Khán giả tò mò Lam Trường - Đan Trường đã nói gì với nhau trong khoảnh khắc song ca lịch sử trên sân khấu HHVN, câu trả lời của anh Hai gây ngã ngửa

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của cặp đôi Lam Trường - Đan Trường trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tối 10/10, đêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra tại Hà Nội thu hút sự quan tâm cực lớn của dư luận. Bên cạnh phần trình diễn của 60 thí sinh thì các tiết mục âm nhạc trong đêm thi cũng được đánh giá cao khi hội tụ nhiều giọng ca được yêu mến như Lam Trường, Đan Trường, Hiền Thục, Bằng Kiều..., bên cạnh hiệu ứng sân khấu ấn tượng dưới bàn tay chỉ đạo của đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Một trong những tiết mục gây ấn tượng mạnh nhất trong đêm Bán kết phải kể đến phần song ca khiến cả "thanh xuân ùa về" của cặp đôi được yêu mến một thời: Đan Trường - Lam Trường. Ngay khi anh Bo vừa bước ra sân khấu, cất giọng hát ca khúc hit một thời Tình thôi xót xa, khán giả đã được phen trầm trồ. Nhưng phải đến khi anh Hai Lam Trường xuất hiện và hòa giọng, cả sân khấu mới thực sự bùng nổ.

Khán giả tò mò Lam Trường - Đan Trường đã nói gì với nhau trong khoảnh khắc song ca lịch sử trên sân khấu HHVN, câu trả lời của anh Hai gây ngã ngửa - Ảnh 1.

Khán giả tò mò Lam Trường - Đan Trường đã nói gì với nhau trong khoảnh khắc song ca lịch sử trên sân khấu HHVN, câu trả lời của anh Hai gây ngã ngửa - Ảnh 2.

Cặp đôi song Trường đã trình bày liên khúc Tình thôi xót xa - Hôn môi xa - Gót hồng trong sự hò reo của người hâm mộ. Đáng chú ý, cặp đôi còn có những khoảnh khắc "thân mật" khiến người xem thích thú. Sau khi chương trình khép lại, Lam Trường đã chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc đẹp của cả hai, khi anh Hai chạm vai anh Bo và cả hai cùng cười.

Khán giả tò mò Lam Trường - Đan Trường đã nói gì với nhau trong khoảnh khắc song ca lịch sử trên sân khấu HHVN, câu trả lời của anh Hai gây ngã ngửa - Ảnh 3.

Khoảnh khắc thân mật bùng nổ của Lam Trường - Đan Trường trên sân khấu được anh Hai chia sẻ.

Một số khán giả đã để lại bình luận trên facebook của Lam Trường rằng không biết cặp đôi đã nói chuyện gì với nhau trên sân khấu. Trả lời khán giả, Lam Trường dí dỏm viết: "Áo của hai anh em mình chiếu như nhau".

Khán giả tò mò Lam Trường - Đan Trường đã nói gì với nhau trong khoảnh khắc song ca lịch sử trên sân khấu HHVN, câu trả lời của anh Hai gây ngã ngửa - Ảnh 4.

Lam Trường trả lời một khán giả thắc mắc không rõ cặp đôi đang nói gì với nhau trên sân khấu.

Khán giả tò mò Lam Trường - Đan Trường đã nói gì với nhau trong khoảnh khắc song ca lịch sử trên sân khấu HHVN, câu trả lời của anh Hai gây ngã ngửa - Ảnh 5.

Cả hai cùng diện chiếc áo vest lấp lánh.

Nhìn lại một số khoảnh khắc đẹp của Lam Trường - Đan Trường trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam 2020:

Khán giả tò mò Lam Trường - Đan Trường đã nói gì với nhau trong khoảnh khắc song ca lịch sử trên sân khấu HHVN, câu trả lời của anh Hai gây ngã ngửa - Ảnh 6.

Khán giả tò mò Lam Trường - Đan Trường đã nói gì với nhau trong khoảnh khắc song ca lịch sử trên sân khấu HHVN, câu trả lời của anh Hai gây ngã ngửa - Ảnh 7.

Khán giả tò mò Lam Trường - Đan Trường đã nói gì với nhau trong khoảnh khắc song ca lịch sử trên sân khấu HHVN, câu trả lời của anh Hai gây ngã ngửa - Ảnh 8.

Khán giả tò mò Lam Trường - Đan Trường đã nói gì với nhau trong khoảnh khắc song ca lịch sử trên sân khấu HHVN, câu trả lời của anh Hai gây ngã ngửa - Ảnh 9.

Khán giả tò mò Lam Trường - Đan Trường đã nói gì với nhau trong khoảnh khắc song ca lịch sử trên sân khấu HHVN, câu trả lời của anh Hai gây ngã ngửa - Ảnh 10.

Khán giả tò mò Lam Trường - Đan Trường đã nói gì với nhau trong khoảnh khắc song ca lịch sử trên sân khấu HHVN, câu trả lời của anh Hai gây ngã ngửa - Ảnh 11.

Khán giả tò mò Lam Trường - Đan Trường đã nói gì với nhau trong khoảnh khắc song ca lịch sử trên sân khấu HHVN, câu trả lời của anh Hai gây ngã ngửa - Ảnh 12.

Khán giả tò mò Lam Trường - Đan Trường đã nói gì với nhau trong khoảnh khắc song ca lịch sử trên sân khấu HHVN, câu trả lời của anh Hai gây ngã ngửa - Ảnh 13.

Khán giả tò mò Lam Trường - Đan Trường đã nói gì với nhau trong khoảnh khắc song ca lịch sử trên sân khấu HHVN, câu trả lời của anh Hai gây ngã ngửa - Ảnh 14.

Khán giả tò mò Lam Trường - Đan Trường đã nói gì với nhau trong khoảnh khắc song ca lịch sử trên sân khấu HHVN, câu trả lời của anh Hai gây ngã ngửa - Ảnh 15.

Khán giả tò mò Lam Trường - Đan Trường đã nói gì với nhau trong khoảnh khắc song ca lịch sử trên sân khấu HHVN, câu trả lời của anh Hai gây ngã ngửa - Ảnh 16.

 

Chia sẻ
Đọc thêm