Kết phim Vô tình nhặt được tổng tài: Triệu Lộ Tư được cầu hôn rồi có 2 con, fan mắng tơi tả vì cảnh sinh đẻ "bị cắt"

Trong tập cuối Vô tình nhặt được tổng tài, Triệu Lộ Tư được cầu hôn rồi sinh luôn 2 con.

Tập cuối của phim Vô tình nhặt được tổng tài vừa lên sóng với kết thúc tốt đẹp dành cho cặp đôi Cố An Tâm (Triệu Lộ Tư) và Lăng Việt (Lưu Đặc).

Trong tập cuối, Lăng Việt cầu hôn Cố An Tâm ở công viên giải trí. Sau đó, bạn bè của 2 người còn chạy đến đốt pháo hoa chúc mừng vô cùng lãng mạn. Tiếp đến, Lăng Việt bồng bế An Tâm rồi hôn đúng kiểu ngôn tình ngọt ngào.

Kết phim Vô tình nhặt được tổng tài: Triệu Lộ Tư được cầu hôn rồi có 2 con, fan mắng tơi tả vì cảnh sinh đẻ "bị cắt" - Ảnh 1.

Lăng Việt cầu hôn An Tâm vô cùng lãng mạn.

Nếu muốn tìm kiếm bộ phim theo mô típ hoàng tử giàu có yêu cô gái nghèo ngây thơ, trong sáng thì phải theo dõi chuyện yêu của An Tâm - Lăng Việt trong Vô tình nhặt được tổng tài ngay. Phim kiểu gì mà ngọt từ tập này sang tập khác, ngọt đến tận giây phút cuối cùng vẫn chưa chịu giảm bớt độ "sâu răng".

Cầu hôn xong, phim chuyển sang cảnh tranh vẽ hoạt hình An Tâm có thai. Vậy rồi An Tâm sinh liền 2 đứa con. Đến cuối phim, An Tâm - Lăng Việt (trong phiên bản người thật chứ không phải tranh vẽ) xuất hiện trở lại, rồi dạy cho 2 đứa con học vẽ, chơi đùa. Cảnh phim đúng là rất hạnh phúc, đầm ấm nhưng fan lại không hài lòng.

Kết phim Vô tình nhặt được tổng tài: Triệu Lộ Tư được cầu hôn rồi có 2 con, fan mắng tơi tả vì cảnh sinh đẻ "bị cắt" - Ảnh 2.

Kết phim Vô tình nhặt được tổng tài: Triệu Lộ Tư được cầu hôn rồi có 2 con, fan mắng tơi tả vì cảnh sinh đẻ "bị cắt" - Ảnh 3.

Kết phim Vô tình nhặt được tổng tài: Triệu Lộ Tư được cầu hôn rồi có 2 con, fan mắng tơi tả vì cảnh sinh đẻ "bị cắt" - Ảnh 4.

Kết phim Vô tình nhặt được tổng tài: Triệu Lộ Tư được cầu hôn rồi có 2 con, fan mắng tơi tả vì cảnh sinh đẻ "bị cắt" - Ảnh 5.

Kết phim Vô tình nhặt được tổng tài: Triệu Lộ Tư được cầu hôn rồi có 2 con, fan mắng tơi tả vì cảnh sinh đẻ "bị cắt" - Ảnh 6.

Vừa mới cầu hôn, còn chưa làm đám cưới và mang bầu mà đã có 2 con. Ơ kìa, sao phim lại cắt hết các cảnh hấp dẫn thế kia?

Trên mạng xã hội, nhiều người tức giận cho rằng phim kết quá vội vàng, đáng lẽ ra phải dành thêm 5 - 10 phút quay cảnh đám cưới, có bầu, sinh con, đằng này chớp mắt 1 cái là đã thấy Lăng Việt - An Tâm nuôi dưỡng 2 đứa trẻ. Việc diễn tả nội dung phim bằng tranh vẽ cũng bị chê không tốt, không chịu đầu tư đàng hoàng. Khán giả thậm chí còn kêu gào đoàn phim Vô tình nhặt được tổng tài tung ra phần ngoại truyện với những cảnh còn thiếu để chiều lòng người hâm mộ.

Kết phim Vô tình nhặt được tổng tài: Triệu Lộ Tư được cầu hôn rồi có 2 con, fan mắng tơi tả vì cảnh sinh đẻ "bị cắt" - Ảnh 7.

Triệu Lộ Tư trong vai Cố An Tâm.

Trong Vô tình nhặt được tổng tài, Triệu Lộ Tư hóa thân thành Cố An Tâm - cô gái làm nghề shipper có tính cách hiền lành, đáng yêu. Sau 1 tai nạn bất ngờ, An Tâm bỗng dưng phải chịu trách nhiệm chăm sóc chàng tổng tài bị mất trí nhớ Lăng Việt. Từ đây, câu chuyện yêu đương ngọt ngào với vô số tình tiết hài hước đã diễn ra. Tuy kịch bản phim không mới nhưng Vô tình nhặt được tổng tài lại đáp ứng thị hiếu xem phim kiểu "ăn liền" của nhiều khán giả.

Vô tình nhặt được tổng tài

  • Tình cảm, hiện đại
  • 45 phút
  • 20/06/2021

Vô tình nhặt được tổng tài lấy bối cảnh hiện đại, nội dung xoay quanh 2 nhân vật chính là cô nàng shipper hậu đậu, ngây thơ Cố An Tâm và người thừa kế ở tập đoàn lớn Lăng Việt. Vào 1 ngày nọ, Cố An Tâm vô tình va phải Lăng Việt. Sau khi đưa vào bệnh viện điều trị, Lăng Việt nói rằng anh mất trí nhớ, đồng thời mắc luôn chứng "hoang tưởng" và nghĩ bản thân là người bị hại nên mới bắt ép Cố An Tâm phải chịu trách nhiệm với cuộc đời mình.

Đạo diễn: Zhong Qing
Diễn viên: Lưu Đặc, Triệu Lộ Tư
Chia sẻ
Đọc thêm