Kết quả MAMA 2020: Tưởng quay lưng với Mnet, BLACKPINK vẫn có 3 giải, BTS "ẵm" hết Daesang, Binz - Quang Đăng - AMEE của Việt Nam cũng có cúp

Lễ trao giải MAMA 2020 vừa diễn ra tối 6/12 với kết quả không quá bất ngờ.

Sau gần 5 tiếng đồng hồ diễn ra liên tục, lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2020 (MAMA 2020) đã chính thức khép lại và chủ nhân của những giải thưởng cũng đã được vinh danh.

Sự kiện âm nhạc đình đám của châu Á năm nay quy tụ nhiều tên tuổi nghệ sĩ Kpop tham dự như BTS, TWICE, MAMAMOO, ITZY, MONSTA X.

Không có quá nhiều bất ngờ khi MAMA năm nay, BTS tiếp tục ôm trọn Daesang gồm: Album của năm, Biểu tượng toàn cầu của năm, Bài hát của năm, Nghệ sĩ của năm, Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất, Nhóm nam có màn trình diễn Dance xuất sắc nhất, Worldwide Fans' Choice và Video xuất sắc nhất.

Kết quả MAMA 2020: Tưởng quay lưng với Mnet, BLACKPINK vẫn có 3 giải, BTS "ẵm" hết Daesang, Binz - Quang Đăng - AMEE của Việt Nam cũng có cúp - Ảnh 1.

BTS ôm về 8 chiếc cúp ở MAMA 2020.

Từng dấy lên nghi vấn cạch mặt nhau và cũng không tham gia MAMA 2020, tuy nhiên BLACKPINK cũng đã xuất sắc nhận được 3 chiếc cúp ở các hạng mục Worldwide Fans' Choice, Nhóm nữ xuất sắc nhất, Nhóm nữ có màn trình diễn Dance xuất sắc nhất.

Kết quả MAMA 2020: Tưởng quay lưng với Mnet, BLACKPINK vẫn có 3 giải, BTS "ẵm" hết Daesang, Binz - Quang Đăng - AMEE của Việt Nam cũng có cúp - Ảnh 2.

Cũng trong lễ trao giải MAMA 2020, Binz và AMEE, Quang Đăng là những cái tên gây bất ngờ nhất khi được vinh danh tại MAMA 2020.

Kết quả MAMA 2020: Tưởng quay lưng với Mnet, BLACKPINK vẫn có 3 giải, BTS "ẵm" hết Daesang, Binz - Quang Đăng - AMEE của Việt Nam cũng có cúp - Ảnh 3.

Trong năm 2020 với thành công của Vũ điệu rửa tay, cái tên Quang Đăng đã nổi tiếng khắp toàn cầu, trở thành một trong những gương mặt trẻ truyền cảm hứng. Việc nhận giải thưởng MAMA là một sự công nhận xứng đáng cho Quang Đăng trong năm nay.

Kết quả MAMA 2020: Tưởng quay lưng với Mnet, BLACKPINK vẫn có 3 giải, BTS "ẵm" hết Daesang, Binz - Quang Đăng - AMEE của Việt Nam cũng có cúp - Ảnh 4.

AMEE giành được Giải thưởng Tân binh tại MAMA 2020.

Kết quả MAMA 2020: Tưởng quay lưng với Mnet, BLACKPINK vẫn có 3 giải, BTS "ẵm" hết Daesang, Binz - Quang Đăng - AMEE của Việt Nam cũng có cúp - Ảnh 5.

Binz nhận được giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất - khu vực Việt Nam.

Dưới đây là kết quả chung cuộc MAMA 2020:

Daesang Album của năm: BTS - "Map Of The Soul: 7"

Daesang Biểu tượng toàn cầu của năm: BTS

Daesang Bài hát của năm: BTS - "Dynamite"

Daesang Nghệ sĩ của năm: BTS

Nhóm nhạc nam mới xuất sắc nhất: TREASURE

Nhóm nhạc nữ mới xuất sắc nhất: Weeekly

Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất: BTS

Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất: BLACKPINK

Nhóm nhạc nam được yêu thích nhất: NCT

Nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất: IZ*ONE

Nghệ sĩ nam xuất sắc nhất: Baekhyun

Nghệ sĩ nữ xuất sắc nhất: IU

Tân binh châu Á: Amee

Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất - khu vực Việt Nam: Binz

Vũ công xuất sắc nhất: Quang Đăng

Nghệ sĩ nữ có màn dance xuất sắc nhất: Hwasa

Nhóm nam có màn dance xuất sắc nhất: BTS

Nhóm nữ có màn dance xuất sắc nhất: BLACKPINK

Phần trình diễn solo xuất sắc nhất: IU

Nhóm nhạc toàn cầu: SEVENTEEN

Worldwide Fans' Choice: BLACKPINK, BTS, TWICE, MAMAMOO, SEVENTEEN, ATEEZ, GOT7, TXT, TREASURE, NCT

Phát hiện của năm: ATEEZ

Màn hợp tác đỉnh nhất: "eight" - IU Ft. SUGA

MV của năm: "Dynamite" BTS

Nhạc phim xuất sắc nhất: Gaho - "Start" (OST "Itaewon Class")

Nghệ sĩ nổi tiếng nhất: TWICE

2020 Visionary: BTS, BLACKPINK, Rain, Yoo Jae Suk, Bong Joon Ho, Song Kang Ho, Park Jieun, Kim Eunhee, Shin Wonho, Kim Taeho

Chia sẻ
Đọc thêm