Kết hôn không bao lâu, chồng tìm một phụ nữ giống y hệt vợ để làm chuyện "động trời" khiến vợ phẫn nộ, lập tức ly hôn

Vừa kết hôn không lâu, người chồng đã làm một chuyện kinh khủng khiến vợ không thể tha thứ.

Ngày 23/12, trang Sina đưa tin về một vụ kiện ở quận Tiêu Sơn, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) mà diễn biến trước đó đã gây hoang mang cho nhiều người. Một người đàn ông vừa kết hôn không lâu đã tìm một phụ nữ giống hệt vợ, sau đó cùng người này làm một chuyện kinh khủng khiến vợ anh ta không thể tha thứ. Cuối cùng, cô đã thẳng thừng nộp đơn kiện chồng lên tòa án.

Theo trang Sina, cặp vợ chồng này là A Mỹ và Đại Hùng (tên nhân vật đã được thay đổi). Họ quen biết nhau thông qua lời giới thiệu của người quen và lập tức kết hôn sau vài tháng ngắn ngủi. 

Trước khi kết hôn, A Mỹ có một bất động sản do cô đứng tên. Trong khi đó Đại Hùng là hộ kinh doanh cá thể. Vài tháng sau khi đăng ký kết hôn, Đại Hùng đã nhờ vả A Mỹ sử dụng bất động sản trước hôn nhân của cô để thế chấp vay vốn. Lúc đó, anh ta đã đưa ra lý do xoay vòng vốn kém để vợ giúp mình. 

Kết hôn không bao lâu, chồng tìm một phụ nữ giống y hệt vợ để làm chuyện "động trời" khiến vợ phẫn nộ, lập tức ly hôn khi biết được - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, A Mỹ không chấp nhận và tỏ thái độ khó chịu với đề nghị này. Nhưng không ngờ, ít lâu sau đó, khi A Mỹ đang dọn nhà thì phát hiện 1 tài liệu lạ dưới gầm giường trong phòng ngủ cho khách. Đó là tài liệu do văn phòng công chứng tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) công chứng, nội dung là "A Mỹ ủy thác cho Đại Hùng xử lý các khoản vay thế chấp bất động sản của A Mỹ". 

Hóa ra, Đại Hùng đã bí mật lấy chứng minh thư, giấy chứng nhận bất động sản, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các chứng từ khác của A Mỹ. Kế đó, anh ta tìm được 1 người phụ nữ có vẻ ngoài giống hệt A Mỹ và đưa người này đến văn phòng công chứng tỉnh khác để làm giấy ủy quyền cho anh ta. 

Được biết, Đại Hùng đã vay được 1,2 triệu NDT (gần 4,3 tỷ VND theo tỷ giá hiện tại) từ một người tên là A Phương. 

Biết được sự thật, A Mỹ không thể chấp nhận nổi và lập tức báo cảnh sát. Tháng 12/2017, Đại Hùng bị bắt. Mới đây, tòa án đã tuyên phạt bị cáo Đại Hùng 11 năm 6 tháng tù giam và phạt 23.000 NDT (khoảng 81,3 triệu VND). Đồng thời, tuyên bố hủy bỏ giao dịch vay thế chấp và A Phương phải trả lại giấy tờ gốc cho A Mỹ.

Nguồn: Sina

Kết hôn không bao lâu, chồng tìm một phụ nữ giống y hệt vợ để làm chuyện "động trời" khiến vợ phẫn nộ, lập tức ly hôn khi biết được - Ảnh 2.
Chia sẻ
Đọc thêm