Kết hôn 7 tháng mà vợ không chịu mang bầu, chồng ngỡ ngàng khi đọc tin nhắn trong điện thoại của người bạn mới quen liền vội đi báo cảnh sát

Người chồng sau khi đọc được những dòng tin nhắn trong máy điện thoại của người đàn ông mới quen biết đã run rẩy bỏ chạy về nhà bố mẹ đẻ rồi sau đó đi báo cảnh sát.

Một người đàn ông 27 tuổi đã nộp đơn khiếu nại lên đồn cảnh sát ở Pune, Ấn Độ để kiện vợ mình cùng nhân tình của cô này với cáo buộc âm mưu khiến anh ta bất lực để người vợ có thể đệ đơn ly hôn.

Theo trang Pune Mirror, người chồng tên là Chetan Subhash Surale đã kết hôn với vợ tên Smital Surale (25 tuổi) vào tháng 3/2020. Anh Chetan là một kỹ sư phần mềm trong khi người vợ là một kỹ sư cơ khí. Người phụ nữ này có mối quan hệ tình cảm với anh Kostubh Anil Gogate (22 tuổi) trước khi kết hôn. Tuy nhiên, cô Smital vẫn quyết định kết hôn với anh Chetan theo mong muốn của gia đình vì cả hai đều môn đăng hộ đối. Người phụ nữ và bạn trai cũ thống nhất sẽ không gặp nhau sau lễ cưới.

Mặc dù vậy, sau đó, họ vẫn duy trì mối quan hệ dù cô Smital đã kết hôn vì cả hai cảm thấy không thể sống thiếu nhau. Sau đó, bộ đôi đã nảy ra một âm mưu tàn độc để người phụ nữ được ly hôn, đó là khiến người chồng Chetan trở nên bất lực. Tuy nhiên, sau đó, người chồng đã may mắn phát hiện sớm âm mưu này và đã nhanh chóng báo cảnh sát, ngăn chặn hành vi tàn ác của vợ.

Kết hôn 7 tháng mà vợ không chịu mang bầu, người chồng phát hiện sự thật khủng khiếp khi đọc tin nhắn trong điện thoại của "kẻ thứ 3", vội đi báo cảnh sát - Ảnh 1.

Người chồng không hề hay biết chuyện vợ mình ngoại tình. Ảnh minh họa.

Cảnh sát cho hay, vì giãn cách xã hội do Covid-19 nên anh Chetan cùng vợ không thể đi hưởng tuần trăng mật ngay sau khi kết hôn. Có lẽ chính vì thế mà sau gần 1 năm kết hôn, người vợ chưa chịu mang bầu vì hờn dỗi. Để bù đắp, người chồng đưa vợ đến nghỉ dưỡng ở Mahabaleshwar vào ngày 18/10 và lưu trú tại một khách sạn. Gogate cũng đăng ký đến ở chung khách sạn với cặp vợ chồng và tìm cách kết bạn với Chetan. Người chồng vẫn không hề hay biết gì về mối quan hệ bất chính giữa vợ với Gogate nên đồng ý làm bạn với hắn.

3 người sau đó đã tham dự một bữa tiệc trong khách sạn. Trong lúc đang uống rượu, Gogate nói với Chetan rằng anh cũng sống ở Warje nhưng hiện tại đang bị mất việc vì Covid-19. Gogate cho hay mình không còn đủ khả năng để trả tiền thuê nhà nên đã hỏi người chồng rằng có thể cho anh ta sống tạm ở nhà họ sau khi cả 3 kết thúc kỳ nghỉ ở khách sạn được không? Người chồng nhanh chóng gật đầu đồng ý mà không mảy may nghi ngờ.

Kết hôn 7 tháng mà vợ không chịu mang bầu, người chồng phát hiện sự thật khủng khiếp khi đọc tin nhắn trong điện thoại của "kẻ thứ 3", vội đi báo cảnh sát - Ảnh 2.

Đọc được tin nhắn của người đàn ông mới quen, người chồng phải vội đi báo cảnh sát. Ảnh minh họa.

Sau khi Gogate chuyển đến sống cùng nhà, người chồng đã hỏi xin Gogate để xem những bức ảnh được chụp từ chuyến đi trong máy điện thoại của đối phương. Chetan qua đó mà biết được mật khẩu trong máy của Gogate. Trong khi lướt điện thoại xem ảnh, người chồng vô tình phát hiện có tấm hình chụp phòng ngủ của vợ mình trước khi cả hai kết hôn. Chetan linh cảm có điều chẳng lành nên đã đợi Gogate ngủ say trong tối hôm đó để lén kiểm tra điện thoại của người này.

Cuối cùng, Chetan sững sờ khi biết được chuyện ngoại tình của vợ và kinh khủng hơn anh còn phát hiện ra kế hoạch hãm hại anh của cặp đôi. Theo đó, Chetan đọc được tin nhắn rằng cô vợ của anh cùng nhân tình đã lên kế hoạch sẽ làm cho anh bất lực bằng cách hủy hoại vùng kín rồi sau đó đòi ly hôn. Lo sợ cho tính mạng mình, Chetan chạy về nhà bố mẹ đẻ vào ngày hôm sau và nộp đơn tố cáo cảnh sát. Chính quyền địa phương đã xác nhận có vụ việc trên và vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Indiatimes

Chia sẻ
Đọc thêm