Khám phá loại quả lạ ở miền Tây, cô gái được dân mạng mách bảo "quả thần" nên bổ ra ăn thử và nhận cái kết bất ngờ

Một cô gái ở miền Tây quay clip khám phá ra một loại trái lạ là trái cám. Sau đó nhờ được dân mạng mách nhỏ mà cô gái đánh liều, bổ ra ăn, kết quả rất bất ngờ.

Tây Nam Bộ vốn nổi danh là vùng đất có nhiều hoa thơm trái ngọt, có nhiều loại quả lạ khó tìm được ở những nơi khác. Ngay cả những người ở đây cũng sẽ bị ngờ nghệch khi biết thêm về những loại quả mọc dại ở quê mình đấy! 

Ví như đoạn video clip về "trái cám" - một loại quả mọc dại ở miền Tây dưới đây. Đoạn clip đã thu hút hơn 1 triệu view và hàng trăm nghìn lượt tương tác. 

Nhiều dân mạng vẫn gọi vui đấy là "quả thần" vì thấy cô gái ăn quá ngon. 

Cô gái ăn quả lạ ở miền Tây

Cô gái tách từng lớp của trái cám để lấy hột cám bên trong theo lời chỉ dẫn của dân mạng

Một cô gái ở miền Tây quay clip khám phá ra một loại trái lạ là trái cám. Sau đó nhờ được dân mạng mách nhỏ mà cô gái đánh liều, bổ ra ăn. Bất ngờ thay bên ngoài có lớp vỏ sần sùi, nhiều mủ, thế nhưng ruột trái cám lại trắng tinh, nhìn rất giống hột xoài non. 

Cứ như thế cô gái tiếp tục bổ quả thứ 2, bóc xong phần cùi và từng lớp vảy của trái cám để lấy phần giống hạt xoài non ăn thử. 

Cô gái này sau đó đã chia sẻ cảm nhận của mình, cho biết phần trong này của trái cám (không có tên) rất ngọt và giòn, vị giống vị của củ hủ dừa. 

Nhiều người đã bày tỏ sự thích thú và muốn thưởng thức thử loại quả này. 

- Nhìn ngon quá, muốn thử nhưng không biết có ăn được thật không?! 

- Ngon nhỉ? 

- Trái cám này lúc nhỏ mình hay ăn, lớn lên không thấy nữa!

Chia sẻ
Đọc thêm