Kênh Thơ Nguyễn bất ngờ "mất tích" hàng loạt video triệu view, thông báo tắt chức năng kiếm tiền trên YouTube

Sau buổi làm việc với cơ quan chức năng, kênh YouTube của Thơ Nguyễn đã biến mất gần hết những video có lượng view khủng.

Sau buổi làm việc cùng thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương và nghiệp vụ công an tỉnh, kênh YouTube chính thức của Thơ Nguyễn đã chia sẻ video 7 phút với nội dung chia sẻ lại toàn bộ sự việc lùm xùm vừa qua.

Mở đầu video vị đại diện của Thơ Nguyễn cho biết ban đầu định im lặng, nhưng vì thấy khán giả cần được biết toàn bộ chính thức từ phía Thơ Nguyễn vậy nên video này như một lời chia sẻ sau 1 tuần vướng vào sự cố lớn làm kênh YouTube gần 9 triệu người theo dõi đứng trước nguy cơ "bay màu".

Kênh Thơ Nguyễn bất ngờ "mất tích" hàng loạt video triệu view, thông báo tắt chức năng kiếm tiền trên Youtube - Ảnh 1.

Kênh YouTube của Thơ Nguyễn giờ đây đã tắt tính năng kiếm tiền, ẩn nhiều video triệu view.

Đại diện của Thơ Nguyễn cho biết: "Hôm nay bọn mình đã có buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương cùng Công an tỉnh để cung cấp thông tin về sự việc vừa qua và đang chờ kết quả cuối cùng.

Vì sức khỏe của Thơ còn rất yếu nên mình chủ động xin kết thúc sớm buổi họp. Mình tin tưởng rằng các cơ quan chức năng sẽ làm việc một cách công tâm, hợp tình, hợp lý nhất. Cho dù kết quả có ra sao thì bọn mình cũng sẽ chấp nhận và tuân thủ nó với tinh thần tự tôn pháp luật".

Trong đoạn video kéo dài 7 phút, đại diện của kênh YouTube Thơ Nguyễn cũng cho biết kênh đã dừng hoạt động kiếm tiền và ẩn những video trên kênh. "Mặc dù vụ việc này diễn ra trên TikTok nhưng mình nhận thấy vụ việc này không chỉ có TikTok mà YouTube cũng bị ảnh hưởng rất nhiều sau sự việc này. Bọn mình đã cảm thấy rất có lỗi, và đã gửi thư đến cho đội ngũ phát triển YouTube", quản lý Thơ Nguyễn bất ngờ chia sẻ.

Kênh Thơ Nguyễn bất ngờ "mất tích" hàng loạt video triệu view, thông báo tắt chức năng kiếm tiền trên Youtube - Ảnh 2.

Thơ Nguyễn nhờ quản lý của mình chia sẻ bức thư tay tới các vị phụ huynh và những em nhỏ.

Nói về việc phải tự tay ẩn đi những video mà đội ngũ phát triển kênh gây dựng trong thời gian dài vừa qua, "đối với bọn mình nó buồn lắm, nhưng mình mong rằng không ai đăng tải những video của bọn mình lên kênh khác, tránh việc hiểu lầm", quản lý Thơ Nguyễn cho biết.

Về tình hình sức khỏe của nữ YouTuber Thơ Nguyễn, vị quản lý cũng cho biết hiện tại sức khỏe của cô cũng khá hơn, nhưng chưa thể làm được video. Sau khi đến làm việc với cơ quan chức năng và ẩn đi các video của mình, Thơ Nguyễn cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Cô cũng viết bức thư tay gửi đến các bậc phụ huynh và các em nhỏ lời xin lỗi về sự việc ồn ào vừa qua.

Chia sẻ
Đọc thêm