Kế hoạch "nghịch thiên đổi vận" của hotgirl dao kéo: Chi 28 tỉ đồng để giống Phạm Băng Băng nhưng hôn nhân ê chề khi lấy nhầm chồng đồng tính

Không những muốn thay đổi gương mặt mà Hà Thừa Hi còn muốn thay đổi cả cuộc đời mình.

Con người chúng ta luôn chú trọng đến ngoại hình, đặc biệt là khuôn mặt và làn da. Thời đại ngày càng phát triển, con người càng yêu cái đẹp hơn và phẫu thuật thẩm mỹ cũng đã trở thành một điều bình thường.

Nhiều người quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ không những khiến bản thân xinh đẹp hơn mà còn giúp thay đổi vận khí và số phận. Điều này có thật sự đúng đắn?

Hà Thừa Hi – một cô gái người Trung Quốc đã dành trọn 8 năm để chỉnh sửa gương mặt của mình để giống nữ diễn viên Phạm Băng Băng. Giới truyền thông còn nhận định Hà Thừa Hi như "phiên bản thứ hai" của Phạm Băng Băng với độ giống đến 90%.

HOTGIRL TRUNG QUỐC PHẪU THUẬT TRỞ THÀNH “BẢN SAO” CỦA PHẠM BĂNG BĂNG VÀ HÔN NHÂN TAN VỠ KHI LẤY PHẢI NGƯỜI CHỒNG ĐỒNG TÍNH - Ảnh 1.

Từ bỏ gương mặt của chính mình để trở thành người khác

Hà Thừa Hi sinh năm 1993 trong một gia đình giàu có ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc.

Trước khi phẫu thuật, Hà Thừa Hi là một cô gái với ngoại hình bình thường, mắt một mí, gương mặt tròn. Nhưng với nhan sắc khiêm tốn này mà muốn tiến vào giới giải trí lại là chuyện vô cùng khó khăn.

Hà Thừa Hi luôn tồn tại một trái tim kiêu ngạo, không chấp nhận vẻ ngoài bình thường và không hề nổi trội của mình. Chính vì chấp niệm về cái đẹp trong lòng, ngay từ năm 15 tuổi, cô nàng đã lên hẳn một kế hoạch "nghịch thiên" để thay đổi số mệnh.

HOTGIRL TRUNG QUỐC PHẪU THUẬT TRỞ THÀNH “BẢN SAO” CỦA PHẠM BĂNG BĂNG VÀ HÔN NHÂN TAN VỠ KHI LẤY PHẢI NGƯỜI CHỒNG ĐỒNG TÍNH - Ảnh 2.

Hà Thừa Hi không muốn chạm đến một tương lai xán lạn bằng con đường đại học. Điều cô chọn chính là thay đổi gương mặt để có một cuộc đời khác biệt. Cô rất hâm mộ đôi mắt to và chiếc cằm nhọn của Phạm Băng Băng. Thế là, Hà Thừa Hi quyết định trở thành "bản sao" của Phạm Băng Băng để thay đổi chính mình.

HOTGIRL TRUNG QUỐC PHẪU THUẬT TRỞ THÀNH “BẢN SAO” CỦA PHẠM BĂNG BĂNG VÀ HÔN NHÂN TAN VỠ KHI LẤY PHẢI NGƯỜI CHỒNG ĐỒNG TÍNH - Ảnh 3.

Từ 15 tuổi đến 23 tuổi, Hà Thừa Hi dùng khoảng thời gian 8 năm và số tiền hơn 8 triệu NDT (hơn 28 tỷ VND) để phẫu thuật thay đổi hoàn toàn gương mặt mình thành Phạm Băng Băng. Và cuộc đời của cô cũng đã thay đổi từ đây.

Dấn thân vào showbiz

Năm 2016, Hà Thừa Hi mang sự tự tin vượt trội để bước chân vào con đường nghệ thuật.

Hà Thừa Hi trở thành thí sinh trong chương trình "Super Voice Girls" của đài Hồ Nam. Sau khi đứng trên sân khấu, Hà Thừa Hi ngay lập tức hấp dẫn được sự chú ý của công chúng và cũng coi như "một đêm thành danh".Thế nhưng, sự chú ý này không phải vì cô nàng hát hay, mà là vì cô quá giống với Phạm Băng Băng.

HOTGIRL TRUNG QUỐC PHẪU THUẬT TRỞ THÀNH “BẢN SAO” CỦA PHẠM BĂNG BĂNG VÀ HÔN NHÂN TAN VỠ KHI LẤY PHẢI NGƯỜI CHỒNG ĐỒNG TÍNH - Ảnh 4.

Sau khi nổi tiếng thần tốc, lượng fan hâm mộ trên tài khoản Weibo của Hà Thần Hi đã vượt con số một triệu.

Mượn sức hút từ "bản sao" của Phạm Băng Băng, Hà Thừa Hi đã được các nhãn hàng, doanh nghiệp mời làm MC, người đại diện, thậm chí còn có đạo diễn mời cô đóng phim và từng sải bước trên thảm đỏ trong các buổi ra mắt phim ảnh.

Hà Thừa Hi không những thay đổi gương mặt của mình thành Phạm Băng Băng mà còn "copy" cả phong cách ăn mặc, trang điểm, tạo hình,... để cố gắng sao cho giống Phạm Băng Băng hết sức có thể.

HOTGIRL TRUNG QUỐC PHẪU THUẬT TRỞ THÀNH “BẢN SAO” CỦA PHẠM BĂNG BĂNG VÀ HÔN NHÂN TAN VỠ KHI LẤY PHẢI NGƯỜI CHỒNG ĐỒNG TÍNH - Ảnh 5.

