Khách thuê trả nhà rồi biến mất, bà chủ rụng rời đi vào nhà như bước vào ác mộng, nhìn bức tường mà rùng mình buồn nôn

Khi cho thuê nhà, người phụ nữ chưa từng nghĩ có ngày mình phải đối diện với điều khủng khiếp đến vậy.

Trang Toutiao đưa tin, gần đây một người phụ nữ họ Tần, sống tại Vị Anh, Tây An (Trung Quốc) đã đăng đàn cầu cứu và báo cảnh sát sau khi nhận lại căn nhà đã cho thuê nửa năm trước trong tình trạng bị phá hoại nghiêm trọng.

Khách thuê trả nhà rồi biến mất, bà chủ rụng rời đi vào nhà như bước vào ác mộng, nhìn các bức tường mà rùng mình buồn nôn - Ảnh 1.

Hồi đầu tháng 3 năm nay, chị Tần đã cho một người đàn ông họ Đoàn thuê lại căn nhà trong khu Đồng Thọ Loan. Thời hạn thuê là một năm, tiền nhà được trả trước nửa năm. Vị khách thuê họ Đoàn sống cùng với một cặp vợ chồng khác nhưng đến tháng 8, cặp vợ chồng về quê, chỉ còn mỗi người đàn ông tiếp tục sống tại căn nhà.

Chị Tần cho biết hồi tháng 8 chị bỗng nhận được cuộc điện thoại từ ban quản lý khu nhà, nói rằng chủ nhà tầng dưới than phiền nhà họ bị thấm nước từ trên trần gây bong tróc tường, yêu cầu chủ nhà tầng trên kiểm tra đường ống nước và giải quyết để không gây ảnh hưởng đến cư dân.

Khách thuê trả nhà rồi biến mất, bà chủ rụng rời đi vào nhà như bước vào ác mộng, nhìn các bức tường mà rùng mình buồn nôn - Ảnh 2.

Khách thuê trả nhà rồi biến mất, bà chủ rụng rời đi vào nhà như bước vào ác mộng, nhìn các bức tường mà rùng mình buồn nôn - Ảnh 3.

Sau khi kiểm tra, họ phát hiện máy lạnh trong phòng ngủ chính bị chảy nước. Chị Tần đã gọi cho khách thuê, nhờ anh xử lý vấn đề và có trách nhiệm trong việc sửa chữa nhưng người này lập tức từ chối và nói rằng không liên quan đến anh ta.

Đến ngày 3/9, thời hạn nửa năm đã hết, chị Tần hối thúc khách thuê thanh toán nốt nửa năm tiền nhà, nếu không thì buộc họ phải chuyển đi. Người đàn ông đồng ý và nói rằng cho anh ta thời gian vài ngày để tìm nhà mới.

Hôm 6/9, chị Tần nhận được điện thoại của Đoàn, yêu cầu 7 giờ tối đến để bàn giao lại nhà. Chị không ngờ thứ mình nhận được lại là một căn nhà bị phá hoại đến kinh tởm.

Khách thuê trả nhà rồi biến mất, bà chủ rụng rời đi vào nhà như bước vào ác mộng, nhìn các bức tường mà rùng mình buồn nôn - Ảnh 4.

Theo lời chị Tần, lúc 7 giờ 30 chị đến nơi, gọi không ai trả lời. Chị dùng chìa khóa dự phòng để mở cửa thì mới phát hiện ổ khóa đã bị đổ keo kín mít. Bên trong nhà, chị Tần nghe được tiếng nước chảy liên tục nên vội vàng gọi thợ đến phá khóa. Cảnh tượng căn nhà trước mắt chị hiện ra mang lại sự kinh hoàng tột độ.

Kiểm tra cho thấy đường ống trong nhà vệ sinh bị vỡ, cống bị tắc, nước chảy tràn lan ra sàn và toàn bộ các phòng. Điều khủng khiếp nhất là trên khắp các bức tường trong nhà, trong tủ quần áo đều có chữ "chết" được xịt bằng sơn. Trên tường còn bị tạt vằn vện chất thải bốc mùi hôi thối.

Nhìn căn nhà mà chị Tần choáng váng sợ hãi, liền gọi điện cho người họ Đoàn để làm rõ sự việc nhưng người này không nghe máy. Khi chị Tần dùng số điện thoại khác để liên lạc, khách thuê vừa nhận ra tiếng chị Tần liền chửi bới thậm tệ rồi cúp máy.

Khách thuê trả nhà rồi biến mất, bà chủ rụng rời đi vào nhà như bước vào ác mộng, nhìn các bức tường mà rùng mình buồn nôn - Ảnh 5.

Hiện tại chị Tần đang trong tâm trạng bối rối và suy sụp. Chị đã báo sự việc cho cảnh sát địa phương, nhờ họ hỗ trợ điều tra về hành vi phá hoại tài sản của người đàn ông họ Đoàn.

Trải nghiệm kinh dị của chị Tần khiến cộng đồng mạng đồng cảm. Nhiều người cho biết gặp phải những khách thuê như vậy đúng là cơn ác mộng khủng khiếp của chủ nhà. Không ít trường hợp khi khách thuê nhà rời đi đã để lại cho chủ nhà cả núi rác thải và những thứ gớm ghiếc khó ngờ, khiến chủ nhà phải xất bất xang bang tốn thêm tiền để dọn dẹp, sửa sang lại căn nhà.

(Nguồn: Toutiao)

Chia sẻ
Đọc thêm