Khám phá vận mệnh cuộc sống của bạn thông qua Thần số học và những bài học mà bạn sẽ có được trong năm Tân Sửu 2021

Những bài học mà bạn sẽ có được trong năm nay là gì?

Mỗi con số đều chứa đựng một năng lượng và ý nghĩa khác nhau. Theo Thần số học, năm 2021 là năm số 5. Đây là một năm tạo ra cơ hội để tạo cầu nối hướng tới mọi khả năng trong cuộc sống. Số 5 mang năng lượng của sự thông minh, khiến năm 2021 là thời điểm để bạn mở mang đầu óc và tìm hiểu sâu hơn về những điều bạn tò mò.

Để hiểu rõ hơn về vận mệnh của bản thân trong năm 2021, bạn cần tìm hiểu năm cá nhân của mình. Để tính được số năm cá nhân, bạn lấy ngày tháng sinh của mình cộng với 5 (tương ứng với năm 2021), sau đó rút các con số lại về 1 chữ số từ 1-9.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 27/9, bạn sẽ có 2 + 7 + 9 + 5 = 23. Tiếp theo, ta có 2 + 3 = 5. Vậy con số năm cá nhân của bạn sẽ là 5.

Bây giờ hãy khám phá vận mệnh năm 2021 của mình và xem rằng bạn sẽ phải học bài học nào trong năm 2021 này nhé!

Số 1

Bạn có thể mất nhiều năm cố gắng và nỗ lực để có thể đạt được mục tiêu của mình, nhưng nếu bạn bước vào năm cá nhân số 1, những dự án hoặc các ý tưởng mà bạn lên từ 3 năm trước có thể sẽ thành hiện thực trong năm nay, khiến bạn ngạc nhiên tột độ. Bạn sẽ được tận hưởng những điều bất ngờ thú vị trong năm nay, vì vậy hãy đặt ra thêm những mục tiêu và tin tưởng vào chính bản thân mình. Hãy nhớ học hỏi từ chính những sai lầm là cách để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Năm nay, bạn sẽ học được rằng cuộc sống không phải là một cuộc đấu tranh, mà đó là một cuộc hành trình tự do và liên tục thay đổi.

Số 2

Quá khứ và tương lai của bạn được kết nối bởi những quyết định mà bạn đưa ra và những hành động bạn làm trong thời điểm hiện tại. Năm 2021 này, người có năm cá nhân số 2 cần tĩnh tâm, phát triển trực giác và dựa vào đó để đưa ra những quyết định phù hợp với bản thân mình. Bạn sẽ đạt được những tiến bộ đáng kể vào năm nay trong công việc và tài chính. Năm nay, bạn sẽ học được rằng mọi người sẽ phát triển theo con đường của riêng mình, mỗi người đều có những câu chuyện để kể và cách chúng ta đối xử với người khác cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chính mình.

Số 3

Những người có năm cá nhân là số 3 có thể sẽ cảm thấy một nỗi sợ hãi đan xen vào cuộc sống của mình. Trong năm này, những sự lựa chọn mới sẽ mở ra và giúp bạn có thể biết được mình là ai và mình đang ở đâu. Bạn cũng có thể sẽ gặp khó khăn trong năm nay, nhưng bạn hoàn toàn có thể giải quyết chúng một cách ổn thỏa. Năm nay, bạn sẽ khám phá ra thêm những cảm xúc và niềm tin mà bạn đã luôn giấu kín, ngay cả với bản thân mình. Bạn sẽ học được một điều rằng những bất hạnh mà bạn đang mang là kết quả từ việc bạn từ chối cảm nhận thực sự cảm xúc của mình và thậm chí là từ chối thể hiện chúng ra ngoài.

Khám phá vận mệnh cuộc sống của bạn thông qua Thần số học và những bài học mà bạn sẽ có được trong năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 2.

Số 4

Mặc dù người có năm cá nhân số 4 sẽ có được một sự bùng nổ trong cuộc sống của mình vào năm nay, nhưng điều đó không đến một cách bất ngờ. Bạn có thể sẽ thường xuyên phải đối mặt với sự chậm trễ, những trở ngại, những cảm xúc cô đơn, bi quan và thất vọng. Nhưng rồi bạn sẽ học được cách chấp nhận thực tế và từ đó cân bằng cuộc sống của mình. Hãy luôn mở mang trí tưởng tượng của mình, mộng mơ nhiều hơn nữa cho dù bạn biết rằng mình cần phải thực tế hơn. Bạn càng để trí tưởng tượng của mình được tự do, bạn càng có nhiều khả năng tìm thấy con đường phù hợp nhất với mình.

