Kênh YouTube gần 9 triệu người theo dõi của Thơ Nguyễn bất ngờ đăng video mới, lộ thông tin về nữ YouTuber nổi tiếng trên kênh sẽ không còn xuất hiện

Sau thời gian lùm xùm xoay quanh video "xin vía học giỏi", vừa mới đây kênh Thơ Nguyễn đã chia sẻ video mới nhất về sự thay đổi đầy bất ngờ.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng trên kênh YouTube gần 9 triệu người theo dõi sau lùm xùm không đáng có, kênh Thơ Nguyễn đã có màn quay trở lại thu hút được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Video tiêu đề "Hello các em" và người xuất hiện trong toàn bộ video không phải là Thơ Nguyễn mà lại là người đại diện cho ekip của kênh.

Nam chính trong video cũng giải đáp thắc mắc xoay quanh việc những thành viên tham gia xây dựng kênh trước kia có trở lại không, anh cũng cho biết rằng việc trở lại lần này chỉ có một mình và không có Thơ Nguyễn. Mặc dù thành viên của kênh đã động viên nhắn tin và đến tận nhà thuyết phục Thơ Nguyễn quay trở lại, nhưng câu trả lời của nữ YouTuber này vẫn là "không".

Kênh gần 9 triệu người theo dõi của Thơ Nguyễn bất ngờ đăng video mới, lộ thông tin về nữ Youtuber nổi tiếng trên kênh sẽ không còn xuất hiện - Ảnh 1.

Trong video này, người đại diện cho kênh cũng chia sẻ thời điểm hiện tại chỉ có một mình anh tham gia làm video nên những sản phẩm ra sẽ không được thường xuyên như trước nữa, cùng với đó hiện tại và tương lai kênh cũng không bật kiếm tiền.

Sự trở lại của một số thành viên của kênh Thơ Nguyễn để thực hiện nốt chặng đường đạt nút kim cương, vinh danh những kênh làm nội dung cán mốc 10 triệu người theo dõi, đến thời điểm hiện tại kênh Thơ Nguyễn đã có nút vàng với 8,81 triệu người đăng ký theo dõi.

Dưới phần bình luận của video, rất nhiều người hâm mộ cho biết vẫn đón chờ sự trở lại của kênh, bởi ở đây luôn mang lại những tiếng cười cho trẻ nhỏ.

Kênh gần 9 triệu người theo dõi của Thơ Nguyễn bất ngờ đăng video mới, lộ thông tin về nữ Youtuber nổi tiếng trên kênh sẽ không còn xuất hiện - Ảnh 2.

Theo phân tích trên socialblade.com, một website chuyên phân tích, thống kê các kênh YouTube, kênh YouTube Thơ Nguyễn được ghi nhận là tại Việt Nam, khởi tạo từ ngày 6/3/2016. 

Tính đến nay, kênh YouTube này có tổng cộng 8,74 triệu lượt người theo dõi, với hơn 6,3 tỉ lượt xem video từ 1.199 video được đăng tải. Xét về lượt xem video, kênh YouTube Thơ Nguyễn đang xếp hạng thứ 386, và xếp hạng thứ 1.073 toàn cầu về lượng người theo dõi. 

Tại Việt Nam, cho dù còn rất nhiều người chưa biết đến, nhưng kênh Thơ Nguyễn đang được xếp thứ 7 về kênh YouTube có nhiều người theo dõi nhất. Với những con số "khủng" về mặt lượt xem và sự tăng trưởng về lượt theo dõi, nếu chỉ tính ở mức thu nhập bình quân tối thiểu ngày theo tính toán của socialblade.com là 848 USD, mỗi tháng kênh Thơ Nguyễn có được 25.440 USD, tương ứng khoảng 590 triệu đồng.

Trước đó vào ngày 16/3, thanh tra Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Bình Dương đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 7,5 triệu đồng đối với Nguyễn Thị Hồng Thơ về việc đăng tải clip "xin vía học giỏi" gây hiểu lầm trong dư luận.

Chia sẻ
Đọc thêm