Khắc Việt lên tiếng việc bán bài hit của Cao Thái Sơn cho Nathan Lee: Vấn đề không phải là tiền, mà phải nhiều tiền

Khắc Việt đã chính thức lên tiếng về việc bán bài hit của Cao Thái Sơn cho Nathan Lee.

Vụ việc Nathan Lee mua độc quyền các ca khúc từng làm nên tên tuổi cho Cao Thái Sơn vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng. Mới đây, Nathan Lee đã tuyên bố sở hữu độc quyền 2 ca khúc do Khắc Việt sáng tác cho Cao Thái Sơn là Yêu thương quay về và Bình yên nhé.

Về phần Khắc Việt, khi được hỏi về chuyện bán ca khúc cho Nathan Lee, nam nhạc sĩ - ca sĩ cho biết: "Tôi luôn tặng bài hát cho đồng nghiệp của mình không lấy tiền, không phải vì tôi không thích tiền, mà có những tình cảm trân quý hơn tiền, kể cả nhiều khi viết bài nhạc phim thương mại tôi cũng không lấy tiền, vì tôi sướng khi họ còn nhớ và tìm đến tôi, và tôi may mắn hơn các tác giả khác vì có làm kinh tế ở những khía cạnh khác để có thu nhập".

Khắc Việt lên tiếng việc bán bài hit của Cao Thái Sơn cho Nathan Lee: Vấn đề không phải là tiền, mà phải nhiều tiền - Ảnh 1.

Nathan Lee.

"Tôi sẽ bán bài hát khi nó đầy đủ yêu cầu về mặt thương mại do tôi đề ra, vấn đề của tôi không phải là tiền, mà phải là nhiều tiền".

Khắc Việt lên tiếng việc bán bài hit của Cao Thái Sơn cho Nathan Lee: Vấn đề không phải là tiền, mà phải nhiều tiền - Ảnh 2.

Khắc Việt.

Khắc Việt lên tiếng việc bán bài hit của Cao Thái Sơn cho Nathan Lee: Vấn đề không phải là tiền, mà phải nhiều tiền - Ảnh 3.

Cao Thái Sơn.

Trước đó, Nguyễn Văn Chung đã bán 4 ca khúc cho Nathan Lee sở hữu độc quyền. 4 ca khúc gồm: Con đường mưa, Cầu vồng sau mưa, Pha lê tím, Tình yêu trở lại.

Việc Nathan Lee bỏ tiền mua các ca khúc độc quyền gây bất ngờ cho không ít khán giả. Nhiều người bày tỏ rằng nước đi này của Nathan Lee quá hiểm, đồng thời bày tỏ sự quan tâm đến việc Cao Thái Sơn đi hát sau này. Cao Thái Sơn quả thực là từng hát rất nhiều bài, anh phát hành gần 40 MV nhưng số bài hit lại không nhiều như thế.

Trong những năm gần đây, Cao Thái Sơn vẫn thường xuyên đi diễn với bài hit cũ. Liệu rằng khi bị mua gần hết các bản hit, Cao Thái Sơn sẽ hát bài gì?

Khắc Việt lên tiếng việc bán bài hit của Cao Thái Sơn cho Nathan Lee: Vấn đề không phải là tiền, mà phải nhiều tiền - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm