi sẽ kết hôn với người như thế nào, nàng bật cười trả lời: "Người ta muốn lấy làm phu quân chỉ có 1 điều kiện, đó là phải ở trong trái tim ta".

"Khánh dư niên" tung ảnh đẹp mê mẩn: "Hàm Hương" Lý Thấm cười xinh xứng danh mỹ nữ - Ảnh 2.

"Khánh dư niên" tung ảnh đẹp mê mẩn: "Hàm Hương" Lý Thấm cười xinh xứng danh mỹ nữ - Ảnh 3.

Lý Thấm.

Lý Thấm là diễn viên khá quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Trong năm 2018, Lý Thấm từng gây xôn xao khi vào vai Hàn Hương Kiến - Hương Phi của Hậu cung Như Ý truyện. Hương Kiến có nhan sắc lay động lòng người, được gả cho Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) vì mục đích chính trị. Do không yêu thương gì Càn Long nên Hương Kiến luôn tỏ ra lạnh nhạt. Nàng có mối quan hệ giao hảo thân tình với Như Ý - Kế Hoàng Hậu (Châu Tấn) và được khán giả yêu thích bởi sự cương trực, thẳng thắn.

"Khánh dư niên" tung ảnh đẹp mê mẩn: "Hàm Hương" Lý Thấm cười xinh xứng danh mỹ nữ - Ảnh 4.

"Khánh dư niên" tung ảnh đẹp mê mẩn: "Hàm Hương" Lý Thấm cười xinh xứng danh mỹ nữ - Ảnh 5.

Lý Thấm đóng vai Lâm Uyển Nhi - phu nhân của nam chính Phạm Nhàn.

Sang đến Khánh dư niên, Lý Thấm 1 lần nữa chiếm cảm tình người xem bởi nhan sắc tươi trẻ, ngọt ngào. Cùng với Lý Thuần (vai Tư Lý Lý) và Tống Dật (vai Phạm Nhược Nhược), Lý Thấm - Uyển Nhi tạo thành bộ 3 mỹ nhân sắc nước hương trời đáng lưu tâm.

"Khánh dư niên" tung ảnh đẹp mê mẩn: "Hàm Hương" Lý Thấm cười xinh xứng danh mỹ nữ - Ảnh 6.

Tống Dật.

Khánh Dư Niên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miêu Nị. Bộ phim lấy bối cảnh những năm cuối thời Đông Tấn khi tướng quốc công Lưu Dụ soán ngôi Khánh Đế.

"Khánh dư niên" tung ảnh đẹp mê mẩn: "Hàm Hương" Lý Thấm cười xinh xứng danh mỹ nữ - Ảnh 7.

"Khánh dư niên" tung ảnh đẹp mê mẩn: "Hàm Hương" Lý Thấm cười xinh xứng danh mỹ nữ - Ảnh 8.

"Khánh dư niên" tung ảnh đẹp mê mẩn: "Hàm Hương" Lý Thấm cười xinh xứng danh mỹ nữ - Ảnh 9.

"Khánh dư niên" tung ảnh đẹp mê mẩn: "Hàm Hương" Lý Thấm cười xinh xứng danh mỹ nữ - Ảnh 10.

Một số hình ảnh mới được ekip sản xuất tung ra.

Giữa trận chiến, con trai của Khánh đế may mắn thoát nạn. Thượng thư Phạm Kiến đem đứa nhỏ về nuôi dưỡng, đặt tên là Phạm Nhàn. Sau khi lớn lên, Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) bắt đầu bị cuốn vào tranh giành mưu quyền trong cung, đồng thời trở thành vị quan tài ba giải quyết nhiều vụ án nan giải. Ngay thời điểm mấu chốt, Phạm Nhàn bất ngờ phát hiện hoàng đế hiện tại là kẻ sát hại phụ mẫu. Trải qua đấu tranh tâm lý, Phạm Nhàn quyết tâm báo thù cho cha mẹ và chống lại chính sách tàn bạo của Vũ Đế.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm