Khắc Việt tung tin nhắn gọi Cao Thái Sơn "đàn bà", hát chùa nhiều năm, mua bài hát 1 triệu trả giá còn 500 nghìn

Khắc Việt chính thức lên tiếng trong vụ lùm xùm bán bài hát độc quyền cho Nathan Lee, đồng thời mắng Cao Thái Sơn là đàn bà, giả tạo.

Drama liên quan đến Cao Thái Sơn - Nathan Lee lại có thêm diễn biến mới khi mới đây, Khắc Việt chính thức lên tiếng. Không còn im lặng nữa, lần này Khắc Việt nói thẳng vấn đề và còn mắng Cao Thái Sơn vì cho rằng nam ca sĩ hành xử không hợp lý.

Nguyên nhân vụ lùm xùm bắt đầu từ chuyện Cao Thái Sơn đi diễn ở Mỹ và hát 2 ca khúc do Khắc Việt sáng tác. Đáng nói là 2 ca khúc này đang được Khắc Việt thương thảo bán độc quyền cho Nathan Lee. Đến lúc Cao Thái Sơn hát, Nathan Lee đã tức giận và chỉ trích nam ca sĩ "hát chùa", "hát lén", vi phạm bản quyền.

Khắc Việt tung tin nhắn mắng Cao Thái Sơn "đàn bà", hát chùa nhiều năm, mua bài hát 1 triệu trả giá còn 500k  - Ảnh 1.

Cao Thái Sơn - Khắc Việt - Nathan Lee.

Cao Thái Sơn lên tiếng rằng thời điểm anh hát thì chưa nhận được thông báo Khắc Việt bán bài hát cho Nathan Lee. Sau đó, Cao Thái Sơn còn đăng tin nhắn cá nhân với Khắc Việt để tự bào chữa cho mình.

Khắc Việt tung tin nhắn mắng Cao Thái Sơn "đàn bà", hát chùa nhiều năm, mua bài hát 1 triệu trả giá còn 500k  - Ảnh 2.

Cao Thái Sơn.

Khắc Việt tung tin nhắn mắng Cao Thái Sơn "đàn bà", hát chùa nhiều năm, mua bài hát 1 triệu trả giá còn 500k  - Ảnh 3.

Nathan Lee.

Khắc Việt tung tin nhắn gọi Cao Thái Sơn "đàn bà", hát chùa nhiều năm, mua bài hát 1 triệu trả giá còn 500 nghìn - Ảnh 4.

Khắc Việt tung tin nhắn gọi Cao Thái Sơn "đàn bà", hát chùa nhiều năm, mua bài hát 1 triệu trả giá còn 500 nghìn - Ảnh 5.

Thông tin được Khắc Việt chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Nào ngờ, Khắc Việt đã phản đòn quá mạnh với lời lẽ chỉ trích Cao Thái Sơn như sau:

"Cao Thái Sơn. Tôi tôn trọng anh, nói chuyện với anh, anh lại cắt hình tôi và anh nói chuyện với nhau lên Facebook không rõ thời gian cuộc nói chuyện lên. Khi anh biết Nathan muốn mua bài, sao anh không mua hát tiếp đi, anh hát chùa đi kiếm tiền bài của tôi bao lâu nay rồi, không gia hạn hợp đồng, không ý kiến gì cả. Anh lên Facebook viết status về tình nghĩa, tình nghĩa gì? Anh nuôi tôi ngày nào? Bài hát Quên của tôi, 2009 tôi đói quá không có tiền ăn xin bán anh giá 1 triệu, anh ép tôi với giá 500k khi đó tôi chưa có tiếng nói, tôi vẫn ngậm ngùi cầm tiền đấy, tôi và em tôi trả tiền điện, mua mì tôm ăn qua ngày, khi đó anh là 1 ngôi sao. Mở mồm ra thì toàn là người nhà và xem như người nhà, anh nghĩ tôi trẻ con à mà còn đi tin mấy cái lời đấy, thà anh cứ im lặng thì tôi và anh xong chuyện, anh lại còn cắt hình ảnh nói chuyện trên inbox với nhau rồi đưa lên Facebook, Okay vậy tôi cũng nói rõ luôn đây cho anh biết, bớt giả tạo đi".

Trong tin nhắn giữa mình và Cao Thái Sơn, Khắc Việt thẳng thừng chỉ trích Cao Thái Sơn đàn bà hơn 100 lần so với Nathan Lee khi bị Cao Thái Sơn trách móc bán bài mà không báo. Khắc Việt cũng nói rõ: "Sao phải anh khi hợp đồng hết từ bao năm nay mà anh vẫn hát chùa bài của tôi, khi xảy ra chuyện anh nói mấy câu tình nghĩa vớ vẩn ra, bỏ tiền ra mua lại bài mà hát đi".

Hiện tại, vụ việc này vẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm