Kéo người đi đánh ghen nhưng vấp phải màn "phản công" không tưởng từ "kẻ thứ ba", song cái kết cuối dành cho gã trai lăng nhăng thật xứng đáng

"Đến nơi thì có nó với 1 đứa nữa, cứ thế phi thẳng đến chỗ phòng con bé nghi là đã qua lại với người yêu bạn mình", cô gái kể lại.

Đánh ghen là cách nhiều người lựa chọn khi gặp phải người yêu hay chồng ngoại tình. Họ phẫn nộ, muốn tìm đối phương để xả đi sự bực bội, tức tối khi bản thân chịu nhiều tổn thương. Tuy vậy, đôi khi những "kẻ thứ ba" lại có các màn phản công khiến cho người đi đánh ghen sợ hãi ngược lại.

Mới đây, một dân mạng đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện được rủ đi đánh ghen. Tuy nhiên, diễn biến câu chuyện sau đó lại đi theo hướng không thể nào tưởng tượng nổi. Chuyện như sau:

"Con bạn thân mình, nó với mình chơi với nhau đến nay 12 năm, đang ngủ tự dưng nó gọi:

'- Alo mày giúp tao vụ này với?

- Vụ gì?

- Đi đánh ghen.

- Sao lại đánh ghen?

- Thằng người yêu tao 'cắm sừng' tao, có người khác, cay quá, phải cho nó 1 bài học'.

Mình ok luôn, bật dậy đánh răng rửa mặt lên đồ, mình khá tự tin với cái đai xanh lá hồi cấp 2, cấp 3 học võ karatedo.

Đến nơi thì có nó với 1 đứa nữa, cứ thế phi thẳng đến chỗ phòng con bé nghi là đã qua lại với người yêu bạn mình.

Gõ cửa, đập cửa, 1 lúc thì nó ra, con bạn mình nó định lao vào 'băm bổ' luôn vì đang đà tức giận thì mình cản lại để biết sự tình đầu đuôi.

Kéo người đi đánh ghen nhưng vấp phải màn "phản công" không tưởng từ "kẻ thứ ba" thế nhưng cái kết cuối dành cho gã trai lăng nhăng thật xứng đáng - Ảnh 1.

Câu chuyện được chia sẻ.

'- Sao mày biết bạn trai tao có người yêu rồi mà vẫn còn tán?

- Em không tán, em chỉ là bạn với anh ấy thôi.

- Không có kiểu bạn nào như mày hết?

- Chị đừng có xúc phạm em nhé. Chị nói em là kẻ thứ ba trong khi chị không tự hỏi chị như nào, anh người yêu chị như nào? Em nói thật, anh người yêu chị mà không muốn thì em cũng chẳng xen vào được.

- Mày thích văn vở không?

- Ủa mà chị cũng buồn cười cơ, em mới chỉ đi ăn với đi xem phim với anh ấy, chưa nắm tay, chưa làm gì cả mà chị đã gọi em là kẻ thứ ba, chị đang xúc phạm người khác đấy, chị còn định làm gì? Đánh em nữa à?

Em kiện tội cố ý gây thương tích. Em nói thật chị giờ đi bắt ghen thì phải tìm hiểu kĩ, có kiến thức 1 chút. Cứ thấy người yêu mình đi chơi với người khác là bảo họ là 'tuesday'. Chị còn đang vu khống đấy, em nói thế thôi, chị về xem lại người yêu chị, còn em thì chỉ là bạn. OK'.

Nói xong, con bé kia đóng cửa, chốt luôn ở trong, còn nói vọng ra 'Chị rảnh thì đứng ở đó cả ngày đi, trời lạnh đấy, cần em đưa áo khoác cho không'.

Chẳng hiểu sao đứng đó 2 phút xong con bạn mình bảo cả lũ đi về. Trên đường đi về nói với mấy chị em: 'Ừ nó nói cũng đúng chúng mày nhỉ? Tất cả là do thằng người yêu tao đúng không? Mà tí nữa thì đánh nó nó kiện cho thì chết'.

Sau đó thì 3 đứa đi ăn lẩu bò nhúng dấm, uống 1 chai rượu, con bạn mình tuyên bố từ mai chia tay người yêu và không có vụ đánh ghen nào hết".

Đúng là kéo người đi đánh ghen nhưng cuối cùng cô gái lại không nhận về kết quả khả quan nào. Thậm chí cô còn bị đe dọa ngược lại bởi hành vi của chính mình.

Kéo người đi đánh ghen nhưng vấp phải màn "phản công" không tưởng từ "kẻ thứ ba" thế nhưng cái kết cuối dành cho gã trai lăng nhăng thật xứng đáng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Lời của "kẻ thứ ba" nói khá chính xác, nếu như anh chàng kia không trao cơ hội thì làm sao mà cô ta có thể dễ dàng chen chân vào được cơ chứ. Chưa kể đến việc cô gái chưa suy xét rõ ràng mà đã vội vàng đến tiến hành đánh ghen vì cho rằng người yêu không chung thủy.

Nói gì thì nói, chuyện đánh ghen trong tình yêu hay hôn nhân đã là hạ sách thật rồi. Người phụ nữ đừng cho rằng chuyện đi đánh đập, làm nhục đối phương thì sẽ kéo được người đàn ông của mình quay về. Họ đừng mang tư tưởng nếu cô gái đó không xuất hiện thì gia đình mình vẫn hạnh phúc.

Nếu không có cô đó thì sẽ có hàng loạt cô khác xuất hiện. Tình yêu, hôn nhân muốn hạnh phúc thì bắt nguồn từ tư tưởng của chính người đàn ông đó. Nếu như họ không sẵn sàng mở lòng thì ai mà dám chen một chân vào cơ chứ.

Bởi vậy, hành động chia tay của cô gái trong câu chuyện trên hoàn toàn chính xác. Muốn giải quyết vấn đề thì phải tìm đúng người. Đàn ông mà khiến chúng ta bất an về mối quan hệ, thậm chí chạy đi đánh ghen thì tốt nhất nên xem xét lại bởi rõ ràng họ không xứng đáng với tình yêu.

Chia sẻ
Đọc thêm