Khám phá ngôi nhà nhỏ có thể di chuyển đi bất cứ đâu trị giá hơn 750 triệu đồng thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên

Ngôi nhà nhỏ này hiện nằm trên mảnh đất ở Ashland, Oregon, rộng 2,6m và dài 8,5m, trông khá kiểu cách và độc đáo.

Andrew và Gabriella Morrison rất tự hào về ngôi nhà nhỏ có khả năng di động đến bất cứ đâu mà họ cùng nhau đưa lên trang blog Tiny House Build. Để giúp những người có nguyện vọng tương tự, Morrisons gần đây đã tiết lộ chi phí của nơi ở mới này với giá 768.541.837 VND, trong đó mất khoảng 527 triệu cho toàn bộ căn nhà ngoại trừ tủ và đồ dùng. Ngôi nhà nhỏ hiện nằm trên mảnh đất ở Ashland, Oregon, rộng 2,6m và dài 8,5m, trông khá kiểu cách và độc đáo.

Khám phá ngôi nhà nhỏ có thể di chuyển đi bất cứ đâu trị giá hơn 750 triệu đồng thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 1.

Home chính là tên mà Morrisons đặt cho ngôi nhà nhỏ của mình.

Home chính là tên mà Morrisons đặt cho ngôi nhà nhỏ của mình. Về cơ bản, đây là không gian sống dài với phòng ngủ khép kín. Nhà bếp có đủ quầy trưng bày, nấu nướng. Những chiếc tủ đồ màu đen, ghế dài trong phòng khách rất ấn tượng và nhất là có hẳn không gian nhỏ để ăn uống.

Theo Andrew, họ nhận thức rất rõ về dự án này, không chỉ xây dựng trên một chiếc xe moóc kéo, có nghĩa là họ có thể mang nhà đi bất cứ đâu nhờ tính di động và sự nhỏ gọn của căn nhà, mà còn có giá trị thẩm mỹ tuyệt vời khiến ai cũng khó cưỡng lại.

Khám phá ngôi nhà nhỏ có thể di chuyển đi bất cứ đâu trị giá hơn 750 triệu đồng thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 2.

Nhà bếp vô cùng gọn ghẽ, ngăn nắp,

Khám phá ngôi nhà nhỏ có thể di chuyển đi bất cứ đâu trị giá hơn 750 triệu đồng thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 3.

Bồn rửa trong nhà bếp rất sạch sẽ với mặt đá hoa cương bóng mịn.

Khám phá ngôi nhà nhỏ có thể di chuyển đi bất cứ đâu trị giá hơn 750 triệu đồng thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 4.

Tạo những khu lưu trữ trên tường là ý tưởng tuyệt vời cho không gian chật hẹp.

Khám phá ngôi nhà nhỏ có thể di chuyển đi bất cứ đâu trị giá hơn 750 triệu đồng thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 5.

Nhà rất hẹp nhưng vẫn bài trí được nơi ngồi ăn uống lãng mạn.

Khám phá ngôi nhà nhỏ có thể di chuyển đi bất cứ đâu trị giá hơn 750 triệu đồng thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 6.

Cầu thang đi lên tầng 2 được lát gỗ ấn tượng.

Khám phá ngôi nhà nhỏ có thể di chuyển đi bất cứ đâu trị giá hơn 750 triệu đồng thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 7.

Không gian ăn uống và thư giãn nhìn từ phòng ngủ xuống.

Khám phá ngôi nhà nhỏ có thể di chuyển đi bất cứ đâu trị giá hơn 750 triệu đồng thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 8.

Trên gác xép ngăn thông minh này, chủ nhà cũng bài trí thêm được một góc thư giãn rất tuyệt vời.

Khám phá ngôi nhà nhỏ có thể di chuyển đi bất cứ đâu trị giá hơn 750 triệu đồng thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 9.

Phòng tắm và nhà vệ sinh hiện đại.

Khám phá ngôi nhà nhỏ có thể di chuyển đi bất cứ đâu trị giá hơn 750 triệu đồng thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên - Ảnh 10.

Ngôi nhà được xây dựng trên một chiếc xe moóc kéo có thể kéo đi bất cứ đâu.

(Nguồn: Curbed)

Chia sẻ
Đọc thêm