Khách đặt hàng xong ngủ quên không mở cửa nào ngờ gặp anh shipper có tâm, đứng hát “tưng bừng” nguyên cả xóm để đánh thức gia chủ

Haley, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Gọi mãi không thấy khách đâu, anh shipper liền đứng ngoài hát mong vị khách đang ngủ quên trong nhà sớm thức giấc để ra nhận hàng.

Công nghệ ngày càng phát triển khiến việc mua đồ ăn hay đi chợ không còn phải là công việc của nhiều người nữa, thay vào đó họ có thể đặt đồ và có người sẽ vận chuyển đến tận nhà. Nhưng khi đã quá tiện để đặt nhiều món đồ mình thích thì cũng là lúc phát sinh ra những trường hợp khó đỡ.

Mới đây trên mạng xã hội Tiktok trường hợp đặt hàng rồi ngủ quên đã được một người đàn ông, cũng chính là anh nhân viên giao hàng đăng tải. Đứng trước cửa gọi mãi không thấy ai ra nhận hàng, thay vì bỏ cuộc, đưa hàng trở về nhà cung cấp thì anh chàng lại có cách làm vô cùng độc đáo giúp khách hàng sớm thức giấc.

Video nhân viên giao hàng đứng ngoài cửa hát khi khách ngủ quên trong nhà.

Trong video anh chàng liên tục gọi cửa, nhưng do ngôi nhà cao tầng có thể khách ngủ không thể nghe thấy tiếng có người đang gọi ở dưới nhà. Anh chàng sau đó đã nghĩ ra cách hát lớn nhằm tìm một hy vọng rằng sẽ giúp vị khách nghe thấy và xuống nhận hàng.

Đoạn kết video nhiều người còn bất ngờ khi anh chàng bỏ cuộc không hát nữa thì ở trên tầng 2 có một người từ bên trong vén rèm cửa, cuối cùng bao niềm hy vọng của chàng nhân viên giao hàng cũng được đền đáp.

Khách bùng hàng nhưng lại gặp phải anh shipper không chịu bỏ cuộc, dùng cách độc nhất vô nhị khiến cả xóm đến xem  - Ảnh 2.

Bất ngờ ở những giây cuối cùng thì có người ngó ra từ tầng 2 xem phía dưới có chuyện gì xảy ra.

Video này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người trên nền tảng mạng xã hội Tiktok, nhiều người bày tỏ sự khâm phục tính kiên trì của anh chàng shipper khi bất ngờ gặp phải trường hợp khó đỡ.

Một số người trong nghề cũng vào chia sẻ nỗi khó khăn của người làm công việc này, trường hợp trên cũng chỉ là chuyện thường, vẫn hạnh phúc hơn việc bị khách bùng hàng làm shipper không những vừa mất công lại mất cả tiền.

Chia sẻ
Đọc thêm