Khả Ngân lần đầu lên tiếng về tin đồn nhận lời yêu Thanh Sơn, thẳng thắn nói chuyện yêu người trong nghề

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khả Ngân cho rằng việc yêu người trong nghề là rất khó, và hiện tại cô chỉ đam mê... công việc mà thôi!

Bộ phim 11 tháng 5 ngày đã kết thúc nhưng một chặng đường mới trong sự nghiệp lại mở ra với Khả Ngân - nữ diễn viên lần đầu Bắc tiến đã gặt hái những thành công ấn tượng. Dù từng trải qua những giai đoạn khó khăn, nản lòng, thậm chí tổn thương, nhưng Khả Ngân vẫn tự tin khẳng định rằng giờ đây, khi bộ phim kết thúc, nhìn lại hành trình 8 tháng đi qua, cô không có gì phải tiếc nuối. 11 tháng 5 ngày giúp Tuệ Nhi trưởng thành, thì 11 tháng 5 ngày cũng mang lại cho Khả Ngân những trải nghiệm khó quên, những kinh nghiệm "xương máu" và cả những bài học làm nghề đắt giá.

Đây cũng là lần đầu tiên sau khi 11 tháng 5 ngày khép lại, Khả Ngân một lần nữa khẳng định về mối quan hệ với bạn diễn Thanh Sơn trước nghi vấn "phim giả tình thật" suốt thời gian vừa qua...

Khả Ngân lần đầu lên tiếng về tin đồn nhận lời yêu Thanh Sơn, thẳng thắn nói chuyện yêu người trong nghề - Ảnh 1.

Khả Ngân: Tôi không phủ nhận những thiếu sót về diễn xuất

Chào Khả Ngân, hiện tại 11 tháng 5 ngày đã kết thúc phát sóng, cảm xúc của bạn khi xem hết tập cuối như thế nào nhỉ?

Ngay sau khi kết thúc tập phát sóng cuối cùng của "11 tháng 5 ngày", Ngân đã bật khóc vì xúc động. Cảm xúc lúc đó vừa tiếc nuối vì không còn được gặp khán giả trên khung giờ 21h40 mỗi tối thứ 2,3,4 hàng tuần nữa, vừa hạnh phúc vì hành trình "11 tháng 5 ngày" đã kết thúc trọn vẹn nhất.

Nhìn lại hành trình dài tham gia 11 tháng 5 ngày đến nay, Khả Ngân có gì tiếc nuối không?

Ngân chưa tiếc nuối điều gì trong suốt 8 tháng tham gia phim "11 tháng 5 ngày". Với Ngân, đây là dự án mang lại nhiều trải nghiệm, và cả kinh nghiệm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, giúp Ngân trưởng thành rất nhiều.

Có thể đặt 11 tháng 5 ngày ở vị trí nào trong trái tim cũng như hành trình làm nghề của Khả Ngân?

Một vị trí rất đặc biệt.

Vai diễn Tuệ Nhi đã mang lại cho Khả Ngân những gì?

Điều đầu tiên đó là vai Tuệ Nhi đã cho Ngân có cơ hội Bắc tiến, gia nhập đại gia đình VFC và cùng trải qua 8 tháng sống cùng vai diễn. Thứ hai là cơ hội được hợp tác, học hỏi kinh nghiệm diễn xuất từ các cô chú anh chị nghệ sĩ miền Bắc. Cuối cùng và cũng rất quan trọng với Ngân, đó là tình cảm to lớn của khán giả. Ngân không nghĩ vai Tuệ Nhi lại được mọi người yêu thương đến vậy, Ngân cám ơn mọi người rất nhiều.

Khả Ngân lần đầu lên tiếng về tin đồn nhận lời yêu Thanh Sơn, thẳng thắn nói chuyện yêu người trong nghề - Ảnh 2.

Ở giai đoạn cuối phim, diễn xuất của Khả Ngân được nhiều khán giả đánh giá cao, nhưng bên cạnh đó cũng có những ý kiến chưa hài lòng. Có một bộ phận khán giả cho rằng Khả Ngân diễn cảnh khóc chưa tốt vì... không có nước mắt, bạn nói gì về điều này?

Ngân nghĩ 9 người 10 ý, khán giả xem phim và có quyền nhận xét theo những góc độ riêng. Ngân không phủ nhận những thiếu sót về kỹ năng diễn xuất, Ngân vẫn còn những nhược điểm cần khắc phục. Vì vậy, mọi bình luận của khán giả, dù là khen hay chê Ngân đều tiếp thu.

Khả Ngân nói về Thanh Sơn: "Mọi thứ xuất phát từ 11 tháng 5 ngày và luôn trong giới hạn đó mà thôi!"

Hiện tại 11 tháng 5 ngày đã kết thúc rồi, bạn có thể chính thức nói điều gì đó về mối quan hệ với Thanh Sơn không? Ngày tập cuối phát sóng, Thanh Sơn đã tag Khả Ngân trên MXH và nói "Anh yêu em", bạn còn viết trên facebook là "YID" nữa, có phải "Yes I Do" không vậy?

