Khám phá chi tiết vận mệnh của bạn trong tháng 10 này thông qua Thần số học và nhận lấy những lời khuyên hữu ích

Theo lý thuyết của thần số học, những con số nhất định được sử dụng để cung cấp cái nhìn sâu sắc về tính cách và các sự kiện trong tương lai.

Thần số học thường được thực hành ngày nay dựa trên những nghiên cứu của nhà triết học Hy Lạp cổ đại, Pythagoras. Pythagoras là một nhà toán học lỗi lạc, nhưng ông không chỉ quan tâm đến các giải pháp định lượng. Ông tin rằng thế giới vật chất bao gồm các dao động năng lượng của các con số, và từ đó ảnh hưởng lên vận mệnh của mỗi con người.

Để có được con số của bản thân, bạn chỉ cần cộng tất cả ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.

Ví dụ, ngày sinh của bạn là 17/08/1983. Chúng ta sẽ có: 1 + 7 + 8 + 1 + 9 + 8 + 2 = 36. Tiếp theo, chúng ta cộng tiếp: 3 + 6 = 9.

Như vậy, con số của bạn chính là 9.

Bây giờ, hãy tìm con số thuộc về mình và khám phá vận mệnh của bản thân trong tháng 10 nhé.

Khám phá chi tiết vận mệnh của bạn trong tháng 10 này thông qua thần số học và nhận lấy những lời khuyên hữu ích - Ảnh 2.

Số 1

Tháng 10 là lúc bạn cần xem xét một số thay đổi đối với cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, đây lại không phải là thời điểm thích hợp để hành động ngay. Thay vào đó, hãy cân nhắc thật kĩ về những sự thay đổi cần thiết và tìm ra những hướng đi mới mà bạn mong muốn trong tương lai. 

Tháng 10 là lúc bạn phải đưa ra sự lựa chọn từ những gì bạn muốn giữ lại và những gì bạn muốn thay đổi. Điều này có nghĩa là bạn đã sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn của mình để bước vào những vùng đất mới lạ hơn.

Số 2

Tháng 10 là thời điểm thích hợp để bạn tích cực theo đuổi những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Đã đến lúc bạn phải hành động. Thay vì mơ mộng hay đặt ra cho mình quá nhiều câu hỏi, hãy dũng cảm bước những bước đi đầu tiên. Đây là thời điểm đòi hỏi sự độc lập và tự tin từ chính bạn. Đừng để sự thận trọng của bản thân khiến bạn đi chậm lại. Trong tháng 10 này, sẽ có một số rủi ro liên quan đến tài chính và các mối quan hệ, vì vậy hãy cẩn thận một chút.

Ngoài ra, giai đoạn này cũng là thời điểm thuận lợi để bắt đầu những tình bạn mới hoặc hàn gắn lại những gì đã vỡ. Chuyện tình cảm cũng sẽ có những thay đổi, đặc biệt là với những người độc thân. Bạn có thể sẽ gặp được một người khiến bạn cảm thấy hạnh phúc mỗi khi ở bên.

Số 3

Mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu bạn xử lý những thất bại một cách nhẹ nhàng. Tháng 10 không phải là một tháng hoàn hảo dành cho bạn, nhưng không vì thế mà khiến bạn lùi bước hay bỏ cuộc. Những gì xảy ra trong tháng 10 luôn nằm trong sự tính toán của bạn và những chuyện xảy ra chỉ là giúp bạn chuyển hướng năng lượng của mình mà thôi. 

Đừng vội vàng bỏ cuộc vì cuối cùng mọi thứ sẽ ổn thỏa và đúng như những gì bạn mong đợi. Tháng 10 này, hãy quan tâm đến các mối quan hệ xung quanh và kiểm soát tài chính của mình. Hãy để cuộc sống của mình đi vào đúng nếp mà bạn mong muốn. 

Khám phá chi tiết vận mệnh của bạn trong tháng 10 này thông qua thần số học và nhận lấy những lời khuyên hữu ích - Ảnh 3.

