Kêu than bị hoàng gia Anh đối xử bất công, Meghan Markle bị bóc mẽ nhiều lần vô duyên chiếm hết spotlight của gia đình chồng

Meghan Markle nhiều lần chiếm spotlight của các thành viên trong gia đình nhà chồng khiến dư luận bức xúc.

Trong cuộc phỏng vấn bom tấn, Meghan Markle tố gia đình nhà chồng đối xử bất công với mình, cô không nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào khi rơi vào khủng hoảng. Tuy nhiên, nữ công tước dường như quên rằng chính cô cũng nhiều lần tìm cách lấn át gia đình nhà chồng, chiếm hết spotlight của các thành viên để mình trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. 

Mới đây, một loạt trang báo Anh đã bóc mẽ những lần Meghan cố tình giở chiêu trò, khiến các thành viên hoàng gia bị lu mờ.

Vào ngày 8/1/2020, vợ chồng Meghan đã gây bão truyền thông khi tự mình đưa ra tuyên bố sẽ rời khỏi vị trí là thành viên cao cấp hoàng gia để tự chủ tài chính khiến cả thế giới bất ngờ trong khi gia đình hoàng gia chưa hề được thông báo trước. 

Kêu than bị hoàng gia Anh đối xử bất công, Meghan Markle bị bóc mẽ nhiều lần vô duyên chiếm hết spotlight của gia đình chồng  - Ảnh 1.

Nhà Sussex đã khiến sinh nhật của Công nương Kate bị lu mờ.

Động thái đột ngột này của cặp đôi diễn ra chỉ 1 ngày trước khi sinh nhật lần thứ 38 của Công nương Kate được diễn ra. Và nhà Sussex đã thành công trong việc chiếm hết spotlight của chị dâu Kate khi toàn bộ sự chú ý đổ dồn vào họ, không còn mấy ai quan tâm đến sinh nhật của bà mẹ 3 con.

Vào ngày 11/12/2020, 3 em bé George, Charlotte và Louis nhà William có sự kiện đi thảm đỏ đầu tiên trong cuộc đời của mình. Đây chắc chắn là cột mốc đáng ghi nhớ của họ. Tuy nhiên, cùng lúc đó, ở nước Mỹ xa xôi, vợ chồng Harry gây bão với thông tin vừa ký hợp đồng hợp tác sản xuất chương trình podcast với Spotify.

Kêu than bị hoàng gia Anh đối xử bất công, Meghan Markle bị bóc mẽ nhiều lần vô duyên chiếm hết spotlight của gia đình chồng  - Ảnh 2.

3 đứa trẻ nhà Công nương Kate cũng bị nhà Sussex lấn át.

Tuy nhiên, thành viên "đáng thương" nhất trong gia đình hoàng gia, thường xuyên bị nhà Meghan - Harry lấn át lại chính là Công chúa Eugenie - em họ thân thiết của Harry. Ngay vào ngày cưới của Eugenie và chồng Jack Brooksbank (12/10/2018), Meghan Markle thông báo mang thai con đầu lòng - Hoàng tử Archie. Tin tức này ngay lập tức làm phân tán sự chú ý của truyền thông khỏi đám cưới hoàng gia. Cặp đôi mới cưới đành chịu ấm ức khi khắp các trang báo đều đưa tin về vợ chồng Harry - Meghan.

Đến ngày 9/2/2021, Công chúa Eugenie hạ sinh con trai đầu lòng sau 3 năm kết hôn. Một lần nữa, cô lại bị Meghan "giật spotlight". Khi dân chúng đang hồi hộp chờ đợi hình ảnh và tên chính thức của em bé hoàng gia mới thì Meghan lại xuất hiện với tuyên bố mang thai con thứ hai vào ngày 14/2, tức 5 ngày sau đó. Hình ảnh đầu tiên của con trai Eugenie vì vậy mà không còn thu hút sự chú ý nhiều vì truyền thông đã bận tập trung vào nhà Sussex.

Kêu than bị hoàng gia Anh đối xử bất công, Meghan Markle bị bóc mẽ nhiều lần vô duyên chiếm hết spotlight của gia đình chồng  - Ảnh 3.

Công chúa nước Anh có "duyên nợ" với nhà Sussex.

Vào ngày 23/3 vừa rồi, Công chúa Eugenie mừng sinh nhật tuổi 31 và công bố hình ảnh gia đình 3 người hạnh phúc. Nhưng cũng lại một lần nữa, khi ảnh vừa được đăng lên thì mọi người đã chuyển sang bàn luận về tin tức Hoàng tử Harry thông báo nhận việc làm giám đốc tại startup công nghệ BetterUp.

Không chỉ vô tình làm lu mờ các anh chị em, ngay cả Nữ hoàng Anh cũng nằm trong danh sách bị nhà Sussex "chiếm spotlight". Cuộc phỏng vấn bom tấn của cặp đôi chính thức được phát sóng vào rạng sáng ngày 8/3 (theo giờ Vương quốc Anh), trong khi ngày 7/3 lại chính là ngày Nữ hoàng Anh phát biểu trong lễ kỷ niệm Ngày Thịnh vượng chung - một sự kiện thường niên quan trọng của Anh quốc. Thời điểm tung ra cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey còn bị chê là "kém duyên" nặng nề vì lúc này, ông nội Harry là Hoàng tế Philip đang nằm trong bệnh viện với tình hình sức khỏe đáng lo ngại.

Rõ ràng có thể thấy rõ nhà Sussex hành động bất chấp các quy tắc và họ cũng không để ý xem có làm ảnh hưởng đến các thành viên khác trong gia đình hay không. Nếu hoàng gia Anh đối xử bất công với Meghan tại sao nữ công tước lại có thể dễ dàng làm theo ý mình, tự tung tự tác chẳng thèm để ý đến gia đình nhà chồng?

Một lần nữa, Meghan chỉ khiến người dùng mạng cảm thấy ngán ngẩm khi cô luôn đóng vai là nạn nhân còn những người khác nhận vai phản diện. Dù Meghan luôn đóng vai chính trong những vở kịch của mình nhưng chẳng mấy ai mặn mà với nhân vật chính này cả.

Nguồn: The Sun, Express

Chia sẻ
Đọc thêm