HOTGIRL TRUNG QUỐC PHẪU THUẬT TRỞ THÀNH “BẢN SAO” CỦA PHẠM BĂNG BĂNG VÀ HÔN NHÂN TAN VỠ KHI LẤY PHẢI NGƯỜI CHỒNG ĐỒNG TÍNH - Ảnh 6.

Ảnh trên là Phạm Băng Băng, ảnh dưới là Hà Thừa Hi.

Có một khoảng thời gian, nhiều người còn nhầm lẫn và không thể phân biệt nổi đâu là Hà Thừa Hi và đâu là Phạm Băng Băng. Người người bắt đầu cảm thán sức mạnh to lớn của kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay.

Cũng trong năm 2016, Hà Thừa Hi kết hôn với bác sĩ phẫu thuật tên Dư Tiểu Tuyền. Về sau, Dư Tiểu Tuyền trở thành người sáng lập kiêm CEO của một phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ và có sức ảnh hưởng nhất định trong giới.

HOTGIRL TRUNG QUỐC PHẪU THUẬT TRỞ THÀNH “BẢN SAO” CỦA PHẠM BĂNG BĂNG VÀ HÔN NHÂN TAN VỠ KHI LẤY PHẢI NGƯỜI CHỒNG ĐỒNG TÍNH - Ảnh 7.

Dư Tiểu Tuyền vô cùng ủng hộ vợ mình phẫu thuật. Bên cạnh đó, anh cũng có niềm đam mê với thẩm mỹ và đã có nhiều cuộc phẫu thuật cho chính mình để trở nên đẹp hơn. Sau khi quen biết với Hà Thừa Hi, anh bắt đầu chỉnh sửa theo tạo hình của diễn viên Lý Thần (từng là người yêu của Phạm Băng Băng).

Hà Thừa Hi và Dư Tiểu Tuyền có chung giá trị quan, có chung niềm đam mê thay đổi ngoại hình bằng dao kéo. Công chúng nhận định rằng hai người chính là trời sinh một cặp.

HOTGIRL TRUNG QUỐC PHẪU THUẬT TRỞ THÀNH “BẢN SAO” CỦA PHẠM BĂNG BĂNG VÀ HÔN NHÂN TAN VỠ KHI LẤY PHẢI NGƯỜI CHỒNG ĐỒNG TÍNH - Ảnh 8.

Năm 2017, Hà Thừa Hi và Dư Tiểu Tuyền có một đứa con trai đầu lòng. Những tưởng cuộc sống sẽ ngày càng hạnh phúc mỹ mãn, nhưng sóng gió đã ập đến. Cặp đôi duy trì cuộc sống vợ chồng hơn 2 năm. Tháng 5/2018, tình cảm chấm dứt, hai người bắt đầu "bóc phốt" nhau trên mạng xã hội.

Điều khiến cho cộng đồng mạng kinh ngạc nhất khi Dư Tiểu Tuyền bị cho là một người đồng tính theo lời của Hà Thừa Hi đăng trên dòng trạng thái của Weibo.

HOTGIRL TRUNG QUỐC PHẪU THUẬT TRỞ THÀNH “BẢN SAO” CỦA PHẠM BĂNG BĂNG VÀ HÔN NHÂN TAN VỠ KHI LẤY PHẢI NGƯỜI CHỒNG ĐỒNG TÍNH - Ảnh 9.

Sau đó, Dư Tiểu Tuyền đã lên tiếng giải thích, đây hoàn toàn là sự bôi nhọ, là Hà Thừa Hi cố tình bịa đặt để giành lấy quyền nuôi con. Đồng thời, anh còn tố vợ mình đã buông lời nhục mạ gia đình, còn đánh cả người chị ruột của anh. Trước tình hình này, dân mạng tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng và cho rằng đây còn hơn cả drama phim truyền hình, giây trước yêu đương nồng thắm, giây sau đã lật mặt coi nhau như người dưng. Sau đó, hai người chính thức ly hôn, kết thúc cuộc đấu đá tranh cãi trên mạng xã hội.

HOTGIRL TRUNG QUỐC PHẪU THUẬT TRỞ THÀNH “BẢN SAO” CỦA PHẠM BĂNG BĂNG VÀ HÔN NHÂN TAN VỠ KHI LẤY PHẢI NGƯỜI CHỒNG ĐỒNG TÍNH - Ảnh 10.

Hậu ly hôn, độ nổi tiếng của Hà Thừa Hi và Dư Tiểu Tuyền đã vươn lên tầm cao mới. Dư Tiểu Tuyền trở thành bác sĩ nổi tiếng trong ngành và thường xuyên tham gia những hoạt động với quy mô lớn.

HOTGIRL TRUNG QUỐC PHẪU THUẬT TRỞ THÀNH “BẢN SAO” CỦA PHẠM BĂNG BĂNG VÀ HÔN NHÂN TAN VỠ KHI LẤY PHẢI NGƯỜI CHỒNG ĐỒNG TÍNH - Ảnh 11.

Hà Thừa Hi không hề bị ảnh hưởng bởi lùm xùm trước đó. Hiện tại, cô vẫn sống vô cùng hạnh phúc. Thỉnh thoảng, Hà Thừa Hi sẽ tham gia những hoạt động thương nghiệp, tham gia chụp ảnh nghệ thuật, nhan sắc vẫn thăng hạng từng ngày. Điều đáng nói hơn, cô nàng đã không còn đi theo con đường mô phỏng Phạm Băng Băng nữa. Phong cách và khí chất khác hẳn, Hà Thừa Hi đã tìm được chính mình.

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm