Kênh YouTube Ẩm thực mẹ làm bỗng xuất hiện thêm "người thứ ba", dân mạng rần rần mong bữa cơm sẽ không côi cút chỉ hai mẹ con nữa

Hình ảnh mới nhất mà Đồng Văn Hùng, người con trong kênh YouTube Ẩm thực mẹ làm đăng trên trang cá nhân đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Kênh YouTube Ẩm thực mẹ làm kể từ khi xuất hiện đã luôn được khán giả nhớ đến với hình ảnh hai mẹ con mộc mạc, gần gũi cùng nhau ăn cơm. Tuy nhiên mới đây, có vẻ như anh chàng Đồng Văn Hùng đã muốn thêm một thành viên nữa là cô con dâu xinh đẹp về cho mẹ rồi. Hình ảnh được Hùng đăng trên trang cá nhân ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ẩm thực mẹ làm - Ảnh 1.

Thêm một thành viên nữa chuẩn bị về gia đình Hùng?

Có thể thấy, so với 2 người thì 3 người bao giờ cũng vui hơn. Nhìn nét cười trên khuôn mặt hiền hậu của cô Cường mới thấy có lẽ cô cũng đang mong con dâu lắm rồi.

Về nhà rồi thì 3 người cũng làm vlog với những thước phim về cuộc sống thôn quê cũng rất tốt đúng không mọi người?

Ẩm thực mẹ làm - Ảnh 2.

Nét cười của tất cả mọi người khiến bức ảnh vui hơn hẳn.

Bạn gái của Đồng Văn Hùng cũng đã nhiều lần xuất hiện cùng anh chàng. Cô nàng tên là Đặng Thanh Trà có ngoại hình khá ưa nhìn và đang muốn lấn sân vào lĩnh vực MC.

Cư dân mạng sau khi xem những tấm hình tình cảm của cả hai thì cũng sớm mong cặp đôi sẽ về chung một nhà để cảnh bữa cơm Ẩm thực mẹ làm được rộn ràng và tươi mới hơn.

Ẩm thực mẹ làm - Ảnh 3.

Ẩm thực mẹ làm - Ảnh 4.

Ẩm thực mẹ làm - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm