Khán giả phấn khích khi biết “nhà thơ” Phan Mạnh Quỳnh sẽ hòa giọng với “nàng thơ” Bùi Lan Hương

Đêm diễn chiều 4/12 sắp tới với sự xuất hiện của Phan Mạnh Quỳnh cùng nghệ sĩ khách mời Bùi Lan Hương chắc chắn sẽ "chiều lòng" tất cả những khán giả khó tính nhất.

Tối 28/11, BTC của The Show Vietnam đã gửi đến khán giả một bất ngờ đặc biệt khi chính thức công bố thông tin Bùi Lan Hương sẽ xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời bên cạnh giọng ca chính của đêm nhạc là nam ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Không cần phải nói thêm về Phan Mạnh Quỳnh - một nghệ sĩ tài hoa, một nhạc sĩ điêu luyện và là một giọng ca ấn tượng của làng nhạc Việt Nam. Việc nam ca sĩ đảm nhận trọng trách mở màn cho chuỗi đêm diễn The Show Vietnam qua đó cũng đánh dấu một trong những đêm diễn cá nhân hiếm hoi của giọng ca Hồi Ức. Người hâm mộ của anh cũng vô cùng hào hứng "săn" những chiếc vé của chương trình để có cơ hội "đắm chìm" trong âm nhạc của thần tượng.

Khán giả nao lòng khi biết “nhà thơ” Phan Mạnh Quỳnh sẽ hòa giọng với “nàng thơ” Bùi Lan Hương - Ảnh 1.

Nhắc đến Bùi Lan Hương, công chúng nghĩ ngay đến hình tượng một "nàng thơ" đầy ma mị, một nét đẹp u hoài cổ điển. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi ở Việt Nam theo đuổi dòng nhạc dream-pop đầy mộng ảo, nhận được lời khen từ giới chuyên môn lẫn tình cảm từ khán giả đại chúng.

Bùi Lan Hương cũng sở hữu một chất giọng thuộc loại "của hiếm" của Vpop, đủ làm rung động bất kì khán giả nào có cơ hội được nghe cô hát live. Chính vì thế, việc Bùi Lan Hương đứng cạnh Phan Mạnh Quỳnh trong cùng một đêm nhạc được giới mộ điệu "ví von" như một "nàng thơ" được dịp đứng cạnh "nhà thơ".

Một trong những điểm nhấn của đêm nhạc chắc chắn nằm ở phần song ca Ngày Chưa Giông Bão giữa hai nghệ sĩ tài năng của chương trình. Ca khúc là bản hit được Phan Mạnh Quỳnh sáng tác và dường như được "đo ni đóng giày" cho riêng giọng hát của Bùi Lan Hương. Dù đã ra mắt vài năm nhưng Ngày Chưa Giông Bão vẫn có sức sống mãnh liệt bởi vẻ đẹp trong từng âm thanh lẫn ca từ mà người nghệ sĩ để vào.

Khán giả nao lòng khi biết “nhà thơ” Phan Mạnh Quỳnh sẽ hòa giọng với “nàng thơ” Bùi Lan Hương - Ảnh 3.

Đêm diễn mở màn của The Show Vietnam - Những Ngày Xưa Ấy vào chiều 4/12 sắp tới với sự xuất hiện của Phan Mạnh Quỳnh cùng nghệ sĩ khách mời Bùi Lan Hương chắc chắn sẽ "chiều lòng" tất cả những khán giả khó tính nhất, mở ra một không gian thưởng thức nghệ thuật đẳng cấp ngay giữa lòng Sài Gòn.

Chia sẻ
Đọc thêm