Ngân muốn khẳng định rằng mối quan hệ của Ngân và anh Thanh Sơn chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp. Ngân vẫn thường chia sẻ mỗi khi tham gia bất kỳ dự án phim nào, Ngân đều dễ bị vướng nghi vấn "phim giả tình thật". Với "11 tháng 5 ngày", có lẽ do cảm xúc của nhân vật trong phim mà Ngân đảm nhận khác hoàn toàn với các vai diễn trước đó, và anh Thanh Sơn có kỹ năng diễn xuất rất tốt, đặc biệt là diễn bằng mắt, vì vậy cả hai dễ phối hợp ăn ý.

Còn dòng trạng thái mà mọi người bàn tán nhiều sau khi tập cuối phát sóng, chỉ đơn giản đó là câu thoại trong "11 tháng 5 ngày", khi Hải Đăng cuối cùng cũng nói ra 3 từ "Anh yêu em" với Tuệ Nhi, và được cô gật đầu đồng ý để có một happy ending mà bao người chờ đợi. Ngân chỉ muốn nói rằng, mọi thứ đều xuất phát từ "11 tháng 5 ngày" và luôn trong giới hạn đó mà thôi.

Khả Ngân lần đầu lên tiếng về tin đồn nhận lời yêu Thanh Sơn, thẳng thắn nói chuyện yêu người trong nghề - Ảnh 3.

Người ta đồn bạn ở lại Hà Nội là vì Thanh Sơn, có phải không vậy? Nếu không thì vì lý do gì mà Khả Ngân còn lưu luyến Thủ đô đến thế?

Ngân cũng đã chia sẻ điều này khá nhiều lần, lý do Ngân ở lại Hà Nội thời gian ngắn sau khi đóng máy phim vì còn 1 số lịch làm việc đã ký hợp đồng từ trước cần thực hiện. Ngoài ra Ngân phải đợi hoàn thành mũi 2 vaccine, và sau đó đợi đủ 14 ngày sau tiêm mũi 2 mới đảm bảo an toàn sức khoẻ để lên máy bay về lại TP.HCM.

Như mọi người cũng biết, Ngân từng phải nhập viện 2 tuần vì suy nhược cơ thể, do dùng kháng sinh liều cao nên việc tiêm vaccine cũng chậm hơn mọi người. Bản thân Ngân cũng rất nóng lòng về lại TP.HCM, vì còn rất nhiều công việc cần giải quyết và đã quá lâu rồi Ngân xa gia đình, nhưng đảm bảo sức khoẻ vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Nếu ngay sau 11 tháng 5 ngày, có dự án nào mời Khả Ngân - Thanh Sơn tiếp tục đóng cặp, bạn sẽ nhận lời chứ?

Ngân còn phải xem dự án đó có phù hợp với Ngân không đã! (cười)

Cho đến hiện tại, Thanh Sơn có phải bạn diễn nam ăn ý nhất của Khả Ngân?

Nếu Ngân nói anh Thanh Sơn là bạn diễn nam ăn ý nhất thì chẳng phải Ngân có lỗi với các đàn anh trước từng hợp tác sao?

Khả Ngân lần đầu lên tiếng về tin đồn nhận lời yêu Thanh Sơn, thẳng thắn nói chuyện yêu người trong nghề - Ảnh 4.

Khả Ngân: Người trong nghề yêu nhau cũng khó!

11 tháng 5 ngày mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu và tuổi trẻ. Có thông điệp hay nhân vật nào trong đó khiến Khả Ngân soi chiếu lại chính mình hay không?

Với Ngân, mỗi nhân vật trong "11 tháng 5 ngày" đều mang một ý nghĩa rất đặc biệt mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đôi lần nhìn thấy bản thân mình trong đó. Nhưng chung quy lại, thông điệp lớn nhất mà Ngân rất tâm đắc, đó là hãy hết mình theo đuổi ước mơ, sống thật với cảm xúc và trân trọng những tình cảm quý giá xung quanh chúng ta mỗi ngày, vì chỉ cần lơ là, chúng ta đều có thể vuột mất những điều giá trị khỏi tầm tay.

Tuệ Nhi là một cô gái mạnh mẽ, dám yêu dám hận, cô gái có "trái tim nóng 1000 độ" như Đăng nhận xét, còn Khả Ngân, bạn có thấy phần nào của chính mình trong Tuệ Nhi hay không? Có điều gì của Tuệ Nhi mà bạn mong muốn trở thành hay không?

Ngân vẫn thường nói Ngân khác Tuệ Nhi 100% về mặt tính cách, nhưng giống 80 - 90% về cảm xúc. Như vậy nghĩa là cả hai đều đã có điểm chung rồi, còn những gì thể hiện ra bên ngoài, Ngân vẫn muốn là Khả Ngân hơn. Còn Tuệ Nhi, hãy để cô ấy sống mãi với "11 tháng 5 ngày".

