Khán giả bất ngờ vì "vợ mới" của Dustin Nguyễn là nữ sinh cấp 3

Có lẽ sẽ nhiều người bất ngờ khi biết rằng nữ diễn viên thủ vai vợ của Dustin Nguyễn trong "Dịu dàng" vẫn là một nữ sinh cấp 3.

Bộ phim Dịu Dàng (Gentle) dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào cuối tháng 3 này. Phim kể câu chuyện đầy thăng trầm về cuộc đời của Linh – cô gái trẻ bất hạnh phải chịu nhiều vất vả từ khi còn rất nhỏ cho đến khi từ giã cõi đời. Lớn lên trong cảnh cơ cực và những trận đòn roi của 2 người dì, nhân vật Linh do diễn viên Thanh Tú thủ vai đã phải làm quen với cuộc sống tăm tối không hi vọng. Cuộc đời cô bước sang ngã rẽ mới khi cô gặp Thiện (Dustin Nguyễn) và bước vào cuộc hôn nhân vội vàng với ông chủ cầm đồ xa lạ này. 

Cuộc hôn nhân những tưởng sẽ kết thúc tốt đẹp lại một lần nữa đẩy Linh xuống sâu hơn vực thẳm của tuyệt vọng, khi chồng cô là một người đàn ông gia trưởng và vô cùng keo kiệt. Những áp lực và trói buộc từ cuộc sống vợ chồng khiến Linh không sao chịu được, cô tìm đến nhà thờ, tìm đến Chúa như một sự giải thoát cho tâm hồn. Nhưng sự ghen tuông vô cớ của Thiện đã trở thành cái cớ để anh giam cầm cô, không cho ra khỏi nhà nửa bước. Sống trong cảnh đau khổ, Linh đã nhiều lần nghĩ đến cái chết… thậm chí là giết chết chồng mình để tìm kiếm tự do...
 
Khán giả bất ngờ vì "vợ mới" của Dustin Nguyễn là nữ sinh cấp 3 1

Khán giả bất ngờ vì "vợ mới" của Dustin Nguyễn là nữ sinh cấp 3 2

Bên cạnh độ chín trong khả năng diễn xuất của diễn viên nhiều kinh nghiệm Dustin Nguyễn, sự cống hiến của Thanh Tú – một nữ diễn viên còn rất trẻ và chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh đã khiến không ít người ngạc nhiên. Vẫn đang là nữ sinh cấp 3, nhưng Thanh Tú đã thành công khi thể hiện một vai diễn về một người con gái lam lũ chịu áp lực của một cuộc hôn nhân bế tắc và đau khổ. Điều khiến khán giả bất ngờ hơn nữa là Thanh Tú chính là con gái của nghệ sĩ Kiều Trinh - thủ vai người dì ác khẩu của cô trong phim.

Ông Dần Trần – phụ trách sản xuất bộ phim bày tỏ: “Ở Tú nổi bật nét hiện đại và nông thôn mà Lê Văn Kiệt tìm kiếm. Tú thật sự gây bất ngờ cho mọi người về tài năng diễn xuất của em.”
 
Hậu trường nhân vật của Thanh Tú trong "Dịu Dàng"

Khán giả bất ngờ vì "vợ mới" của Dustin Nguyễn là nữ sinh cấp 3 3

Thanh Tú, dù chưa từng xuất hiện trong vai trò diễn viên, đã vượt qua hơn 30 ứng viên cho vai diễn Linh trong Dịu dàng. Trong clip hậu trường mới được đoàn phim công bố, con gái của nghệ sĩ Kiều Trinh cũng chia sẻ về những áp lực và lo lắng của cô. Thanh Tú cho biết: “Con biết đây là một vai đễn rất nặng và rất khó, nhưng con luôn cố gắng hết sức để khắc họa một cô Linh đầy cá tính trong phim”.
 
Khán giả bất ngờ vì "vợ mới" của Dustin Nguyễn là nữ sinh cấp 3 4

Khán giả bất ngờ vì "vợ mới" của Dustin Nguyễn là nữ sinh cấp 3 5

Khán giả bất ngờ vì "vợ mới" của Dustin Nguyễn là nữ sinh cấp 3 6

Dịu dàng sẽ chính thức ra rạp vào ngày 27.3.2015 sắp tới.
Chia sẻ
Đọc thêm