Khám phá khu "chợ vui vẻ" siêu bình dân tại Sài Gòn

Không mặc cả, chèo kéo, luôn rộn rã tiếng cười dù khách có mua hay không, là điểm thú vị của khu chợ nằm ở quận 8, thành phố Hồ Chí Minh này.

Dù có tên là  “Hưng Phú - Khu ẩm thực mua sắm đêm”, nhưng cụm từ “chợ vui vẻ” lại in sâu hơn trong lòng những khách hàng từng ghé qua nơi đây. Bởi từ đầu chợ đến cuối chợ, người buôn bán lúc nào cũng cười nói rôm rả, dù bán được hàng hay lúc vắng  khách đi nữa. Ở đây, cảnh chèo kéo, nói thách giá cũng không hề có.

Khám phá khu
Cổng vào Khu ẩm thực mua sắm đêm Hưng Phú.

Khám phá khu
Từ đại lộ Võ Văn Kiệt có thể nhìn sang bên kia khu chợ đêm.

Khu chợ này nằm trên đường Hưng Phú (P.8, Q8, TP.HCM), mới hoạt động từ hơn 3 tháng nay. Chợ bắt đầu bán hàng từ 5 giờ chiều đến 22 giờ mỗi đêm. Tại chợ vui vẻ có đủ các mặt hàng: quần áo, giày dép, chăn ga gối nệm, đến túi xách, đồ da dụng... Giá cả từng món đồ đã được niêm yết sẵn trên bảng, không hề nói thách nên bạn không cần phải lo về vấn đề mặc cả. Khách dù không mua hàng nhưng chủ quầy vẫn niềm nở tiếp chuyện.

Khám phá khu
Một khu bán quần áo

Khám phá khu
Giá các mặt hàng rất rẻ, từ vài chục đến hơn 100 ngàn đồng.

Khám phá khu
Các mặt hàng này đều được niêm yết giá cụ thể.

Khám phá khu

Khám phá khu
Chợ có rất nhiều mặt hàng phụ kiện cho chị em.

Khám phá khu
Các loại trang sức mỹ ký.

Khám phá khu
Chăn ga, gối, nệm...

Khám phá khu
Hay quần áo nam đều có cả.

Khách cứ việc thoải mái vào xem, chọn hàng, vừa dạ thì mua, không ưng thì đi mà không lo bị nài nỉ. Trước cổng chợ, luôn có lực lượng bảo vệ dân phố ngồi trực và giữ xe để đảm bảo an ninh cho khách mua hàng và người buôn bán.
Chia sẻ
Đọc thêm