Kéo khẩu trang đứng hút thuốc "trêu ngươi" công an, nam thanh niên nhận cái kết đắng ngắt ngay sau câu nói của CSCĐ

Đã vi phạm phòng chống dịch, nam thanh niên này còn thản nhiên lấy bật lửa, châm điếu thuốc hút thách thức ngay trước mặt lực lượng chức năng. Chỉ sau câu "bắt luôn", chiến sĩ CSCĐ đã quật ngã, khống chế nam thanh niên đưa về trụ sở làm việc.

Mới đây, cộng đồng mạng được phen xôn xao về trường hợp một nam thanh niên đi ra ngoài đường bị lực lượng chức năng kiểm tra hành chính vì không đeo khẩu trang nhưng sau đó lại có thái độ vô tư, ngang nhiên thách thức.

Nam thanh niên không đeo khẩu trang, không mang giấy tờ tuỳ thân đòi thông chốt

Theo dõi đoạn clip cho thấy, khi phát hiện người đàn ông không đeo khẩu trang, 2 chiến sĩ cơ động và 1 chiến sĩ công an đã tiến đến hỏi chuyện, yêu cầu xuất trình giấy tờ.

Đáng chú ý, khi được công an tra hỏi: "Có giấy tờ gì không mà đòi đi qua đây?", thanh niên đứng chống nạnh, ngang nhiên trả lời: "Không có, sao phải có giấy, không đưa có được không".

Thanh niên chống hông, trả lời ngang ngược với các cán bộ trực chốt, còn hút thuốc lá khiêu khích

Lúc này, cán bộ công an tiếp tục hỏi: "Anh đứng lại, tại sao qua chốt kêu xuất trình giấy tờ không có, bảo đeo khẩu trang cũng không đeo".

Nam thanh niên thản nhiên lấy bật lửa, châm điếu thuốc hút thách thức ngay trước mặt lực lượng chức năng. 

Trước hành vi cố tình vi phạm này, sau chỉ đạo "bắt luôn đi", chiến sĩ CSCĐ ngay lập tức xông vào quật ngã, khống chế đối tượng. Ngay sau đó, thanh niên đã bị còng tay để đưa về trụ sở làm việc.

Không đeo khẩu trang, thanh niên đứng hút thuốc thách thức công an và cái kết đắng sau ngay câu "bắt luôn" của CSCĐ - Ảnh 3.

Nam thanh niên nhanh chóng bị quật ngã bởi chiến sĩ cơ động.

Ngay sau khi sự việc được đăng tải đoạn clip đã thu hút sự chú ý của rất đông người dùng mạng. Phần lớn đều tỏ ra bất bình, bức xúc trước thái độ ngang nhiên, coi thường các quy định phòng chống dịch bệnh của thanh niên trên, nhất là thời điểm diễn biến dịch đang hết sức phức tạp. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng dành lời khen cho hành động "trấn áp" nhanh gọn và dứt khoát của chiến sĩ CSCĐ trong đoạn clip trên.


Chia sẻ
Đọc thêm