"Kẻ hiếp dâm Lam Khiết Anh" Tăng Chí Vỹ lên nắm quyền tại TVB, Âu Dương Chấn Hoa rời đài

Thông tin về việc nhân vật này lên nắm quyền TVB khiến cư dân mạng bức xúc.

Truyền thông Hong Kong vừa qua đưa tin, đài truyền hình TVB đã chính thức bổ nhiệm Tăng Chí Vỹ làm tổng giám đốc mới của hãng này. Trước đó, vào tháng 2/2021, Tăng Chí Vỹ đã được bổ nhiệm làm phó tổng giám đốc phụ trách lập kế hoạch và sản xuất các chương trình truyền hình.

Chẳng những quản lý về mảng nội dung phim, Tăng Chí Vỹ còn nắm quyền lực cả mảng show tạp kỹ, âm nhạc... Việc Tăng Chí Vỹ chẳng những không phải chịu trách nhiệm trong vô số vụ bê bối tình ái lại còn thăng tiến rồi trở thành quản lý cấp cao của TVB khiến dư luận bức xúc. Nhiều người cho rằng, để một người có đạo đức suy đồi như vậy làm lãnh đạo thì liệu TVB sẽ đi về đâu.

Chân dung "tội phạm hiếp dâm" lên nắm quyền tại TVB: Kẻ cưỡng dâm khiến Lam Khiết Anh phát điên - Ảnh 2.

Tăng Chí Vỹ là "ông trùm" nổi tiếng trong làng giải trí Hong Kong. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của ông lại gắn liền cùng nhiều bê bối tình ái khiến công chúng phẫn nộ. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể tới vụ bê bối cưỡng dâm Lam Khiết Anh. Khiến mỹ nhân này gặp khủng hoảng lớn dẫn tới phát điên. Cuộc đời xuống dốc không phanh rồi ra đi trong đau khổ.

Chân dung "tội phạm hiếp dâm" lên nắm quyền tại TVB: Kẻ cưỡng dâm khiến Lam Khiết Anh phát điên - Ảnh 3.

Không chỉ dừng lại ở đó, Tăng Chí Vỹ còn thường xuyên bị tố có hành động đồi bại, cưỡng dâm và quấy rối tình dục nhiều diễn viên trẻ. Hay việc thường xuyên có ánh mắt soi kỹ hay thậm chí là nhìn thẳng vào vòng 1 các cô gái đẹp sở hữu vóc dáng gợi cảm ...

Bên cạnh đó, năm 2021, một loạt tên tuổi lớn của TVB như: Âu Dương Chấn Hoa, Quan Lễ Kiệt... cũng sẽ rời đài. Việc Âu Dương Chấn Hoa rời đài được xem là một tổn thất lớn đối với TVB. Bởi lẽ, Âu Dương Chấn Hoa được xem là tên tuổi đảm bảo người xem của đài TVB. 

Chia sẻ
Đọc thêm