Khán giả hụt hẫng trước cảnh tìm ra đứa bé con Trang bị bắt cóc diễn ra chóng vánh

Nhiều khán giả của "Sống chung với mẹ chồng" đã bày tỏ sự bất bình vì cảnh quay Trang tìm được đứa con bị bắt diễn ra quá chóng vánh và qua loa.

Tập 30 của phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng vừa kết thúc phát sóng cùng với tình tiết Trang (Thu Quỳnh) đã tìm lại được đứa con bị mất tích. Mở đầu tập phim, Trang gào khóc thảm thương vì không chấp nhận nỗi chuyện con gái đã bị kẻ lạ mặt đưa đi. Vì quá tuyệt vọng, Trang thậm chí còn lao vào bóp cổ mẹ chồng rồi sau đó tự đâm đầu vào tường tự tử. Xem đến đây, khán giả không khỏi nghẹn ngào vì bi kịch ập đến gia đình Trang. Ai cũng nghĩ rằng, với mạch phim như thế, chuyện tìm kiếm đứa trẻ bị bắt cóc sẽ có rất nhiều khó khăn, gian khổ.

Tìm ra đứa trẻ bị bắt cóc quá dễ dàng, khán giả phát cáu với Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 1.

Nừa đầu tập 30 "Sống chung với mẹ chồng", Trang vẫn còn điên loạn vì mất con

Tuy nhiên, đến gần cuối tập phim, công an bất ngờ thông báo đã tìm được con của Trang. Chỉ sau 1 cú điện thoại, đứa trẻ đã điềm nhiên quay trở về bên gia đình. Đáng lẽ với cảnh quay này, ekip sản xuất phải đưa vào nhiều tình tiết lấy nước mắt khán giả, nhưng lạ lùng thay, tất cả chỉ là thoáng qua, không hề có cảnh Trang nhận lại con lâm li bi đát như những gì người xem mong đợi.

Tìm ra đứa trẻ bị bắt cóc quá dễ dàng, khán giả phát cáu với Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 2.

Tìm ra đứa trẻ bị bắt cóc quá dễ dàng, khán giả phát cáu với Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 3.

Khán giả những tưởng cảnh Trang gặp lại con gái sẽ vô cùng xúc động, nhưng ngờ đâu tất cả lại không phải như thế

Niềm hạnh phúc vỡ òa của Trang chỉ được diễn ra chóng váng trong phân cảnh cô ngắm nhìn con gái ngủ say. Sau đó, chồng Trang - Tùng (Danh Tùng) nhẹ nhàng ôm con vào lòng và hứa sẽ không bao giờ để cho sự việc này diễn ra thêm 1 lần nữa. Tiếp đến, Vân (Minh Vân) - bạn thân của Trang gọi điện thoại để cảm ơn Sơn (Việt Anh) vì đã giúp cho Trang tìm được đứa trẻ bị bắt cóc. Chuyện bắt cóc rồi trùng phùng của gia đình Trang cũng chính thức khép lại từ đây.

Tìm ra đứa trẻ bị bắt cóc quá dễ dàng, khán giả phát cáu với Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 4.

Tìm ra đứa trẻ bị bắt cóc quá dễ dàng, khán giả phát cáu với Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 5.

Tìm ra đứa trẻ bị bắt cóc quá dễ dàng, khán giả phát cáu với Sống chung với mẹ chồng - Ảnh 6.

Cảnh Trang gặp lại con gái được diễn tả khá qua loa và chóng vánh

Nhiều khán giả cho rằng, cách dàn dựng và sắp xếp tình tiết của Sống chung với mẹ chồng quá qua loa, vụng về. Cảnh trùng phùng đầy xúc động thì lại bị cắt bỏ không thương tiếc. Sau 2 tập phim đầy nước mắt, cảnh quay được mong chờ nhất lại diễn ra quá vội vàng, chóng váng. Mọi thứ chỉ được diễn giải bằng 1 cú điện thoại qua loa rằng công an đã tìm thấy cháu bé rồi, cháu bé sẽ không sao đâu, cháu bé sẽ sớm được về với gia đình Trang thôi mà... Chính điều này khiến cho người xem bất mãn và "ném đá" ekip sản xuất không thương tiếc.

Khán giả bình luận rằng: "Rõ là đầu voi đuôi chuột. Tập 29 và 30 khóc lóc, đòi tự tử thảm thương. Cuối cùng cảnh tìm ra đứa bé lại dễ như không. Chẳng có cách bắt thủ phạm đã đành, đằng này lại còn cắt luôn cảnh Trang gặp lại con sau mấy ngày xa cách. Đúng là không thể chấp nhận được", "Tôi đã chờ đợi để được xem cảnh Trang tìm được Trang, vậy mà lại chưng hửng vì hóa ra chẳng có gì. Cảm giác cứ như đang bị lừa", "Tập này đáng lẽ ra nên dồn hết cảnh quay cho gia đình Trang, đạo diễn không cần thêm đất diễn cho Vân với Sơn đâu. Khán giả muốn xem Trang gặp lại con cơ mà", "Tụt cả cảm xúc. Vẫn chẳng hiểu sao mà tìm kiếm đứa trẻ quá dễ dàng. Trong khi trước đó các tình tiết khóc lóc, đau khổ quá lê thê".

Chia sẻ
Đọc thêm