Khám phá những tác dụng bất ngờ từ chiếc thang gỗ trong phòng trẻ

Nếu muốn trẻ sáng tạo, hãy đặt các bé vào một không gian có thang gỗ. Vật dụng này vừa đơn giản, tiết kiệm mà tính ứng dụng và hiệu quả cực kỳ cao.

Một Studio chuyên thiết kế những đồ dùng gia đình tại Na Uy KAOS được thành lập bởi Mette Hansen Bordal và Gineline Kalleberg đã chinh phục rất nhiều gia đình bởi những sản phẩm hiện đại, có tính ứng dụng cao và đặc biệt hướng tới các em nhỏ. Gần đây trên Kickstarter họ đã đưa ra một dự án gây quỹ cho ý tưởng kinh doanh mới nhất và gần như đã chạm được đến bước cho sản phẩm ra đời. 

Tên gọi KAOS Endeløs được các nhà thiết kế lớn của KAOS lấy cảm hứng từ một hơi thở hoài niệm xa xưa về ấu thơ của họ, với những thanh treo bằng gỗ trong nhà và rồi sự sáng tạo đã cho họ nhìn ra được tính ứng dụng cao hơn của món đồ nội thất tưởng đơn giản mà đặc biệt đa công dụng này.

Khám phá những tác dụng bất ngờ từ chiếc thang gỗ trong phòng trẻ - Ảnh 1.

Là nơi để bé treo những chiếc túi xách và gấu bông

Khám phá những tác dụng bất ngờ từ chiếc thang gỗ trong phòng trẻ - Ảnh 2.

Là một dụng cụ tập thể dục hiệu quả

Khám phá những tác dụng bất ngờ từ chiếc thang gỗ trong phòng trẻ - Ảnh 3.

Một chiếc bàn học đa năng gợi hứng thú học hành cho bé

Endeløs với ý nghĩa là "sự vô cùng", là định nghĩa của chính sản phẩm, bởi tác dụng "vô hạn" mà chiếc thang gỗ này đem lại. Nó nhiều hơn một thiết bị tập thể dục, giúp các bé phát triển cơ thể cùng các chức năng  vận động như leo trèo, bám, với, đu... và còn có thể làm nơi lưu trữ bài tập về nhà, treo quần áo, những món đồ thủ công do chính các bé làm ra.

Khám phá những tác dụng bất ngờ từ chiếc thang gỗ trong phòng trẻ - Ảnh 4.

Túi vải này có thể thoải mái đựng đồ

Khám phá những tác dụng bất ngờ từ chiếc thang gỗ trong phòng trẻ - Ảnh 5.

Là nơi treo được một chậu cây xinh

Khám phá những tác dụng bất ngờ từ chiếc thang gỗ trong phòng trẻ - Ảnh 6.

Treo được cả giày dép và những đồ dùng khác của trẻ

 KAOS cũng cung cấp túi vải, đề can vải bằng chữ và những hình thù dễ thương để bạn thoải mái tùy biến sản phẩm này theo ý thích. Với sự hứng thú của trẻ, đây sẽ là một sản phẩm đầy hứa hẹn trong phòng ngủ, vừa tiện ích lại tiết kiệm diện tích tối đa.

Theo: Limaonagua

Chia sẻ
Đọc thêm