Khán giả phấn khích khi 'Ký ức vui vẻ' thông báo sắp trở lại

Thanh Hường, Theo tienphong.vn

Ê-kíp sản xuất tiết lộ điểm mới trong mùa 4 của chương trình "Ký ức vui vẻ", nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Ê-kíp sản xuất tiết lộ điểm mới trong mùa 4 của chương trình "Ký ức vui vẻ", nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trên Fanpage Facebook của “Ký ức vui vẻ”, phía nhà sản xuất thông báo mùa 4 sắp trở lại sau thời gian dài khiến những khán giả yêu thích chương trình vô cùng bất ngờ và vui mừng.

Khán giả phấn khích khi 'Ký ức vui vẻ' thông báo sắp trở lại - Ảnh 1.

"Ký ức vui vẻ" thông báo sắp quay trở lại.

Theo ê-kíp, sự yêu thương, ủng hộ của khán giả chính là động lực và lý do quyết định thực hiện "Ký ức vui vẻ" mùa 4. Đặc biệt, mùa này sẽ có rất nhiều đổi mới hấp dẫn. Theo đó, khán giả có thể trực tiếp tham gia ghi hình và trở thành thành viên của các đội chơi.

Thông tin trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ và khán giả. NSND Tự Long - một trong những đội trưởng gắn bó với chương trình hài hước đặt câu hỏi: “Quay lại thật không vậy nhỉ”.

Thêm vào đó, nam nghệ sĩ tiết lộ hiện chưa có thông tin chính thức chương trình sẽ phát sóng vào khi nào. Bình luận viên Quang Huy - khách mời từng tham gia "Ký ức vui vẻ" mùa 3 để lại bình luận: “Xin 1 chân khách mời”. "Nhà thông thái” Hà Việt Hoàng nói: “Ước gì được đi xem ghi hình một lần ạ”.

Khán giả phấn khích khi 'Ký ức vui vẻ' thông báo sắp trở lại - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ không giấu nổi xúc động khi được ôn lại những kí ức gắn với tuổi thơ trong chương trình.

Bên cạnh các nghệ sĩ, khán giả cũng không giấu được sự thích thú khi chương trình quay trở lại.

Một cư dân mạng bày tỏ: “Mình cảm thấy rất vui và háo hức vì Ký ức vui vẻ đã quay trở lại. Nhờ chương trình này mà biết thêm nhiều ký ức không chỉ của mình mà còn của biết bao thế hệ khác”. Một khán giả nhắn nhủ: “Tuyệt vời, mình rất thích chương trình và đặc biệt là cách dẫn dắt của bác Lại Văn Sâm. Hi vọng ban tổ chức vẫn sẽ giữ MC này". Người xem khác góp ý: “Mong chương trình giữ các đội trưởng Thanh Bạch, Hồng Vân, Tự Long, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy. Nên kéo thập niên 60 trở lại vì đây là những ký ức khó quên. Và người dẫn chương trình mãi là Lại Văn Sâm nhé".

Khán giả phấn khích khi 'Ký ức vui vẻ' thông báo sắp trở lại - Ảnh 3.

Nhiều người mong muốn chương trình giữ nguyên các đội trưởng và nhà báo Lại Văn Sâm sẽ tiếp tục nắm giữ vị trí "sứ giả ký ức".

"Ký ức vui vẻ" là chương trình truyền hình thu hút sự quan tâm của người hâm mộ bởi format mới lạ. Cụ thể, trong gameshow này, các nghệ sĩ được chia theo thập niên và cùng nhau ôn lại những câu chuyện, những kỷ vật gắn liền với tuổi thơ. Bên cạnh đó, là sự dẫn dắt của Nhà báo Lại Văn Sâm và sự xuất hiện của những nghệ sĩ đình đám một thời như Kim Cương, Lệ Thủy, Thanh Lan, Minh Nhí…. Tập cuối mùa 3 được phát sóng vào tháng 5/2021.

Chia sẻ
Đọc thêm