Là người của công chúng đồng nghĩa với việc phải giữ gìn hình ảnh, có bao giờ bạn khao khát làm một điều gì đó nhưng lại không thể chỉ vì nghề nghiệp hay hình ảnh của mình hay chưa?

Những ai theo dõi hay tiếp xúc với Ngân đều biết, Ngân là người có cuộc sống khá khép kín. Không phải do là nghệ sĩ mà Ngân lựa chọn cách sống như vậy, mà vốn dĩ bản chất của Ngân là vậy. Ngân dễ dàng thân thiết và cởi mở, hòa đồng với tất cả mọi người, nhưng trong cuộc sống cá nhân, Ngân muốn có không gian của riêng mình và rất nuông chiều bản thân.

Do đó không hề có chuyện vì phải giữ hình ảnh mà không dám làm điều gì đó. Ngân từ khi còn là cô bé 15 tuổi được mọi người biết đến nhờ hình ảnh hotgirl boxing hay ở hiện tại, Ngân đều sống thật với chính con người mình.

Khả Ngân lần đầu lên tiếng về tin đồn nhận lời yêu Thanh Sơn, thẳng thắn nói chuyện yêu người trong nghề - Ảnh 5.

24 tuổi, Khả Ngân có trong tay nhiều thứ mà người khác nhìn vào khao khát và ngưỡng mộ, bạn hài lòng với chính mình chứ?

Với Ngân, khi muốn gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, bản thân phải là người luôn hướng đến sự phát triển. Cho nên ở mỗi thời điểm, Ngân luôn nỗ lực làm mới mình để có thêm những bước tiến trong sự nghiệp. Ngân bây giờ mới có 24 tuổi thôi, vẫn còn trẻ lắm và Ngân vẫn muốn làm rất nhiều thứ.

Bạn có mục tiêu nào tự đặt ra cho bản thân mình trước năm 30 tuổi hay không?

Đó là trở thành một phiên bản trưởng thành, một phiên bản tràn đầy sự tích cực và tốt hơn mỗi ngày.

Xem 11 tháng 5 ngày, tôi khá bất ngờ với hình ảnh Khả Ngân bế em bé đấy. Bạn trông thành thục lắm luôn, cô gái 24 tuổi liệu có bao giờ nghĩ đến việc lấy chồng rồi làm mẹ chưa nhỉ?

Thực ra Ngân rất thích em bé, cứ nhìn thấy em bé là Ngân muốn bế muốn nựng. Nếu nói 24 tuổi nghĩ đến gia đình nhỏ thì chưa đâu, Ngân còn nhiều dự định cần làm lắm. Nhưng tương lai nghĩ về việc làm mẹ thì chắc chắn rồi.

Khả Ngân lần đầu lên tiếng về tin đồn nhận lời yêu Thanh Sơn, thẳng thắn nói chuyện yêu người trong nghề - Ảnh 6.

Bạn có bao giờ tưởng tượng về... chồng tương lai của mình? Nếu có, anh ấy là người như thế nào nhỉ?

Ngân chưa bao giờ đặt ra mẫu người yêu lý tưởng hay bạn đời cho mình. Ngân tin vào duyên số, khi duyên tới, muốn chạy cũng không được. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, người Ngân lựa chọn ở bên phải là một người tử tế, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Ngân.

Tình yêu và sự nghiệp, đâu là thứ Khả Ngân ưu tiên hơn?

Ngân rất yêu nghề. Hiện Ngân đang say mê công việc, cho nên mấy chuyện tình cảm gác lại. Ngân thấy người trong nghề yêu nhau cũng khó. Vì thực sự trong nghề mới thấy, quá bận rộn. Thời gian dành cho gia đình còn ít, nói chi đến thời gian dành cho tình yêu? Ngân sợ yêu, mất công chia tay, lại buồn. Lúc yêu nhau vui vẻ, lúc chia tay sao tránh được buồn, khổ đau? Nên thôi, tình yêu để sau, Ngân đặt công việc lên trên hết.

Sau 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân đã có dự án nào mới chưa?

Hiện tại Ngân và ekip đã ấp ủ một số dự án mới, có cả những dự án dài hơi cho năm mới 2022, nhưng mọi thứ vẫn đang trong kế hoạch nên chưa thể bật mí với mọi người được. Ngân chỉ hé lộ một chút rằng chắc chắn sẽ là Khả Ngân rất mới mẻ, không phụ sự kỳ vọng của mọi người dành cho Ngân suốt thời gian qua.

Có dạng vai nào mà bạn nhắm tới trong tương lai hay không?

Ngân luôn muốn được thử sức ở những vai diễn thiên về hành động và kinh dị. Ngân mong rằng thời gian tới sẽ nhận được những kịch bản tốt và phù hợp nhất.

Cảm ơn Khả Ngân đã dành thời gian chia sẻ!

Chia sẻ
Đọc thêm