Số 4

Tháng 10 là cơ hội tuyệt vời để người có con số vận mệnh là số 4 bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình và thử nghiệm những cuộc phiêu lưu mới. Hãy thử một lần không cần lên kế hoạch trước và không cần phải sắp xếp mọi thứ theo trật tự nhất định. Bạn sẽ thấy rằng cuộc sống hóa ra thú vị hơn rất nhiều.

Ngoài ra, trong tháng 10 này, bạn sẽ có cơ hội thay đổi những điều khiến bạn bận tâm, khó chịu. Góc nhìn của bạn sẽ trở nên cởi mở hơn, sáng suốt hơn và mới mẻ hơn.

Số 5

Với những người mang con số vận mệnh là 5, khả năng sáng tạo của bạn trong tháng 10 này sẽ ở đỉnh cao nhất. Đây là cơ hội để bạn có thể tìm ra những cách thức mới, giải pháp mới để khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Là người thích giao tiếp và biết cách thể hiện bản thân, người số 5 sẽ có được rất nhiều thành công trong tháng 10 này.

Nhìn chung, đây sẽ là thời điểm để bạn hòa đồng và cởi mở với mọi người xung quanh. Với thái độ lạc quan, vui vẻ, cuộc sống của bạn trong tháng 10 sẽ vô cùng dễ chịu.

Số 6

Tháng 10 này là lúc người mang số 6 nhìn nhận lại những gì đã thực hiện trong suốt cả năm qua và từ đó tìm ra điểm then chốt để đến với thành công. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ trải qua cảm giác thất vọng trong tháng này và tự hỏi tại sao mọi thứ lại diễn ra một cách chậm chạp như vậy. Đây là thời điểm mà bạn buộc phải giải quyết những việc mà bạn không mong muốn và cảm thấy lãng phí thời gian.

Đừng tỏ ra cáu kỉnh hay khó chịu. Tháng 10 là lúc bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình. Hãy đi sâu vào nội tâm và tự hỏi mình một vài câu hỏi lớn để bản thân suy ngẫm về điều bí ẩn. Bạn sẽ sớm tìm ra câu trả lời.

Khám phá chi tiết vận mệnh của bạn trong tháng 10 này thông qua thần số học và nhận lấy những lời khuyên hữu ích - Ảnh 4.

Số 7

Sự nghiệp của người mang con số vận mệnh là 7 sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong tháng 10 này. Đây không phải là thời điểm để bạn thư giãn hay trì hoãn những kế hoạch, mục tiêu đã đề ra. Hãy nhận lấy những trọng trách và đưa ra những kế hoạch thực hiện. 

Bên cạnh những khó khăn, thử thách, tháng 10 cũng đem đến cho bạn nhiều cơ hội nếu bạn biết nắm bắt. Ngoài ra, bạn cũng cần bảo vệ niềm tin và giá trị của bản thân, đừng để mình bị ảnh hưởng bởi những drama hay thị phi bên ngoài.

Số 8

Tháng 10 đem đến một số thay đổi trong công việc và cuộc sống cá nhân của người mang con số vận mệnh là 8. Bạn trở nên năng động và linh hoạt hơn trong mọi việc, cho dù những sự kiện phát sinh có diễn ra như kế hoạch hay không.

Sự nghiệp của bạn cũng sẽ có những tiến triển tốt trong tháng 10 bởi khả năng sáng tạo tuyệt vời của bạn. Bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Tuy nhiên, trong tháng này bạn cần tránh đối đầu với người khác. 

Số 9

Trách nhiệm và nghĩa vụ sẽ chi phối cuộc sống của bạn trong tháng 10 này. Gia đình và bạn bè cần tình yêu và sự quan tâm của bạn hơn. Đặc biệt, bạn sẽ trở thành quân sư cho một số người. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu nhé.

Ngoài ra, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ trở nên sâu sắc hơn trong thời điểm này. Cả hai thấu hiểu và có cùng tiếng nói chung mà không xảy ra bất hòa nào. Bên cạnh đó, tháng 10 bạn cũng sẽ thu về một khoản lợi nhuận lớn từ những nguồn tiền khác nhau.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm