Khám phá cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 29/11 - 5/12: Sư Tử thoát khỏi rắc rối, Bạch Dương nhận được phần thưởng

12 cung Hoàng đạo đón chào tuần mới với rất nhiều bất ngờ thú vị.

Bạch Dương

Tuần mới này, Bạch Dương cảm thấy thoải mái hơn khi mọi thứ được vận hành một cách trơn tru, thuận lợi. Những dự án quan trọng của bạn bị dừng lại đã có thể được bắt đầu, một số dự án đầu tư kinh doanh của bạn thu về được lợi nhuận lớn. Thậm chí, Bạch Dương còn nhận được phần thưởng trong công việc của mình. Mặc dù vậy, trong chuyện tình cảm, Bạch Dương có thể nhận thấy sự thay đổi trong thái độ của đối phương.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ có quan điểm và cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống trong tuần mới này. Cung Hoàng đạo này có thể kiếm được bộn tiền nếu bạn đầu tư khôn ngoan và làm theo lời khuyên của các chuyên gia. Với những cặp đôi, bạn và người ấy có thể sẽ trải qua những bất đồng nho nhỏ trong khoảng đầu tuần, tuy nhiên đến cuối tuần thì mọi chuyện đều được giải quyết êm đẹp.

Song Tử

Người thuộc cung Song Tử sẽ gặp được nhiều may mắn suốt cả tuần đầu tiên của tháng 12 này. Những ý tưởng và quan điểm mà Song Tử đưa ra sẽ được mọi người đón nhận tích cực. Nửa đầu tuần sẽ là khoảng thời gian bận rộn với bạn trong công việc, đến nửa cuối tuần thì bạn có được những bước tiến triển lớn. Nhờ biết cách quản lý tài chính mà bạn không chỉ tiết kiệm được tiền mà còn khiến... tiền đẻ ra tiền.

Cự Giải

Đây có thể là một tuần mà một vài hệ thống niềm tin của Cự Giải sẽ bị sụp đổ. Nhưng điều đó không ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống hiện tại của bạn. Trong công việc, Cự Giải sẽ có thể gặp lại được một người bạn cũ, một đồng nghiệp cũ và những người này sẽ mở ra cho bạn nhiều cánh cửa cơ hội. Mối quan hệ tình cảm của Song Tử có thể sẽ khá căng thẳng trong tuần này nếu bạn không kiềm chế được tính cách nóng nảy của mình.

Khám phá cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 29/11 - 5/12: Sư Tử thoát khỏi rắc rối, Bạch Dương nhận được phần thưởng - Ảnh 1.

Sư Tử

Sư Tử sẽ thoát ra khỏi mọi rắc rối mà bạn đã phải đối mặt suốt thời gian qua. Những xui xẻo đã không còn đeo bám vào nữa, ngược lại, bạn nhận thấy nhiều cánh cửa cơ hội mở ra cho mình hơn. Trong tuần, thu nhập của bạn tăng lên đáng kể. Nếu bạn làm kinh doanh buôn bán thì lợi nhuận trong tuần này bạn thu về sẽ là ngoài mong đợi. Mâu thuẫn có thể xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của Sư Tử, lời khuyên dành cho bạn là thay vì buộc tội, hãy cố gắng thấu hiểu người kia.

Xử Nữ

Một điều gì đó thực sự đáng kinh ngạc sẽ đến với cuộc sống của Xử Nữ trong tuần mới này. Đó có thể là một mối quan hệ vừa lãng mạn vừa an toàn. Nhờ chuyện tình cảm suôn sẻ mà bạn có thêm động lực để vượt qua được những khó khăn trong tuần mới này. Tài chính của bạn cũng có xu hướng tăng mạnh vào cuối tuần. Trong công việc, bạn tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi nên có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Thiên Bình

Đây là tuần lễ Thiên Bình được nghỉ ngơi và thư giãn thực sự. Hãy tranh thủ khoảng thời gian này để nạp thêm năng lượng chuẩn bị chạy nước rút về đích nhé. Bạn có thể tạm buông bỏ những gánh nặng và trách nhiệm của mình xuống để chỉ tập trung vào bản thân mình thôi. Đôi khi, Thiên Bình hãy tự cho phép mình trở nên ích kỉ một chút. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa Thiên Bình và người ấy có thể tiến xa hơn trong tuần này.

Bọ Cạp

Công việc của Bọ Cạp sẽ diễn ra khá suôn sẻ trong tuần mới này. Mặc dù số lượng công việc khá lớn nhưng Bọ Cạp vẫn có thể hoàn thành đúng hạn, thậm chí còn có cả thời gian dành cho bản thân mình. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của Bọ Cạp có thể trở nên căng thẳng nếu bạn và người ấy không thực sự chia sẻ cảm xúc cho nhau. Lời khuyên dành cho Bọ Cạp là hãy cân nhắc kĩ khi đưa ra bất kì lựa chọn nào trong tuần này. Mọi quyết định cần được thực hiện với một tâm trí tỉnh táo và sáng suốt.

Khám phá cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 29/11 - 5/12: Sư Tử thoát khỏi rắc rối, Bạch Dương nhận được phần thưởng - Ảnh 3.

Nhân Mã

Đây có lẽ sẽ là một tuần khó khăn cho người thuộc cung Nhân Mã. Nỗ lực và sự cố gắng của bạn trong công việc có thể không được công nhận, hoặc bạn có thể cảm thấy những gì mình nhận được không tương xứng với công sức đã bỏ ra. Lời khuyên dành cho Nhân Mã trong tuần này là bất kể bạn gặp trở ngại gì, hãy giữ bình tĩnh và sự lạc quan. Khoảng cuối tuần, cơ hội để bạn thăng tiến trong sự nghiệp sẽ mở ra.

Ma Kết

Tuần mới sẽ mang đến cho Ma Kết một giỏ đầy hạnh phúc. Chuyện tình cảm của Ma Kết ngày càng trở nên tốt đẹp hơn và điều đó tiếp thêm cho bạn rất nhiều động lực. Thậm chí, hai bạn đang bàn tính đến những kế hoạch xa hơn như kết hôn, sinh con. Trong tuần, nhờ có những lời khuyên hữu ích từ những người có kinh nghiệm mà bạn có thể giải quyết được hầu hết mọi vấn đề cảu mình.

Bảo Bình

Có rất nhiều khả năng Bảo Bình nhận được những lời mời làm việc trong tuần này, bạn nên tận dụng chúng để tăng thêm nhu nhập cho bản thân. Trong công việc, năng lực kết nối và truyền cảm hứng của Bảo Bình sẽ gây ấn tượng mạnh với cấp trên. Đây là một tuần may mắn trong công việc của bạn. Đời sống tình cảm của bạn có thể có những rắc rối nhỏ trong tuần này khi đối phương sẽ đòi hỏi nhiều hơn sự chú ý từ bạn.

Song Ngư

Song Ngư có thể đạt được tiến bộ trong sự nghiệp của mình vào tuần mới này. Bạn có thể sẽ thuyết phục được đối tác của mình, đồng thời đảm nhiệm được những vị trí quan trọng trong kế hoạch được giao. Dù bận rộn đến mấy, Song Ngư cũng luôn được người ấy hỗ trợ cả về mặt tinh thần lẫn vật chất. Về mặt tài chính, Song Ngư cần chi tiêu một cách tiết kiệm và có kế hoạch hơn, dẫu biết là cuối năm tất cả đều đang sale kịch sàn.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Khám phá cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 29/11 - 5/12: Sư Tử thoát khỏi rắc rối, Bạch Dương nhận được phần thưởng - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm