Kết thúc một năm ngọt ngào, Vũ Cát Tường tặng fan bộ ảnh cực đáng yêu

Vũ Cát Tường tặng fan bộ ảnh Tết cực đáng yêu, lần đầu tiên cho hai chú mèo cưng của mình cùng lên sóng.

Sau một năm 2019 ngọt ngào và chào đón thập kỷ mới, Vũ Cát Tường đã thực hiện một bộ ảnh cùng 2 chú mèo cưng của mình là Ốp La và Bánh Mì.

Trong trang phục áo dài cách tân thêu hình tỉ mỉ, nữ ca sĩ có những khoảnh khắc vui đùa thoải mái bên 2 người bạn nhiều lông của mình như một lời chúc về một năm mới tươi vui, hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười đến với khán giả.

Đây cũng là lần đầu tiên, 2 chú mèo cưng của nữ ca sĩ được lên sóng một cách chính thức dù trên trang cá nhân, Vũ Cát Tường vẫn thường xuyên khoe những khoảnh khắc đáng yêu của Bánh Mì và Ốp La.

Kết thúc một năm ngọt ngào, Vũ Cát Tường tặng fan bộ ảnh cực đáng yêu - Ảnh 2.

Năm 2019 vừa qua, Vũ Cát Tường đã hoàn thành loạt dự án khủng của mình.

Kết thúc một năm ngọt ngào, Vũ Cát Tường tặng fan bộ ảnh cực đáng yêu - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn hoàn thành được ước mơ lớn của mình - thực hiện album tại phòng thu ở Mỹ. Vũ Cát Tường cho biết, ngày bé, cô chỉ có ước mơ được bước ra thế giới để đi học.

Kết thúc một năm ngọt ngào, Vũ Cát Tường tặng fan bộ ảnh cực đáng yêu - Ảnh 4.

"Tường cũng không có suy nghĩ là mình sẽ hát, sẽ làm nhạc mà chỉ muốn qua Mỹ làm việc. Có thể sang Mỹ, Tường sẽ làm một kỹ sư khoa học kỹ thuật nhưng về sau này, Tường lại sang Mỹ làm nhạc" - Vũ Cát Tường chia sẻ.

Kết thúc một năm ngọt ngào, Vũ Cát Tường tặng fan bộ ảnh cực đáng yêu - Ảnh 5.

Vũ Cát Tường cũng nói thêm, 2019 là năm khép lại một thập kỷ nhưng cũng khép lại sự tự ti của cô.

Kết thúc một năm ngọt ngào, Vũ Cát Tường tặng fan bộ ảnh cực đáng yêu - Ảnh 6.

"Với những thành công trong năm qua, Tường cảm thấy sắp tới mỗi việc làm của bản thân cần nghĩ đến cộng đồng. Tường không còn làm âm nhạc cho riêng bản thân mình mà còn là cho cộng đồng, truyền năng lượng cho mọi người" - Vũ Cát Tường tâm sự.

Kết thúc một năm ngọt ngào, Vũ Cát Tường tặng fan bộ ảnh cực đáng yêu - Ảnh 7.

Nhân dịp Tết Canh Tý, Vũ Cát Tường cũng gửi lời chúc đến khán giả: "Tường hi vọng tất cả khán giả sẽ có một cái Tết thật vui vẻ, hạnh phúc và đầm ấm bên gia đình. Mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ và đón chờ những bước đi sắp tới của Tường. Happy New Year!".

Chia sẻ
Đọc thêm