Số 5

Thế giới đang mở ra cho người mang năm cá nhân số 5 những trải nghiệm thú vị và trọn vẹn nhất. Bạn có thể sẽ mắc phải không ít sai lầm trong năm nay vì chính sự tự do của mình, nhưng chúng sẽ trở thành nhưng kinh nghiệm quý giá khi bạn rút ra được bài học cho mình và không lặp lại thêm lần nào nữa. Một trong những sai lầm lớn nhất mà bạn có thể mắc phải trong năm nay đó chính là từ bỏ một điều gì đó trước khi bạn cho mình cơ hội trải nghiệm. Năm nay, bạn sẽ học được cách chịu trách nhiệm cho những sai lầm của mình và trở nên cởi mở, tự do và sẵn sàng thay đổi. Bạn cũng sẽ nhận ra rằng sai lầm sẽ không còn trở thành nguồn gốc của đau khổ, cảm giác tội lỗi và sự thất vọng nữa.

Số 6

Năm 2021 là một năm khá vượng với những người mang năm cá nhân số 6. Những cơ hội mới, trách nhiệm mới và khả năng mới sẽ xuất hiện. Bạn sẽ có thể khám phá được thêm những địa điểm mới, mua được một căn nhà mới, hoặc việc kinh doanh của bạn sẽ được bắt đầu hoặc mở rộng. Năm số 6 mang đến cho bạn sức mạnh của từ tính, điều đó có nghĩa là bạn dễ dàng bị thu hút vào bất cứ điều gì mà bạn đang tập trung. Tất nhiên, điều này cũng sẽ có nhược điểm, nếu bạn tập trung vào những nguy hiểm, bạn có thể sẽ gặp phải những tình huống nguy hiểm. Nếu bạn tập trung vào những thiếu sót của người khác, bạn sẽ bị bao vây bởi những hành vi tiêu cực. Năm nay, bạn sẽ học được cách tập trung vào những điều tốt đẹp ở người khác, thay thế những niềm tin lỗi thời bằng những hiểu biết thực tế hơn và đồng thời tìm kiếm giải pháp hòa bình cho mọi vấn đề.

Khám phá vận mệnh cuộc sống của bạn thông qua Thần số học và những bài học mà bạn sẽ có được trong năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 3.

Số 7

Năm số 7 có thể khiến bạn sống chậm lại và cảm thấy lạc lõng giữa cuộc đời. Bạn không chắc mình muốn gì và ngay cả khi bạn chắc chắn thì bạn cũng không biết mình có thể đạt được nó hay không. Trong năm nay, bạn có xu hướng trượt ngã nếu di chuyển quá nhanh. Điều này ám chỉ một sự sa ngã về thể chất, vật chất lẫn tinh thần. Năm số 7 này có thể sẽ phơi bày một khoảng trống trong cuộc sống của bạn và khiến bạn cảm thấy khá cô đơn. Bạn cần học cách chấp nhận sự trống rỗng này, buông bỏ con người bạn đã từng là và tìm kiếm con người mới cho mình. Đây là năm để bạn có thể đạt được kiến thức, sự tự tin, chuyên môn và nhận ra rằng bạn là người độc đáo và có năng khiếu. 

Số 8

Đây là một năm của hành động, hiệu quả và niềm tin. Năm nay bạn có thể sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn cũng như phải đối mặt với những tình huống bất ngờ. Điều này có thể dẫn đến sự suy giảm thế chất, tinh thần và cảm xúc. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và bổ sung năng lượng, nếu không bạn có thể sẽ bị kiệt sức. Tuy nhiên, năm cá nhân số 8 là thời điểm để gặt hái những thành quả mà bạn đã "đầu tư" vào cuộc sống từ nhiều năm trước. Những phần thưởng này lớn hay nhỏ đều phụ thuộc vào sự nỗ lực của bạn, tình yêu của bạn dành cho những gì bạn đang làm. Năm nay, bạn sẽ học được rằng tình yêu có nhiều hình thái khác nhau và nó chứa đựng sức mạnh lớn nhất trên thế giới này. 

Số 9

Khi một cánh cửa đã đóng lại, thì một cánh cửa khác sẽ mở ra. Nhưng nếu bạn không chấp nhận việc một cánh cửa đã thực sự đóng lại, bạn sẽ không thể nhận ra những cánh cửa khác đang mở. Năm cá nhân số 9 giúp bạn đối mặt với thực tế rằng, quá khứ đang ảnh hưởng đến hiện tại của bạn như thế nào. Năm nay cũng mang lại sự thay đổi đáng kể cho bạn, những thay đổi và cải thiện cho tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ học được cách thành thật với chính mình, và nhận ra rằng suy nghĩ tích cực có thể gây hại nhiều hơn lợi nếu như bạn không thực sự cảm thấy như vậy.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm