Khác hoàn toàn với ảnh "sống ảo", nhan sắc Ngọc Trinh mỗi lần bị người qua đường chụp bằng camera thường lại gây thất vọng ê chề

Những hình ảnh Ngọc Trinh bị bắt gặp và chụp lại bởi ống kính của người qua đường đều lộ nhiều khuyết điểm hoặc bị nhận xét không đẹp xuất sắc như ảnh trên mạng xã hội.

Ngọc Trinh trở thành một trong những sao Việt có lượng người theo dõi trên Instagram nhiều nhất showbiz Việt là bởi trang cá nhân của cô tràn ngập những hình ảnh khoe nhan sắc, khoe body đẹp không tỳ vết.

Tuy nhiên, "nữ hoàng nội y" cũng không ít lần gây thất vọng khi bị bắt gặp ở một nơi nào đó. Theo nhận xét của dân mạng, sắc vóc Ngọc Trinh trong những hình ảnh được người qua đường chụp, không tác động chỉnh sửa trông rất bình thường, không có gì nổi bật và khác biệt với hình ảnh lung linh trên mạng. Thậm chí, có những lần "nữ hoàng nội y" còn bị chê làn da sạm màu, vóc dáng gầy trơ xương không một chút sexy.

Khác hoàn toàn với ảnh "sống ảo", nhan sắc Ngọc Trinh mỗi lần bị người qua đường chụp bằng camera thường lại gây thất vọng ê chề - Ảnh 2.

Hình ảnh vừa gây xôn xao trên mạng xã hội được chụp khi Ngọc Trinh xuất hiện ở một khu chợ. Nhiều dân mạng nhận xét trông "nữ hoàng nội y" ở ngoài rất bình thường, không giống trên mạng chút nào, thậm chí còn không trắng bằng trợ lý Thúy Kiều đứng cạnh.

Khác hoàn toàn với ảnh "sống ảo", nhan sắc Ngọc Trinh mỗi lần bị người qua đường chụp bằng camera thường lại gây thất vọng ê chề - Ảnh 3.

Ngọc Trinh bị bắt gặp tại một nhà hàng. Gương mặt của cô kém phần thanh thoát, sắc sảo như ảnh "sống ảo".

Bức ảnh chụp ở tiệm làm móng từng khiến Ngọc Trinh bị chê bai một thời vì thân hình "cò hương", nhan sắc kém nổi bật.

Khác hoàn toàn với ảnh "sống ảo", nhan sắc Ngọc Trinh mỗi lần bị người qua đường chụp bằng camera thường lại gây thất vọng ê chề - Ảnh 5.

Bức ảnh chụp với người hâm mộ bằng camera thường lại khiến Ngọc Trinh lộ sắc vóc kém sexy, không hề toát lên thần thái quyến rũ, sang trọng.

Một lần khác bị người qua đường chụp ảnh khi đi sự kiện cũng khiến Ngọc Trinh bị chê làn da sạm, từ body tới thần thái không hề nổi bật.

Chia sẻ
Đọc thêm